Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

VIETMEC dự kiến chia cổ tức, cổ phiếu lên đến 80% trong cuộc họp HĐQT tới

0

Cập nhật vào 31/03

Công ty cổ phần Dược Liệu Việt Nam VIETMEC là đơn vị uy tín trong ngành dược liệu, đơn vị luôn giữ vững được vị thế của mình trên thị trường. Vì thế, tình hình tài chính của công ty và việc niêm yết trên sàn chứng khoán là yếu tố quan trọng giúp khẳng định sự uy tín, tài chính của doanh nghiệp. Nội dung chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn về VIETMEC cho quý nhà đầu tư, khách hàng nắm rõ.

Giới thiệu sơ lược về công ty cổ phần dược liệu VIETMEC

Dược liệu là một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng, đóng vai trò không thể thiếu trong nền kinh tế, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Trong ngành dược liệu hiện nay, VIETMEC được biết đến là một doanh nghiệp luôn cung cấp dược liệu sạch, hướng đến sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, công ty đã xây dựng được uy tín, nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cam kết về độ an toàn cho người dùng với các sản phẩm đều có nguồn gốc dược liệu từ thiên nhiên.

VIETMEC niêm yết trên sàn chứng khoán

VIETMEC dự kiến chia cổ tức, cổ phiếu lên đến 80% trong cuộc họp HĐQT tới 1

Việc niêm yết trên sàn chứng khoán càng giúp khách hàng, nhà đầu tư thêm phần tin tưởng vào tình hình tài chính của VIETMEC. Đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình khi chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán vào tháng 7/2022. VIETMEC còn đạt được nhiều đột phá trong công việc phát triển kinh doanh. Điển hình là từ đầu năm 2023 đến nay, Mã DVM của công ty đã có một sự tăng trưởng ấn tượng khi tăng lên đến 44%. Điều này cho thấy sự quan tâm, tin tưởng của thị trường đối với công ty dược liệu này.

Dự kiến, trong kỳ họp HĐQT sắp diễn ra vào tháng 5/2023, hội đồng quản trị công ty sẽ trình lên Đại hội cổ đông chia cổ tức và cổ phiếu thưởng lên đến 80% từ nguồn lợi nhuận để lại và thăng dư cổ phần. Đây là tin vui đối với các cổ đông của VIETMEC khi được hưởng lợi từ sự phát triển của doanh nghiệp và nhận được phần thưởng xứng đáng. Đồng thời thể hiện việc công ty có nguồn lợi nhuận sau thuế và thặng dư vốn lớn, đảm bảo chia cổ tức, cổ phiếu lên đến 80%.

Với việc niêm yết trên sàn, doanh nghiệp cũng cam kết sẽ duy trì mức độ minh bạch, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác đến cổ đông và khách hàng.

Với tình hình tài chính của VIETMEC ngày càng ổn định, được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư và chuyên gia tài chính. VIETMEC có sẵn kế hoạch tài chính rõ ràng, minh bạch, luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ tài chính cho sự phát triển kinh doanh, đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

VIETMEC dự kiến chia cổ tức, cổ phiếu lên đến 80% trong cuộc họp HĐQT tới 2

Hợp tác cùng VIETMEC khách hàng nhận được lợi ích gì?

Việc hợp tác cùng công ty uy tín như CTCP Dược Liệu Việt Nam sẽ mang đến nhiều lợi ích cho đối tác và khách hàng:

  • Khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, độ an toàn khi sử dụng sản phẩm của công ty. Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo tính hiệu quả, hiệu lực của sản phẩm
  • Khách hàng được hỗ trợ, tư vấn một cách tận tình, chuyên nghiệp về các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đưa ra các giải pháp thích hợp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Làm việc với công ty uy tín như VIETMEC đồng nghĩa với việc đầu tư vào một đối tác đáng tin cậy, ổn định nhất trên thị trường. Điều này giúp đối tác có lòng tin, sự ổn định trong việc phát triển kinh doanh và đầu tư

Hy vọng, những thông tin cung cấp về tình hình tài chính của VIETMEC sẽ giúp quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư hiểu rõ hơn về đơn vị này. Từ đó, tìm được đơn vị hợp tác hữu ích mang đến nhiều lợi ích trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM (VIETMEC)
headoffice@vietmec.vn
Điện thoại: 024 984 1255  |  Hotline: 0915.358.358
Nhà máy: Khu 8 xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

VPĐD: Số 139 Đường Hồng Tiến, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Chi nhánh TP HCM: D9-04 đường D9 khu nhà phố Mahanttan, Vinhomes Grand Park, Phường Long Bình, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh Số: 0105196582 – Sở KH và ĐT Phú Thọ cấp ngày 16/03/2011
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.