Sân khấu noel thì cần máy phun khói hay máy phun tuyết

0

Sân khấu noel thì cần máy phun khói hay máy phun tuyết

    Theo quý vị sân khấu biểu diễn trong những đêm noel thì cần máy phun khói hay là máy phun tuyết là hợp lý?. Chắc sẽ có rất nhiều quý khách hàng suy nghĩ là máy phun khói sẽ quan trọng hơn rồi. Thực ra thì theo trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi 2 loại máy phun khói, máy phun tuyết đều quan trọng như nhau. Mỗi loại máy đều có một công năng tác dụng khác nhau. Ví dụ như máy phun khói thì sẽ phun ra những làn khói bay là là dưới mặt đất hoặc khói bay trong không gian. Những màn khói này khi kết hợp cùng với hệ thống đèn chiếu sáng như moving beam hay par led, đèn laser sân khấu sẽ làm tăng hiệu quả ánh sáng lên rất nhiều. Máy phun khói làm cho không gian sân khấu thêm phần lung linh huyền ảo nhé. Như hiện nay, trên các sân khấu biểu diễn nhân dịp mùa noel thì người ta thường sử dụng loại máy phun khói 1500w.

Máy phun khói 1500w đây là dòng máy tạo khói công suất mạnh, phù hợp cho các sân khấu lớn, sân khấu chuyên nghiệp. Để tạo ra được các màn khói trắng như sương quý vị cần phải có thêm dung dịch tạo khói nữa. Nếu không có dung dịch phun khói máy tạo khói sẽ không phun ra khói được đâu.

Tính năng của máy phun khói thì chúng tôi vừa trình bày ở trên, tiếp đến là máy phun tuyết. Thật ra máy phun tuyết chỉ được dùng nhiều vào mùa noel thôi. Mục đích của máy phun tuyết thì chuyên tạo ra các bọt tuyết để làm cho sân khấu noel giống như ở các nước xứ lạnh. Máy phun tuyết thì hiện nay, trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi đang bán dòng máy phun tuyết 1500w. Công suất máy tương đối mạnh đó quý vị nhé.

Trên đây chúng tôi đã gửi tới quý vị cầu trả lời cho câu hỏi “Theo quý vị sân khấu biểu diễn trong những đêm noel thì cần máy phun khói hay là máy phun tuyết là hợp lý” . Để được tư vấn mua hàng xin liên hệ:

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng