Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện tướng đàn ông dâm dục qua nhân tướng học

0

Cập nhật vào 08/03

Thông qua nhân tướng học bạn hoàn toàn có thể nhận diện tướng tuýp đàn ông dâm dục từ những bộ vị cơ bản nhất như tướng mắt, tướng mũi, tướng mày hay tướng miệng…

Tướng mắt đàn ông dâm dục

Mắt là bộ vị thể hiện rõ nhất thế giới nội tâm cùng những ham muốn trần trụi của mỗi người do đó việc nhận diện tướng đàn ông dâm dục này không thể bỏ qua mắt.

Thông thường mắt người đàn ông này có tướng mắt khá ướt át, ánh mắt lúc nào cũng láo liêng đưa tình và ánh lên những khao khát cháy bỏng về thể xác. Đặc biệt cung tử tức ở dưới mắt mà căng đầy, nảy nở, da dẻ hồng nhuận thì người này có ham muốn chuyện ấy cũng lớn đối phương nếu không đáp ứng được nhu cầu của họ rất dễ phát sinh quan hệ ngoài luồng. Ngược lại nếu bọng mắt sụp xệ, da nhăn nheo thì chính là dấu hiệu yếu sinh lý nam chị em nên chú ý nhé.

Khi xem tướng mắt bạn cũng nên chú ý đến tướng mày, mày đàn ông mà rậm rạp lại thêm tướng mắt như trên thì chắc chắn người đàn ông này tính dục rất cao, nhu cầu về chuyện giường chiếu cũng rất mạnh.

Bạn đọc có thể click tại tướng chân mày để tìm hiểu thêm về bộ vị này.

Ngoài ra nếu đàn ông có phần cung phu thê ở đuôi mày và mắt mà phồng to, lồi hẳn lên thì người này ham muốn tình dục lại quá mạnh mẽ, dễ bị cuốn vào các mối quan hệ tình dục không tốt đẹp.

Tướng mày đàn ông dâm dục

Đàn ông có lông mày sâu róm cũng được xem là một yếu tố giúp bạn nhận diện được tướng đàn ông dâm dục này.

Từ xa xưa người ta đã đồn rằng “lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang” để nói về tính dục của người này. Các đặc điểm nhận diện tướng lông mày sâu róm, chân mày sâu róm (toàn lũy mi) là các sợi  lông mày thô, dày, mọc chen chúc, phần đầu lông mày dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phía đuôi mắt. Hình dáng mày thô bạo và to bề ngang.

Tướng lông mày sâu róm của đàn ông dâm dục
Tướng lông mày sâu róm của đàn ông dâm dục (hình ảnh minh họa)

Đàn ông mà có lông mày sâu róm nhìn tổng thể khuôn mặt rất nam tính, hơi thô và dữ, mạnh mẽ. Tính cách họ thẳng thắn và đôi lúc ngang tàng, bất cần. Tuy nhiên đàn ông lông mày sâu róm khá đa dâm, dù là đang thời gian yêu nhau hoặc thời gian sau kết hôn thì họ đều dễ có quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác. Điều này khiến tình yêu và hôn nhân hay xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn. Họ có nhiều chiêu trò nên rất dễ đánh gục các cô gái. Khi tiếp xúc với kiểu đàn ông này, phụ nữ dường như bị bỏ bùa mê, rất dễ dàng lên giường để dâng hiến cho họ, muốn dứt ra cũng không được, dễ bị người ta dắt mũi.

Tìm hiểu chi tiết hơn về tướng mày này tại bài Lông mày sâu róm.

Tướng mũi đàn ông dâm dục

Đàn ông nếu mũi cong vẹo là mẫu người dễ phản bội, ham chơi, háo sắc, dâm dục thậm chí là đa dâm. Nếu chóp mũi có thêm nốt ruồi thì tính dục lại càng mạnh, rất dễ có mối quan hệ ngoài luồng ngay khi đang trong một mối quan hệ để thỏa mãn thú tính của bản thân.

Ngoài ra phần nhân trung cũng thể hiện mức độ ham hố của phái mạnh. Nếu nhân trung có một đường kéo dài như mạng nhện chăng dọc thì chắc chắn đó là kiểu người lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ấy.

Tướng miệng đàn ông dâm dục

Nam giới có miệng càng rộng hoặc môi càng dày thì nhu cầu sinh lý càng mạnh. Nếu như có thêm một nốt ruồi trên môi thì khỏi cần nói, anh ta lúc nào cũng nghĩ đến chuyện chăn gối và tìm mọi cách để được thoả mãn nhu cầu sinh lý của mình.

Đặc biệt người đàn ông có môi trề ra cũng là một đặc điểm của cánh đàn ông dâm dục. Khi không thỏa mãn được nhu cầu, họ sẵn sàng tìm kiếm đối tượng bên ngoài bởi tình yêu hay trách nhiệm gia đình với họ chỉ là thứ nhất thời, rất khó bắt ép họ chung thủy. Chính vì thế mà chị em chọn chồng nên chú ý để tránh bước lỡ đò nha.

Tướng lông tóc đàn ông dâm dục

Lông và tóc chính là yếu tố liên quan trực tiếp đến thận chủ về tính dục của một người. Thận khỏe mạnh thì tóc sẽ mọc dài. Người có tóc màu đen, rậm và bóng là người có tính dục khá mạnh mẽ. Về tổng thể, đàn ông càng nhiều lông thì hoóc môn sinh dục nam càng mạnh, nhu cầu về chuyện ấy càng cao. Đặc biệt những người có lông ngực xù xì, rậm rạp thì nhu cầu sinh lý của họ càng lớn. Đa phần họ có thể duy trì được đời sống vợ chồng đến năm 60 tuổi.

Tuy nhiên nếu lông tóc quá rậm rạp thì người này dễ có xu hướng ngoại tình, tính dục lớn khiến bản thân họ khó lòng chung thủy.

Đặc biệt đàn ông có chỏm râu mọc rậm rạp ở giữa cằm, xung quanh thưa thớt hoặc không có chút râu nào được gọi là râu dê. Những người này bản tính đa dâm, háo sắc, luôn thích khám phá những điều mới lạ, có mới nới cũ.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản giúp bạn nhận diện tướng đàn ông có tính dâm dục, trong quá trình xem tướng bạn nên chú ý kết hợp nhiều yếu tố để có được những luận giải chính xác nhất. Tuyệt đối không nên chỉ vì một bộ phận chưa tốt mà phán đoán toàn thể bởi chúng sẽ làm sai lệch rất nhiều đến kết quả luận giải đồng thời ảnh hưởng đến người khác.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.