Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ khắc chồng có đặc điểm như thế nào theo nhân tướng?

0

Cập nhật vào 11/10

Phụ nữ mà có một số đặc điểm như mắt tam bạch, gò má cao nhọn, mũi quá to…là dấu hiệu cơ bản để nhận diện tướng phụ nữ khắc chồng qua quan điểm nhân tướng học. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ này.

Cung phu thê xấu

Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt, đuôi lông mày, đây là cung có thể đoán biết được đời sống hôn nhân của mỗi người.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Đa số phụ nữ khắc chồng thường sở hữu cung phu thê không đẹp có thể là lõm vào, màu sắc không sáng hoặc có những dấu hiệu bất thường như sẹo hay nốt ruồi. Những người phụ nữ có cung phu thê như vậy thì tình duyên gặp ít nhiều trắc trở, khó lấy chồng hoặc lấy chồng cũng dễ ly hôn vì bất đồng quan điểm sống hay có kẻ thứ ba xen vào đặc biệt là cung phu thê xấu thì người phụ nữ này dễ khắc chồng, gia đình bất hạnh, nhiều xui xẻo.

Ngoài ra nếu người phụ nữ có cung phu thê xấu mà thêm tướng giọng ồm ồm, khàn đục như đàn ông thì khó có thể sống chung với chồng được hòa bình. Đây được xem là phụ nữ có tướng đàn ông, họ mạnh mẽ và cá tính như đàn ông đôi khi lấn át cả người chồng do đó vị trí trong gia đình dễ bị đảo lộn.

Vậy nếu những cô nàng này lấy một anh chồng có giọng phụ nữ sẽ ra sao? câu trả lời sẽ có tại nam nói giọng nữ.

Mắt tam bạch

Mắt tam bạch xưa nay vẫn được xem là tướng mắt xấu trong nhân tướng do đó khi chọn vợ người ta vẫn rất kỵ những người phụ nữ tướng mắt trắng dã hay còn gọi là mắt tam bạch này.

Phụ nữ mắt tam bạch khắc chồng
Phụ nữ mắt tam bạch khắc chồng

Mắt trắng dã ở đây chỉ những đôi mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lòng trắng lộ rõ ở nhiều phía của mắt là bên phải, bên trái và bên trên hoặc bên dưới.

Đây là tướng mắt được đánh giá cực kỳ xấu trong nhân tướng và đa số phụ nữ sở hữu chúng đều mang tướng khắc chồng, khắc con điển hình.

Bản chất họ là những người có tính tình hẹp hòi, xảo trá sẵn sàng làm nhiều thứ để có được lợi ích cho bản thân đồng thời họ cũng vô cùng nóng tính, và khó kiềm chế cảm xúc nên trong những cuộc cãi vã có thể hành động nóng giận mất ý chí mà làm tổn thương đến bạn đời của mình.

Đặc biệt phụ nữ mà mắt trắng, môi thâm được xem là một trong những ác tướng trong nhân tướng học nhận định. Đàn bà môi thâm thường bị coi là người không đoan chính, không chung thủy, thậm chí còn có phần lăng loàn và dâm đãng. Người xưa còn gọi gái môi thâm là “dâm phụ”. Về vận mệnh, người phụ nữ môi thâm, mắt trắng có phúc khí kém, sức khỏe yếu kém, dễ mắc bệnh.

Gò má cao nhọn

Gò má trong nhân tướng học thể hiện ý chí, quyết tâm của mỗi người chính vì thế mà phụ nữ gò má cao, đầy đặn thường là những người cá tính, mạnh mẽ, độc lập và thích thể hiện cái tôi trong cả công việc và cuộc sống. Tuy nhiên nếu gò má cao, nhọn thì lại là tướng khắc chồng điển hình trong nhân tướng. Những người này tính cách bướng bỉnh, ngang ngược lại không biết khống chế cảm xúc chính vì thế dễ gây họa.

Phụ nữ gò má cao nhọn khắc chồng
Phụ nữ gò má cao nhọn khắc chồng

Dân gian thường đồn thổi “gò má cao sát chồng” nhưng điều này không đúng hoàn toàn bởi chỉ có gò má cao, nhọn không có thịt và hóp lại mới xấu còn nếu gò má cao, đầy đặn lại vô cùng tốt trong nhân tướng. Do đó nên hiểu rõ hai khái niệm này tránh những nhầm lẫn không đáng có.

Mũi quá to

Mũi to xưa nay vẫn được xem là tướng mũi tốt về đường tài vận ở cả nam và nữ tuy nhiên nếu phụ nữ mà mũi quá to lại được xem là tướng khắc chồng điển hình trong nhân tướng. Bởi lẽ mũi được xem là phu tinh của người phụ nữ, nếu mũi tốt thì phụ nữ này dễ lấy được chồng tốt, công việc hay cuộc sống cũng có nhiều thuận lợi. Mũi quá to là phá tướng phụ nữ do đó dễ dẫn đến quan hệ vợ chồng có nhiều mâu thuẫn dễ dẫn đến nhiều hậu quả.

Ngoài ra tướng mũi cong vẹo, nổi gồ hoặc mũi khoằm cũng được xem là những đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ khắc chồng. Người này thường có tư tưởng cực đoan, tâm địa độc ác, mưu mô và nhiều toan tính nên đàn ông chọn vợ nhớ chú ý nhé.

Phụ nữ mũi quá to lại thêm tóc xoăn cũng được xem là tổ hợp không tốt ảnh hưởng đến vận mệnh của họ. Vậy đàn ông có tóc xoăn như này có ảnh hưởng đến vận mệnh như phụ nữ không? mời bạn đọc tìm câu trả lời tại đàn ông tóc xoăn sướng hay khổ.

Miệng thổi lửa

Tướng miệng thổi lửa là tướng miệng có môi thường chu ra, có người môi dưới trề, răng mọc xiên xẹo hoặc vẩu, sắc môi thâm.

Phụ nữ có tướng miệng này đa số tính tình không ngay thẳng, gian xảo và thâm độc, nhỏ nhen, ích kỷ và luôn tính toán thiệt hơn với người khác. Do đó dễ xảy ra xung đột với chồng và có thể xô xát, sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề nếu nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người chồng bởi lẽ đó mà tướng miệng này được liệt vào hàng tướng miệng phụ nữ khắc chồng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.