SJCAM SJ5000X thuộc top camera thể thao bán chạy 2016

0

SJCAM SJ5000X thuộc top camera thể thao bán chạy 2016

Tổng kết lại trong năm 2016 vừa rồi, SJCAM SJ5000X trở thành một trong những model camera thể thao bán chạy nhất tại thị trường trong nước. Và trong năm 2017 này, hứa hẹn tiếp tục đây là model được các bạn trẻ nhất là các phượt thủ tin dùng.

Có thể dễ hiểu khi chiếc camera này lọt top bán chạy bởi từ thiết kế cho tới tính năng, SJCAM SJ5000X đều tỏ ra vượt trội so với nhiều model khác trong cùng phân khúc cao cấp. Hơn nữa mức giá của action cam này lại khá rẻ so với mặt bằng chung. Thêm vào đó là độ bền cao, chống chịu mưa gió tốt do đó SJCAM SJ5000X thực sự là một sản phẩm đáng mua.

Chiếc SJCAM SJ5000X được trang bị chip xử lý Novatek 96660 mang đến khả năng chụp hình nhanh, bắt chuyển động nhạy nên đảm bảo hình ảnh không bị nhòe, đặc biệt công nghệ chống rung GYRO được tích hợp trong chip khiến cho khung hình càng trở lên mượt hơn, khá giống với những mẫu máy ảnh chuyên nghiệp.

Cùng với chip xử lý cao cấp thì SJ5000X còn sở hữu cảm biến SONY IMX078 giúp hình ảnh sống động với màu sắc khá trung thực. Những tấm hình chụp thực tế hay video quay được trên SJ5000X cho thấy khả năng xử lý màu sắc rất tốt, màu trong hình ảnh của SJCAM SJ5000X không có sự chênh lệch nhiều với thực tế.

Action cam SJCAM SJ5000X cũng đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như dùng quay chụp cho những người thích du lịch, dùng cho dân phượt chuyên nghiệp, dùng làm camera hành trình trên ô tô, dùng với các thiết bị điều khiển từ xa như một flycam. Riêng với tính năng flycam, SJCAM Sj5000x sẽ được người dùng điều khiển bằng smartphone qua sóng wifi.

Rate this post

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng