Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng phụ nữ khổ đường tình duyên

0

Cập nhật vào 20/05

Diện mạo của con người có thể nói lên phần nào tính cách và số phận của mỗi người. Nhân tướng học chỉ ra phụ nữ nếu sở hữu những đặc điểm dưới đây đa số khổ đường tình duyên.

Gò má cao, má hóp

Gò má cao sát, má hóp là đặc điểm cực kỳ xấu của người phụ nữ, theo quan niệm xa xưa những người phụ nữ sở hữu gò má cao, hóp lại, xung quanh không có thịt, lộ xương rõ rệt ở cả hai bên có tướng sát chồng. Họ điển hình cho tuýp người bảo thủ, cố chấp, thích gì làm nấy và ít khi quan tâm đến ý kiến của người khác. Đồng thời họ là những người có tham vọng lớn, ý chí mạnh mẽ về quyền lực bởi vậy thường xuyên xảy ra cãi vã với nửa còn lại dễ xảy ra rạn nứt tình cảm khiến cho đường tình duyên luôn gặp trắc trở. Còn những người gò má thấp nhưng lại hóp thuộc tuýp người nhút nhát yếu đuối, không có năng lực lãnh đạo và sống dựa dẫm ỷ lại vào người khác nên dễ rơi vào cảnh khó khăn bần hàn.

Click vào link để tìm hiểu chi tiết trong bài tướng mặt hóp.

Gò má cao, má hóp khổ đường tình duyên (hình ảnh minh họa)
Gò má cao, má hóp khổ đường tình duyên (hình ảnh minh họa)

Mắt có nhiều tròng trắng, đuôi mắt xếch

Nhân tướng học nhận định những người phụ nữ sở hữu đuôi mắt xếch thường là người nóng tính, làm việc không suy nghĩ trước sau nên thường xảy ra tranh cãi với bạn trai hoặc chồng làm rạn nứt tình cảm từ hai phía.

Mắt có nhiều lòng trắng đặc biệt lòng trắng lấn át lòng đen thể hiện người này không kiên định, dễ thay đổi trong chuyện tình cảm, khả năng ngoại tình cao dẫn đến hôn nhân đổ vỡ không lối thoát.

Đặc biệt những người phụ nữ mà mắt lúc nào cũng long lanh như đang khóc kết hợp với lệ đường thâm đen không phải do thiếu ngủ báo hiệu hôn nhân người này thường xảy ra sóng gió là đặc điểm nhận dạng tướng phụ nữ hai đời chồng. Họ dễ dàng kết hôn rồi lại ly hôn một cách chóng vánh khiến bản thân gặp nhiều trắc trở, khổ sở vì tình duyên.

Lông mày thưa, nhạt

Đây là tuýp người phụ nữ có nhiều tâm sự nhưng ít chia sẻ bởi vậy trong tình yêu họ thường chịu thua thiệt và lấn áp bởi không có sự chia sẻ và đồng cảm giữa hai người. Chính vì thế mà tình cảm ngày càng xa cách lâu dần trở nên nhàm chán dễ khiến cuộc tình đổ vỡ hoặc hôn nhân rạn nứt. Cuộc sống hôn nhân lạnh nhạt là cơ hội để người thứ ba xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình khiến họ lận đận tình duyên.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê là phần nằm ở đuôi mắt hay đuôi mày thường được gọi là gian môn.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt

Nếu chúng có nốt ruồi hoặc sẹo hay nếp nhăn xấu án ngữ tại vị trí này được coi là bất thường và trong nhân tướng học đó là một điều không tốt. Chúng biểu thị cho cuộc sống hôn nhân không được viên mãn do vợ chồng bất hòa thường xuyên xảy ra cãi vã dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Đa số phụ nữ sở hữu cung phu thê xấu thường bước hai lần đò hoặc có thể nhiều hơn số đó mới có thể tìm được bến đỗ bình yên, có thể nói có điển hình của tướng khổ về đường tình duyên.

Cung phu thê được coi là đẹp nếu chúng đầy đặn, tươi sáng và nhẵn nhụi điều đó chắc chắn người phụ nữ sẽ tìm được bạn đời như ý, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Mũi nhọn, gồ lên

Mũi ngoài báo hiệu về mặt tài lộc của người thì đây còn gọi là phu tinh của người phụ nữ. Qua đó có thể xem xét được tình duyên, hôn nhân của người phụ nữ một cách khá chính xác. Nếu chủ nhân sở hữu mũi nhọn, gồ lên cộng thêm trán tẹt và thấp, khuôn mặt hơi lệch thì người phụ nữ này đa phần có số làm vợ lẽ người khác rất hiếm trường hợp được làm chính thất. Dù xinh đẹp hay tài giỏi nhưng vẫn cực kỳ lận đận đường tình duyên.

Miệng rộng, môi chu ra

Phụ nữ miệng quá rộng, môi chu ra như đang thổi lửa tức người lắm lời nhiều chuyện, ăn nói hàm hồ nên dễ làm tổn thương người khác. Đặc biệt chi tiêu hoang phí không biết tiết kiệm nên dễ nảy ra mâu thuẫn với chồng hoặc người nhà về kinh tế dẫn đến ly hôn. Người phụ nữ này nếu không sửa được tật nhiều chuyện và hoang phí thì có lấy mấy đời chồng cũng không hết khổ.

Nhân trung lệch

Phụ nữ sở hữu nhân trung lệch cũng là người dễ buôn chuyện thi phi, chuyên gia thêm bớt gây nhiều hiểu lầm không đáng có, thường đem chuyện  nhà người làm câu chuyện mua vui khiến ai cũng ngại tiếp xúc. Đặc biệt nhân trung còn được coi là tử cung thứ hai của người phụ nữ nên nếu như chúng không đẹp cũng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Nhân trung xấu báo hiệu người phụ nữ này khó thụ thai hoặc sinh nở khó nhiều khi có thể vô sinh hiếm muộn do đó khó tránh việc tình cảm vợ chồng đi xuống bởi con cái chính là sợi dây liên kết cha mẹ.

Rất nhiều người nhầm lẫn khái niệm phụ nữ có tướng sát phu với phụ nữ khổ đường tình duyên. Tuy có chung nhiều đặc điểm tuy nhiên để hiểu rõ phụ nữ tướng sát phu vui lòng click tại đây.

Nhân tướng vận mệnh có thể thay đổi khi bản thân tự thay đổi, các yếu tố can thiệp từ bên ngoài không có tác dụng trong trường hợp này. Chính vì thế mà việc làm chủ bản thân, sống tu tâm dưỡng tính, thay đổi những điểm xấu và phát huy điểm mạnh sẽ khiến bản thân mình tốt lên hàng ngày qua đó vận số cũng sẽ cải thiện đi nhiều.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.