Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tóc của phụ nữ như thế nào là tốt?

0

Cập nhật vào 23/06

Không chỉ để làm đẹp, tóc phụ nữ còn liên quan mật thiết đến tính cách, sức khỏe hay vận mệnh của mỗi người. Vậy tướng tóc phụ nữ như thế nào là tốt? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tóc trong nhân tướng

Trong nhân tướng thông qua tóc và lông có thể đánh giá khả năng sinh lý của người phụ nữ, chúng thể hiện tính di truyền từ bố mẹ đến đời con cái và có liên quan mật thiết đến vận mệnh của mỗi người.

Tóc có liên quan mật thiết đến thận bởi chúng được coi là do thận khí sinh ra, thận yếu thì tóc cũng yếu mà thận khỏe hiển nhiên tóc cũng khỏe. Do đó thông qua màu tóc hay tình trạng tóc cũng có thể đoán biết được tình trạng sức khỏe hay bệnh tật của mỗi người.

Ngoài ra tóc cũng mang giá trị thẩm mỹ rất lớn, chúng có tác dụng làm đẹp cho con người chính vì thế mà ngành công nghiệp làm đẹp cho tóc ngày càng phát triển do nhu cầu làm đẹp ở cả nam và nữ tăng dần theo thời gian đặc biệt là nữ giới.

Tướng tóc phụ nữ như thế nào là tốt?

So với tướng tóc đàn ông, tướng tóc phụ nữ được xem là tốt có một số điểm khác biệt và dưới đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng tóc tốt ở phụ nữ:

  • Tóc vừa phải không được quá nhiều nhưng cũng không được quá ít đến độ gần như trơ trụi.
  • Tóc không được rối loạn, không được cứng như rễ tre, nhưng không được mềm nhũn như sợi bún.
  • Sắc tóc xanh đen, tươi bóng, không được khô đòn, úa như cỏ đang lúc tàn lụi.
Tóc đen dài đẹp của phụ nữ
Tóc đen dài đẹp của phụ nữ

Một số tướng tóc ở phụ nữ

Tóc bóng, sợi nhỏ và mịn

Phụ nữ sở hữu tướng tóc này là người thông minh, ôn hòa, có khí chất thanh nhã, cuộc sống được xem là an ổn không phải lo lắng bộn bề, được nhiều người giúp đỡ và may mắn nên đa số những người này được đánh giá là dễ thành công trong cuộc sống.

Tóc đen, chân tóc khít, rậm và to sợi

Nữ nhân sở hữu kiểu tóc này đa phần là người đa sầu đa cảm, hay nghĩ nhiều, nghĩ vu vơ, sầu muộn, tư tưởng một chiều nên dễ mang tương tư vào thân.

Tóc màu nâu lợt, cứng vừa thưa, chân tóc mọc thấp

Chủ nhân của tướng tóc này là người sống rất thực tế, rành mạch rõ ràng, cần cù, siêng năng nhưng lại làm việc không có kế hoạch và ít lo xa.

Tóc màu đen đậm và cứng

Người này có tính tình bồng bột, thô thiển, nóng nảy và hành động ít suy nghĩ chính vì thế mà làm nên việc lớn. Nếu không khống chế được cảm xúc thì người phụ nữ này muôn đời không thể làm được việc gì nên hồn.

Tóc dựng đứng

Nhân tướng học nhận định người có kiểu tóc như này là người phụ nữ có ý chí, nghị lực kiên cường, không chịu thỏa hiệp và lùi bước, quyết tâm đến cùng để đạt được mục đích.

Tướng người này là tướng người dễ thành công nhưng gặp nhiều khó khăn thử thách.

Tóc mềm nằm rạp xuống da đầu

Đây được xem là mẫu người phụ nữ khá tôn thờ các tín ngưỡng tâm linh, tính tình ôn hòa có phần nhu nhược và yếu đuối.

Tóc quăn, rậm và cứng

Nét tướng này chỉ những người phụ nữ tầm nhìn hạn hẹp, kiến thức kém, tính tình ngang bướng cố chấp không nghe theo lời ai dễ dẫn đến nhiều chuyện thi phi khó mà cứu vãn.

Tóc sợi to và cứng

Người phụ nữ này được nhận định là người có sức khỏe tốt, nhưng tính tình lại cộc cằn, thô lỗ do đó khó lòng thành công.

Tóc lưa thưa hoặc không có tóc

Nữ nhân sở hữu tướng tóc này đa phần là những người tính cách yếu mềm nhu nhược, không có tướng nói.

Ngoài ra tình trạng tóc thưa hay không có tóc này cũng là dấu hiệu báo chủ nhân có vấn đề về sức khỏe, tinh thần suy kém, mệnh bần hàn và có khả năng chết yểu.

Chân tóc mọc quá cao

Đây là tướng số của phụ nữ khổ, thường góa chồng sau 40 tuổi, một thân một mình gánh vác cả gia đình.

Tóc cằn cỗi, ngắn ngủn

Người phụ nữ này thường sống cả đời cô độc, vất vả bởi tính nết khó ăn ở, khó chịu, cục cằn thô lộ và chỉ biết đến bạn thân mình bỏ mặc cảm xúc của người khác.

Tóc rậm và cứng

Nữ nhân có tướng tóc này đa phần là những người phụ nữ có sức khỏe nhưng lại không có đầu óc, thiếu hiểu biết do đó cuộc sống khổ sở, thường chỉ làm những công việc lao động chân tay nặng nhọc.

Tóc cứng, sợi to và khô cằn

Người phụ nữ này có tính tình thô lỗ và ngu xuẩn, lời nói cộc cằn nên đời sống gặp nhiều lận đận, khó khăn bộn bề mà khó lòng hưởng phúc.

Tóc mềm, sợi nhỏ và lượn sóng

Chủ nhân là người có tính chuộng lý tưởng, có tín ngưỡng, dễ thông cảm và đắc nhân tâm.

Tóc quá nhiều

Người phụ nữ này có tính tình khó chiều, khó ưa, tính chủ nhân lại còn tự ái nên không ai góp ý được chính vì thế không ai giúp đỡ khiến cuộc sống của họ gặp nhiều sóng gió.

Tóc mai dài và dậm

Tóc mai là lọn tóc nằm ở trước vành tai, gần thái dương kéo dài từ trên xuống dưới. Đây cũng được xem là một căn cứ để đoán biết nhanh về tính cách và vận mệnh con người.

Tóc mai dài và rậm thường chủ nhân là người có nhu cầu tình dục lớn, nặng về vật chất, có ý chí, có nghị lực, sống vô cùng thực tế nhưng khá liều lĩnh.

Thời xưa khi đàn ông chọn vợ thường xem tướng tóc mai. Tóc mai có nhiều hình thái khác nhau như dài, ngắn, dày, mỏng cũng có người không có tóc mai. Với mỗi hình thái lại có một ý nghĩa nhất định là để tìm hiểu rõ ràng nhất vui lòng click tại tướng tóc mai.

Trong nhân tướng, tóc là một yếu tố điển hình để bổ trợ cho quá trình xem tướng một cách hiệu quả do đó khi xem tướng nên kết hợp xem tóc cùng các bộ vị để có kết quả chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.