Thoát vị đĩa đệm không phải là nỗi lo cho mọi người

0

Thoát vị đĩa đệm không phải là nỗi lo cho mọi người

Trong 5 năm qua, Đai lưng kẽo giãn DiskDr rất may mắn được góp phần làm giảm bớt cơn đau cho các bệnh nhân đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống tại Việt Nam.

Mời bạn theo dõi cuộc phỏng vấn của chúng tôi với bác Hiền hiện tại bác đang ở Ninh Bình một khách hàng lâu năm của chúng tôi.

Diskdr:  Chào bác chúng cháu bên cung cấp đại kẽo giãn Diskdr Hàn Quốc ạ.
Vâng, cũng cán ơn bác đã tín nghiệm khi sử dụng sản phẩn đai lưng kẽo giãn Diskdr Hàn Quốc của bên cháu ạ. Bác cho cháu biết bác bị đau lưng là do nguyên nhân gì không ạ?

Khách hàng:  Tôi bị đau lưng nay là 5 năm năm rồi và đi chụp phim bác sĩ chuẩn đoán bị thoái hóa thoát vị cột sống đốt L4, L5 và S1, tôi đau không đi lại được ý toàn phải nằm ở nhà con cái chăm sóc

Diskdr:  Vâng ạ ! bác cũng cho chúng cháu biết tình hình hiện tại bệnh đau lưng của bác có thuyên giảm không ạ

Khách hàng:  Từ ngày tôi được con tôi trên Hà Nội mua cho cái đai lưng hàn quốc tôi đeo đến bây giờ là bệnh đau lưng của tôi gần như khỏi hẳn không bị đau lưng và tê chân như trước nữa sản phẩm rất tốt và nhưng lúc di chuyển xa hay làm việc nhà tôi vẫn thỉnh thoảng đeo, mới đầu đeo cũng nóng lắm nhưng dần dần cũng quen anh ạ

Diskdr:  Vâng cám ơn bác , bác có thể cho chúng cháu biết lời khuyên hay phương pháp nào chữa bệnh đau lưng thoát vị đĩa đệm như của bác không ạ ?

Khách hàng:  Với những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thể đeo đai lung kẽo giãn Hàn Quốc đồng thời kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng, tránh làm việc nặng và cúi người sai tư thế thôi.

Diskdr:  Vâng, xin cám ơn bác đã dành thời gian chia sẻ thông tin vừa rồi và Diskdr cũng chúc bác sức khỏe!

Mọi Người có thể tham khảo đai lưng tại: Đại lưng cột sống, Đai cột sống
Mua hàng trực tuyến tại: chuadaukhop.vn
Dùng thử DiskDr tại Hà Nội
Số 160 Tây Sơn – Đống Đa – HN
Điện thoại: (04) 62941283
Dùng thử DiskDr tại TP HCM
Số 225 Hai Bà Trưng – P.6 – Q.3
Điện thoại: (08) 66756683

Rate this post

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng