Tìm hiểu về dòng Android TV Box ZIDOO X5

0

Tìm hiểu về dòng Android TV Box ZIDOO X5

Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn loại TV Box của hãng ZIDOO gọi là ZIDOO X5. Lần này công ty đã trang bị một bộ xử lý Amlogic S905. Trong bài đánh giá này, chúng tôi muốn mang lại cho bạn các tính năng và ấn tượng khi sử dụng ZIDOO X5 Android TV Box và trả lời các câu hỏi: làm thế nào X5 TV Box hoạt động bình thường, làm thế nào chống lại việc phát lại video ở 4K và chúng tôi vấp ngã khi một số vấn đề và so sánh Đến các hộp ZIDOO TV khác cũng có giá trị mua. Chúng tôi mời bạn đọc.

Tìm hiểu về dòng Android TV Box ZIDOO X5 1

Điều đầu tiên gây chấn động mắt là một hình dạng thú vị và khác thường của ZIDOO X5. Hộp ngoài được làm bằng nhựa bóng sáng chất lượng tốt với màu bạc. Nó lớn hơn một chút so với Box TV gần đây nhất (13.6cm x 13.6cm x 0.85-2.05cm) và có cạnh có chiều rộng không đồng đều. Mặt trước của màn hình rất mỏng và có cửa sổ nhỏ với đèn LED và máy thu hồng ngoại. Ở một bên có hai cổng USB 2.0 và một khe cắm thẻ nhớ microSD. Trên nút thiết lập lại / khôi phục panel phía sau, jack cắm nguồn, đầu cắm 3,5 mm cho video composite (CVBS) và âm thanh stereo, cổng Fast Ethernet RJ45, đầu ra HDMI 2.0 và quang S / PDIF.

Zidoo X5 tự động khởi động khi được cắm vào. Với một bàn phím và chuột không dây được cắm vào, khởi động lạnh sẽ mất khoảng 46 giây khi khởi động lại từ chế độ chờ là ngay lập tức.

Zidoo đã bao gồm một “chip quản lý năng lượng bên trong X5 cho phép nó chạy sạch và tắt thông qua điều khiển từ xa.

ZIUI của Zidoo từ X1 đã đi ngang qua không thay đổi. Nó vẫn sử dụng UI lát hấp dẫn với nhiều màu xám khác nhau.

HDMI CEC cũng được hỗ trợ và tôi không có vấn đề gì khi sử dụng bộ điều khiển từ xa của Samsung TV để điều khiển Zidoo X5.

Tìm hiểu về dòng Android TV Box ZIDOO X5 2

Đơn vị vận chuyển với Android 5.1 và tự hào với một phân vùng 4.76GB duy nhất (4.62GB miễn phí). Tôi vui mừng khi thấy nhiều nhà sản xuất đang làm việc này, vì nó tối đa hóa lượng không gian sử dụng được cho người dùng cuối.

Cũng giống như các hộp Amlavic S905 khác, SoC xử lý Android 5.1 tốt. Tôi không có bất kỳ lag hoặc chậm lại khi điều hướng Android, mặc dù Kodi sẽ mất một ít thời gian để thoát.

Zidoo X5 hỗ trợ cập nhật OTA. Zidoo đã phát hành phần vững 1.0.10, mặc dù nó không có sẵn trên các dịch vụ OTA của họ do đó bạn sẽ cần phải tải nó và sử dụng các tính năng cập nhật địa phương. Điều đó cho biết, quá trình cập nhật thực tế đã được sắp xếp hợp lý như với các hộp Android khác của Zidoo.

Hiệu suất của Zidoo X5 nhìn chung là tốt, với các định dạng phổ biến nhất phát lại hoàn hảo.

Tìm hiểu về dòng Android TV Box ZIDOO X5 3

Zido X5 mang lại hiệu suất vững chắc, với khả năng phát lại phương tiện truyền thông tốt (với chuyển đổi khung hình tự động), hiệu suất chơi game đáng nể và giao diện người dùng trực quan. Một số lỗi không bình thường xuất hiện trên toàn bộ sản phẩm, mặc dù Zidoo tận tâm hơn để cung cấp cập nhật firmware thường xuyên hơn hầu hết các công ty.

Mặc dù đây là thiết bị phần cứng thấp nhất, nhưng nếu bạn đã từng sử dụng Android TV Box, được trải nghiệm các loại khác nhau và sẵn sàng bỏ qua lỗ hổng của nó, Zidoo X5 là một lựa chọn tốt.

Share.

Comments are closed.