Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng bàn tay của người phụ nữ giàu có, nhiều phúc lộc

0

Cập nhật vào 21/07

Phụ nữ nếu bàn tay mềm mại hồng hào, các đường chỉ tay đẹp hiển nhiên là người có số giàu sang phú quý. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết tướng bàn tay của người phụ nữ giàu có, nhiều phúc lộc.

Bàn tay mềm mại, hồng hào

Bàn tay mềm mại, da dẻ hồng hào được xem là đặc điểm cơ bản giúp bạn có thể nhận diện được tướng người phụ nữ giàu có. Lòng bàn tay mềm mại thể hiện người này được sinh ra trong gia đình khá giả, từ nhỏ đã được hưởng sự giáo dục tốt hơn người thường do đó có môi trường phát triển hơn người do đó dễ dàng có được thành công, hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Tuy nhiên không phải ai tay mềm mại, ấm áp cũng là người được sinh ra trong môi trường thuận lợi, có một số người sinh ra trong điều kiện không mấy tốt, cuộc sống chịu nhiều khó khăn bươn trải nhiều thứ tuy nhiên vẫn sở hữu bàn tay mềm mại, đầy đặn được xem là cực kỳ quý. Người này càng về sau cuộc sống càng thuận lợi đủ đầy, có số hưởng giàu sang.

Tướng bàn tay mềm mại hồng hào
Tướng bàn tay mềm mại hồng hào

Đặc biệt bàn tay hồng hào cũng chính thể hiện cho chủ nhân là người có sức khỏe tốt, khí huyết lưu thông mạnh nên bàn tay luôn giữ được độ ấm, hồng hào vốn có. Đây cũng là một đặc điểm của người phụ nữ có số an nhàn, cuộc sống nhìn chung khá thuận lợi không gặp nhiều khó khăn do luôn có quý nhân phù trợ.

Tướng bàn tay mềm mại, hồng hào này còn đại diện cho người phụ nữ có số vượng phu ích tử, thông minh tài giỏi lại đảm đang tháo vát. Người đàn ông nào mà lấy được cô nàng này làm vợ chắc chắn công việc, sự nghiệp lên như diều gặp gió, càng về hậu vận càng sung túc.

Ngoài ra nếu như bàn tay khép lại khít chặt thì người phụ nữ này còn có kỹ năng quản lý tài chính tốt, biết chi tiêu hợp lý do đó giàu có là điều hiển nhiên.

Đường trí tuệ đẹp

Một người phụ nữ giàu có không thể kể đến sự thông minh tài trí của họ. Do đó đường trí tuệ là đường chỉ tay rất được quan tâm đến của những người phụ nữ này.

Đường trí tuệ là đường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay. Đường trí tuệ quyết định rất lớn đến vận thế của một người.

Vị trí đường trí tuệ
Vị trí đường trí tuệ

Thông thường những người phụ nữ giàu có đa số sở hữu đường trí tuệ đẹp tức đường trí tuệ dài, sâu, rõ ràng và không bị đứt quãng thêm vào đó là màu sắc hồng thuận.

Chủ nhân sở hữu đường trí tuệ này vô cùng thông minh và khôn khéo, họ cũng sở hữu cho mình sự nhạy bén cùng tầm nhìn tốt và biết cách nắm bắt xu thế do đó dễ có được những thành tựu nhất định, khi lấy chồng những người này sẽ trở thành cánh tay đắc lực của người chồng khiến sự nghiệp của cả hai đều đi lên, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Tuy nhiên đối với mỗi hình thái khác nhau của đường trí tuệ lại có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Dưới đây là một số hình thái cơ bản của đường trí tuệ người phụ nữ giàu có:

  • Đường trí tuệ thẳng kéo ngang: Người phụ nữ này có năng lực làm việc ổn định, đầu óc nhạy bén.
  • Đường trí tuệ kéo cong: Đây là tuýp người phụ nữ ôn hòa, suy nghĩ chu đáo, xử lý mọi việc thường căn cứ vào sự biến đổi của hoàn cảnh xung quanh.
  • Đường trí tuệ ngắn hoặc khá ngắn: Người phụ nữ này sống khá thực tế, luôn ưu tiên tính thực dụng, phán đoán và hành động thường rất nhanh.
  • Đường trí tuệ dài hoặc khá dài: Đây là kiểu người kỹ tính, làm việc gì cũng cân đo đong đếm và suy tính trước sau.

