Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Smart tv box android tốt nhất để sử dụng tháng 5 năm 2017

0

Cập nhật vào 17/04

Smart tv box android tốt nhất để sử dụng tháng 5 năm 2017

Trong bài viết này tech360.vn xin giới thiệu đến bạn những mẫu android box tivi nên mua nhất trong thời gian tháng 5 năm nay. Kết quả được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

Smart tv box android tốt nhất để sử dụng tháng 5 năm 2017 1

Nếu bạn chỉ đầu tư một mức tiền nhỏ cho chiếc TV Box, bạn nên chấp nhận với khả năng bắt sóng wifi ở bán kính gần, hiệu năng trung bình và không hỗ trợ âm thanh đa kênh. Và đương nhiên bạn cũng nên biết rằng những mẫu giá rẻ chỉ đáp ứng các ứng dụng cơ bản đủ để giải trí thiết yếu cho người dùng.

Những mẫu giá rẻ mà bạn nên mua như Sunvell T95E, KiwiBox S1, VinaBox X2. Chúng đều sở hữu các chip bốn nhân, 1G Ram và bộ nhớ trong giới hạn 8Gb. Xem những mẫu tv box giá rẻ tại đây.

Tốt hơn hết bạn nên đầu tư thêm một chút, khi đó bạn sẽ sở hữu được những mẫu TV Box có chất lượng tốt hơn, cấu hình cao hơn, xử lý mạnh mẽ hơn và đương nhiên sẽ giúp bạn giải trí hoàn hảo hơn. Thường thì những mẫu này sở hữu những chip xử lý tầm trung, có 2g ram, hệ điều hành thường từ android 5.1 đến 6.0.

Một số mẫu trong tầm giá hơn 1 triệu đến gần 2 triệu sử dụng tốt nhất trong tháng 5 này là VinaBox X9, TX5 Pro, Mini M8S Pro.

Đáp ứng được tất cả những nhu cầu giải trí của người dùng, đồng thời mang đến chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất là các Android TV Box cao cấp. Chúng thường có giá từ hơn hai triệu, tuy nhiên cũng có những mẫu có giá tốt hơn như Mecool BB2 chẳng hạn.

Trong phân khúc cao cấp, các mẫu TV Box mà bạn nên mua là KiwiBox S8 Pro, Himedia A5, HImedia Q5 Pro, VinaBox X10.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.