RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT – HÀNH TRÌNH LẤY LẠI NIỀM TIN VỀ RAU SẠCH

0

RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT – HÀNH TRÌNH LẤY LẠI NIỀM TIN VỀ RAU SẠCH

  Kết quả hình ảnh cho hình ảnh rau sạch đà lạt

rau sạch đà lạt 

Đà Lạt- Lâm Đồng nơi được chọn mặt gửi vàng  của người mua cũng như những nhà đầu tư kinh doanh. Vào tháng 6/2016, công ty TNHH rau sạch Đa Nghịt chính thức giúp “ rau sạch Đạ Nghịt ” ra đời dẹp tan rau bẩn.  Với công nghệ từ Nhật Bản và Israel, rau sạch Đạ Nghịt- hành trình lấy lại niềm tin về rau sạch cho mọi người.

Rau được sử dụng rất nhiều trong hằng ngày. Lượng rau tươi được người mua từ các siêu thị, chợ, cửa hàng vô cùng lớn. Rau được đánh giá để chọn mua không những tươi ngon mà còn phải an toàn. Bên cạnh đó còn kể đến, vị ngon độc đáo của rau từng vùng miền do khí hậu, cách gieo trồng quy định. Trên thị trường rau không thiếu nhưng thiếu rau sạch. Có rau sạch cũng chưa chắc đến được tay người sử dụng.  Rau ở siêu thị chỉ đáp ứng là rau an toàn chưa chắc là rau sạch. Rau an toàn chỉ là rau đảm bảo lượng thuốc trừ sâu không vượt quá mức cho phép. Còn rau sạch là rau nói không với thuốc trừ sâu, chỉ có thuốc vi sinh hoặc hoàn toàn tự nhiên. Hiện nay, việc mua được rau an toàn đã khó giữ muôn vàn rau bẩn Trung Quốc bắt mắt, giá rẻ thu hút khách ham rẻ, nhiều.  Hay người mua rau lại mua lầm rau Trung với bao bì Việt. Từ đó, niềm tin về rau sạch dần mất đi trầm trọng.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh rau sạch đà lạt

rau sạch đà lạt 

Rau sạch Đạ Nghịt là loại rau ra đời như một bước phát triển mới về rau sạch. Với  việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và sản xuất theo quy trình tập trung  khép kín. Rau sạch này đạt chuẩn VietGap. Rau sạch này được sản xuất với sự đầu tư của các chuyên gia. Sự đầu tư nghiêm túc lên đến 6 tỉ, rau sạch đã thu hút những nhà đầu tư khác và những đơn hàng lớn lần lượt được đặt.  Rau sạch Đa nghịt mang đến một bước tiến cho rau sạch, mang lại niềm tin cho mọi nhà về vấn đề rau sạch đang hiếm hoi.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh rau sạch đà lạt

rau sạch đà lạt

Rau được sản xuất theo quy mô lớn. Từ khâu chọn giống kĩ lưỡng, khỏe, tốt nhất  sang việc gieo hạt, nuôi trồng không hóa chất, đến thu hoạch đều được kiểm tra, quản lí nghiêm nghặt để đảm bảo tao ra dòng rau ưu Việt nhất, chất lượng nhất. Khi thu hoạch, người ta còn xem trọng đến việc bảo quản, vận chuyển, đóng hàng với những thiết bị sơ chế tự động hiện đại nhất. Rau sạch được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng tốt và an toàn khi đến tay người sử dụng.

Rau sạch  không những sạch mà còn tươi ngon của vùng Bảo Lộc trù phú. Con người ở đây trồng rau bằng cái tâm và xem việc trồng rau như một đứa con tinh thần chứ không đơn thuần nó là một nghề mưu sinh.

Thị trường tiêu thụ rau sạch rất cao. Con người dần có ý thức né xa rau Trung Quốc giá rẻ và tìm đến rau sạch an toàn cho sức khỏe. Không những yêu cầu ăn rau sạch, an toàn mà còn phải tươi ngon nhất. Gía thị trường có cao hơn cũng sẵn sàng tìm đếm và mua vì họ chú trọng đến sức khỏe và kinh hoàng trước tác hại của rau Trung. Nguồn hàng rau sạch cung cấp cho thị trường rất lớn. Trang trại rau sạch Đa nghit được đầu tư với quy mô lớn đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường nhiều biến động. Gía cả lại bình ổn thị trường nên nó dần trở thành một mặt hàng được người dân tin tưởng.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh rau sạch đà lạt

rau sạch đà lạt

Chỉ có ăn rau sạch mới thực sự nhận được gí trị thực của rau. Rau sạch Đạ Nghịt là một món quà cho bữa ăn gia đình. Rau sạch đã lấy lại niềm tin cho người dân. Vì bước đầu phát triển nên việc quảng bá rau sạch Đạ Nghịt chưa rộng rãi với người dân lắm nên người dân chưa biết hết về loại rau này. Những công ty, trang rau sạch cần tích cực quảng bá để người dân có thể dẽ dàng tìm ra rau sạch phục vụ bữa cơm gia đình.

Share.

Comments are closed.