Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tìm hiểu về lãi suất gửi tiết kiệm online của ngân hàng SCB

0

Cập nhật vào 05/08

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm online của ngân hàng SCB là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn và được triển khai trên eBanking. Khách hàng sẽ thực hiện giao dịch, chủ động chọn kỳ hạn, số tiền gửi và có thể thực hiện tất cả các giao dịch khác liên quan trên eBanking của SCB bất cứ khi nào mà không cần phải đến ngân hàng. Vậy lãi suất gửi tiết kiệm online của ngân hàng SCB như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đôi nét về ngân hàng SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB trong nhiều năm qua đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên vị thể Top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 566.834 tỷ đồng. SCB đang phủ rộng khắp 28 tỉnh thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, cùng đội ngũ nhân sự hơn 6700 người. 

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, công nghệ hiện đại cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao. Đây chính là nền tảng để ngân hàng SCB ngày càng phát triển mạnh mẽ. SCB tự hào mang lại giá trị, đảm bảo quyền lợi thiết thực cho đối tác, cổ đông, cũng như xây dựng chế độ phúc lợi và môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên. 

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB?

Để so sánh mức lãi suất gửi tiết kiệm giữa các ngân hàng, bạn có thể áp dụng công thức tính lãi suất để nhanh chóng và hiệu quả.

Nên gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng nào?
Nên gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng nào?

Cách tính lãi suất tiền gửi ngân hàng không kỳ hạn:

Số tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày thực gửi/360

Cách tính lãi suất tiền gửi ngân hàng có kỳ hạn:

Cách 1: Số tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm) x số ngày gửi/360.

Cách 2: Số tiền lãi = số tiền gửi x lãi suất (%/năm)/12 x số tháng gửi

Ngoài việc tính toán lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất. Bạn cũng cần tìm hiểu các yếu tố như độ uy tín, các gói sản phẩm gửi tiết kiệm để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB?

Việc huy động vốn tiền gửi tiết kiệm của các ngân hàng ở thời điểm hiện tại đang cạnh tranh khá gay gắt. Để trả lời câu hỏi lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất bạn cần tìm hiểu về các sản phẩm gửi tiết kiệm của các ngân hàng. 

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn: Đây là hình thức tiền gửi tiết kiệm không có mức kỳ hạn kèm theo. Người gửi có thể rút tiền mặt bất cứ thời điểm nào và không cần thông báo trước với ngân hàng. Đặc thù của gói tiền gửi này là không có thời hạn ấn định nên lãi suất chỉ rơi vào 0,2% – 1%.

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn: Ở hình thức này, số tiền gửi sẽ được quy định một mức kỳ hạn đi kèm với một mức lãi suất cam kết. Ngân hàng sẽ đưa ra nhiều mức kỳ hạn khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu. Khi hết kỳ hạn, bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền bao gồm tiền gửi và lãi suất hấp dẫn sau thời gian gửi tiết kiệm. 

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
Gửi tiết kiệm tại ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)

Tại SCB triển khai chương trình gửi tiết kiệm online với mức lãi suất cạnh tranh lên đến 8,76%/năm, ưu đãi cộng thêm tới 0,3%/năm nếu bạn gửi tiết kiệm từ 06 tháng trở lên. Bạn có thể gửi tiền mọi lúc mọi nơi, nhờ vậy mà có thể tối ưu khoản tiền nhàn rỗi. 

Ngân hàng SCB cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai tính năng nhận sổ tiết kiệm Online tích hợp mã QR code qua email. Khi gửi tiết kiệm online tại SCB bạn có thể lựa chọn linh hoạt với các kỳ hạn gửi 31,39,45 ngày và từ 1 tháng đến 36 tháng. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hình thức tái ký để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể thấy, thông qua các sản phẩm online và giao dịch trên eBanking, khách hàng có thể tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi, thuận tiện, an toàn và bảo mật trong các giao dịch liên quan đến tài khoản, chuyển tiền, thanh toán… một cách nhanh chóng mà không lo ngại về phí; đồng thời còn giúp ngân hàng gia tăng hiệu quả hoạt động và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Trên đây là những tìm hiểu về lãi suất gửi tiết kiệm online của ngân hàng SCB. Hy vọng qua bài viết bạn có thể lựa chọn sản phẩm tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website www.scb.com.vn, liên hệ Hotline 1900 6538 hoặc đến điểm giao dịch SCB gần nhất để được tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.