Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tìm được người tung tin đồn thất thiệt về công ty DREAMLAND gây hoang mang khách hàng

0

Cập nhật vào 17/04

Dự án Khu dân cư đang ngày càng chứng minh sức hút của mình trên thị trường bất động sản. Là một dự án lớn với vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời lớn nên không khó hiểu khi dự án này thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy vậy gần đây có một thông tin khiến nhiều người băn khoăn lo lắng khi có ý định đầu tư đó là “Công ty Dreamland lừa đảo” . Liệu thông tin này có chính xác không? Hôm nay, Công ty Dreamland sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.

Tin đồn Công ty Dreamland lừa đảo có từ đâu?

Công ty Dreamland lừa đảo là tin đồn xoay quanh vấn đề pháp lý từng khiến dự án này lao đao. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, sức hút của dự án vẫn khó để giảm nhiệt khi mọi thông tin được phía chủ đầu tư giải đáp. Đất nền dù trải qua nhiều biến động nhưng không thể phủ nhận, sức hút chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Với các chuyên gia, đất nền Công ty Dreamland luôn mang đến tính ổn định cũng như khả năng sinh lợi tốt.

Giải thích về chuyện tin đồn, phía đại diện đã có biện pháp giải quyết triệt để và ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu từ đợt mở bán vừa rồi đã cho thấy, bằng sự minh bạch của mình, Công ty Dreamland đã nhanh chóng lấy lại được uy tín. 

Dreamland được khách hàng tin tưởng vì luôn thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm như cam kết
Dreamland được khách hàng tin tưởng vì luôn thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm như cam kết

Dự án đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Công ty Dreamland và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Vì sao dân đầu tư thích săn đất Công ty Dreamland tại Đồng Nai?

Với kỳ vọng về một cuộc hoá rồng của vùng đất Đồng Nai, không ít các nhà đầu tư sẵn sàng “nằm gai nếm mật”, tìm kiếm cơ hội sinh lời từ bất động sản tại khu vực này.

Cơn sốt đất Đồng Nai

Năm 2020, bất chấp dự báo tình hình thị trường bắt đầu bước vào giai đoạn trầm lắng, Đồng Nai lại trở thành điểm đầu tư đầy hấp dẫn và sôi động. Những nhà đầu tư sành sỏi nhắc đến Đồng Nai như một “miền đất hứa” không thể bỏ qua.

Đồng Nai và cơn sốt đất nền cho NĐT phía Nam đầu tư sinh lời
Đồng Nai và cơn sốt đất nền cho NĐT phía Nam đầu tư sinh lời

Thông tin khiến cái tên Đồng Nai trở thành thỏi nam châm hút dòng tiền và làn sóng bỏ vốn đến từ quy hoạch Dự án sân bay Long Thành đã được Quốc hội nhấn nút thông qua. Chẳng bỏ lỡ cơ hội sinh lời hiếm hoi, các nhà đầu tư Hà Nội, TP.HCM và những tỉnh lân cận đã bắt đầu hành trình săn đất. Thế mới có nhiều câu chuyện truyền tai kể lại rằng, một số nhà đầu tư “nằm gai nếm mật” tại Đồng Nai suốt 2 năm dài.

Một khảo sát cho thấy, giá chào bán của các khu đô thị tại một số huyện như Thống Nhất, Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai hiện nay đã gấp đôi giá đất Củ Chi và tiệm cận giá đất Quận 9 (TP.HCM). Tốc độ tăng giá của khu vực này đang cho thấy tính hấp dẫn mạnh mẽ kèm tỷ suất sinh lời cao.

Đồng Nai sẽ còn hút nhà đầu tư

Sức hút của đất Đồng Nai kéo dài khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại về tình trạng sốt ảo hoặc thổi phồng thông tin khi chưa có quy hoạch chi tiết rõ ràng. Thực tế, Dự án sân bay Long Thành đã được Quốc hội ấn nút thông qua. Phía chính quyền tỉnh Đồng Nai đã có những chia sẻ và cập nhật thông tin về định hướng phát triển khu vực hạt nhân này. Theo đó, việc triển khai xây dựng dự án sân bay cấp quốc gia quan trọng này mang lại nhiều động lực, cơ hội thúc đẩy phát triển và chuyển đổi cơ cấu kinh tế cho tỉnh.

Ông Cao Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh cho hay Đồng Nai là hạt nhân tiềm năng với dư địa phát triển lớn, nằm trong định hướng không gian phát triển kinh tế của tỉnh.

Do vậy, chuyển động tích cực trong khâu triển khai đầu tư tại Dự án sân bay Long Thành cùng với những hoạch định của Đồng Nai cho sự phát triển càng gia tăng tính hấp dẫn của thị trường bất động sản nơi đây trong mắt nhà đầu tư. Động lực từ sân bay Long Thành sẽ góp phần thu hút doanh nghiệp đầu tư lớn, thúc đẩy kinh tế tỉnh Đồng Nai có những đột phá mới.

Đánh giá về thị trường bất động sản Đồng Nai, chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh cho rằng, bản thân sân bay Long Thành đang có sức hút lớn. Tiềm năng và sức trỗi dậy đổi thay của khu vực này trong tương lai sẽ còn nhiều dư địa tốt. Liên quan đến đầu tư, ông Phan Công Chánh đưa ra khuyến nghị, bỏ vốn ở Đồng Nai nên có tầm nhìn từ 5 năm trở lên.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.