Tính năng nổi bật của Android TV Box Zidoo X9S

0

Tính năng nổi bật của Android TV Box Zidoo X9S

Zidoo là hãng nổi tiếng chuyên sản xuất thiết bị TV box, là đối thủ mạnh của Himedia và Minix ở trên thị trường Android Smart TV Box.

Trong năm 2016, Zidoo cũng có siêu phẩm cạnh tranh với đối thủ khác với phân khúc cao hơn là Android TV Box Zidoo X9S – T Box sử dụng Android Marshmallow 6.0 đầu tiên.

Tính năng nổi bật của Android TV Box Zidoo X9S 1

Giao diện của Android TV Box Zidoo X9S nhìn đơn giản, cực tinh tế, nó không quá khó để bạn sử dụng.

Sau đây là các tính năng nổi bật ở Android TV Box Zidoo X9S

Xem phim, chơi tập tin media, nghe nhạc

Đây là 1 trong các yếu tố cần có khiến cho bạn – người dùng quyết định chọn mua thiết bị Android TV Box. Nhà sản xuất khẳng định Android TV Box Zidoo X9S có khả năng chơi tất cả các phần lớn tập tin media khác khi bạn đưa vào máy.

Android TV Box Zidoo X9S trang bị cho mình ứng dụng nhằm quản lý thao tác giải trí là ZDM. Bạn tùy biến chương giao diện. Android TV Box Zidoo X9S còn hỗ trợ hiển thị nội dung 3D.

Chơi game

Đó là điểm cộng của Android TV Box Zidoo X9S, khác xa so với dòng máy tivi box khác thường xảy ra độ trễ và lag khi chơi game có cấu hình nặng.

Tính năng nổi bật của Android TV Box Zidoo X9S 2

Con chip Realteck đời mới nhất RTD1295 với card mali 820, bạn chỉ mua thêm tay càm nữa là bạn có thể chơi game rồi. Đó chỉ là đề nghị dành cho người yêu thích game. Nếu không, vẫn sử dụng remote hoặc di động để chơi.

Hỗ trợ 2 cổng HDMI

Đây là điểm nổi bật của Android TV Box Zidoo X9S khi mang nó lên bàn cân so sánh với thiết bị Android TV Box.

Bên cạnh cổng HDMI Out thường thấy thì cổng HDMI In là phương tiện giúp bạn truyền tải được hình ảnh, dữ liệu video … từ thiết bị khác khi có kết nối HDMI với Tivi Box Zidoo X9S.

Âm thanh đa kênh

Android TV Box Zidoo X9S có khả năng đặc biệt giải mã âm thanh đa kênh, nhất là hệ thống Dolby Digital – chuẩn âm thanh sử dụng ở trong rạp chiếu phim. Với đinh dạng âm thanh DTS – HD Master Audio giúp mang tới chất lượng âm thanh tốt ở bộ phim blueray mà bạn đang tải lên máy.

Share.

Comments are closed.