Đường chỉ tay trí tuệ đẹp như vậy được nhân tướng học coi là đường chỉ tay giàu có, cuộc sống được hưởng nhiều phúc lộc.

Đường sinh mệnh có độ cong lớn

Đường sinh mệnh là một trong ba đường chỉ tay lớn nhất của mỗi người chúng thể hiện cho sức khỏe và những biến đổi trong cuộc đời của chủ nhân. Thông thường đường sinh mệnh kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường sinh mệnh
Vị trí đường sinh mệnh

Nữ nhân mà sở hữu đường sinh mệnh có độ cong lớn, liên tục và không bị ngắt quãng thường là những người có sức khỏe tốt, thông minh nhạy bén, ham học hỏi và tư duy tốt do đó có thể tạo ra cho mình một cuộc sống giàu sang phú quý. Cuộc đời của những người này ít gặp sóng gió, luôn có quý nhân hỗ trợ nên dễ dàng có được thành công ngoài mong đợi.

Đường tình duyên dài và sâu

Có thể có nhiều người cho rằng đường tình duyên không có ảnh hưởng quá nhiều đến độ giàu có, phúc lộc của một người tuy nhiên điều này hoàn toàn sai. Đường tình duyên ngoài việc nói lên nhân duyên của một người mà còn có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của những người đó.

Thông thường những người sở hữu đường tình duyên đẹp đa số là những người thông minh và tinh tế chính vì thế họ dễ dàng lấy được một người chồng giàu có, hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Vị trí đường tình duyên
Vị trí đường tình duyên

Người ta thường nói “gió thôi tầng nào mây tầng nấy” bạn muốn lấy được chồng giỏi giang giàu có thì hiển nhiên bản thân bạn cũng phải là người có tài mới gặp được những người chồng như vậy. Chính vì thế mọi kết quả cũng đều do nỗ lực của bản thân mà ra, vậy nên phụ nữ hay không ngừng cố gắng và vươn lên chắc chắn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Đường thái dương đẹp

Đường thái dương hay còn gọi là đường chỉ tay vận mệnh, đây là đường chỉ tay không phải ai cũng có. Chúng đại diện cho khả năng tài chính, tiền bạc, may mắn cũng như tài năng của chủ nhân.

Đường này bắt đầu từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt trong gò Thái dương. Đường càng dài, sâu và liền mạch thì chủ nhân lại càng may mắn, tài lộc rủng rỉnh.

Vị trí đường thái dương
Vị trí đường thái dương

Ngoài ra nếu trên tay người phụ nữ này xuất hiện các vân tiền tài thì cuộc đời người này làm đâu thắng đó, hưởng cuộc sống giàu sang đủ đầy. Đây cũng là một đặc điểm cơ bản trên tướng tay của phụ nữ giàu có mà bạn có thể nhận biết được.

Vị trí vân tiền tài
Vị trí vân tiền tài

Loại vân này hiếm người có, nam hoặc nữ sở hữu chúng đều có nhiều may mắn trên con đường tài lộc đặc biệt là kinh doanh, làm ăn.

Bạn cũng có thể bắt gặp trên tay những người phụ nữ này một số đường chỉ tay may mắn từ làm ăn, buôn bán, thi cử… Mỗi một loại đường này đem lại may mắn nhất định cho chủ nhân của nó.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại những người chỉ tay may mắn giúp bạn có thể kiểm chứng xem bản thân hay gia đình có ai xuất hiện những đường chỉ tay may mắn này không nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.