RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT ÁP DỤNG NHƯNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀO TRỒNG VÀ SẢN XUẤT RAU SẠCH

0

RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT ÁP DỤNG NHƯNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀO TRỒNG VÀ SẢN XUẤT RAU SẠCH

Từ lâu Đà Lạt được biết đến không chỉ là địa điểm du lịch với những thắng cảnh đẹp nên thơ như: Đồi mộng mơ, Vườn hoa thành phố, Dinh bảo đại, Đường hầm điêu khắc,….. cùng với những thắng cảnh đẹp đó Đà Lạt còn khoác lên mình một khí trời se lạnh quanh năm, làm con người ta quyến luyến không muốn rời.

 Kết quả hình ảnh cho hình ảnh rau sạch đà lạt

rau sạch đà lạt

Chính vì vậy, với khí hậu mát mẻ quanh năm kết hợp với những lớp đất đỏ ba gian khiến nơi đây nổi tiếng với những loại rau sạch Đà Lạt, đặc biệt là rau sạch Đạ Nghịt có thể nói nơi đây là cái nôi rau sach cung cấp rau đi nhiều tỉnh trong cả nước. Khi du khách ghé đây du lịch không những được thăm thắng cảnh mà còn được tham quan những vườn rau, vườn rau tây được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap hay trồng thủy canh đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Du khách có thể vừa tham quan vừa được hái và mua rau sạch tại vườn. Rau sạch Đạ Nghịt đã từ rất lâu nổi tiếng với dây chuyền sản xuất khép kín từ khi chọn giống, chăm sóc và vận chuyển tới nơi tiêu thụ. Người dân ở Đạ Nghịt họ chú trọng đến năng xuất và chất lượng của rau làm tiêu chí kinh doanh hàng đầu. Từ khi những dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến được nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Israel để đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất, phục vụ được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dung về rau sạch.

Ở Đà Lạt những nông trại hàng vài hecta được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng bởi những người nông dân cần cù, khéo léo. Nơi đây là sự kết hợp  của khí trời mát mẻ và phương pháp hiện đại, bất kể ai, ngay cả chính người nông dân họ cũng dám ăn rau sạch của mình trồng ngay tại vườn. Người này truyền tai người kia những lợi ích và doanh thu mà việc trồng rau sạch mang lại. Vì vậy, trên vùng đất cao nguyên này những người nông dân trồng rau sạch, đặc biệt là  rau sạch Đạ Nghịt đã từ từ loại bỏ hết những phương thức canh tác cũ như: pha hay tưới phân chuồng lên rau làm những con sán hay ký sinh trùng còn đọng bám trên rau ăn vào rất mất vệ sinh và dễ gây bệnh tật, không hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh rau sạch đà lạt

rau sạch đà lạt 

Rau sạch Đạ Nghịt áp dụng hình thức canh tác không cần đất mà trồng hoàn toàn trong các giá thể có sẵn, như vậy sẽ tiện trong việc chăm sóc và thu hoạch, các giá thể được bơm nước pha sẵn dung dịch dinh dưỡng nên rau không bị ô nhiễm các kim loại nặng, hóa chất bảo vệ thực vật, vi sinh vật có hại… tồn dư trong đất, mà cây vẫn sinh trưởng tốt,không cần phun hay tưới các loại thuốc sâu độc hại, hay là trồng thủy canh với khả năng tiết kiệm được đất và thuận tiện cho người chăm sóc với mục tiêu “trồng rau sach đảm bảo tương lai cho thế hệ sau,cùng với đó là đáp ứng nhu cầu rau sạch ngay từ hôm nay cho thế hệ hiện tại” . Rau sạch Đạ Nghịt đã và đang ngày càng chứng minh được sức ảnh hưởng của mình khi đi đâu ở bất kỳ thành phố hay tỉnh nào khi nhắc tới rau sạch người ta sẽ nghĩ ngay đến rau sạch Đà Lạt, đặc biệt vùng đất Đạ Nghịt với vài chục hecta canh tác đủ các loại rau sach, củ sạch đa dạng và phong phú để phục vụ người tiêu dùng.

Hiện nay khi mà công nghệ hiện đại bạn rất dễ dàng để lên mạng tìm kiếm những hình ảnh cũng như video clip về những nông trại hay cách thức chăm sóc của rau sạch Đà Lạt để khách hàng, người tiêu dùng có thể hiểu và tin tưởng hơn về chất lượng của rau sạch Đà Lạt nói chung hay còn có thể nói là rau sạch Đạ Nghịt nói riêng. Những hình thức canh tác chuyên nghiệp cùng với những người nông dân khéo néo, bạn sẽ hiểu và yêu hơn vùng đất và con người nơi đây.

Rau sạch Đạ Nghịt đã và đang ngày càng khẳng định được giá trị và uy tín của mình trên thị trường rau sạch, đặc biệt là với nỗi lo ngày càng cấp bách của người tiêu dùng về thực trạng rau Trung Quốc đang trà trộn vào thị trường rau sạch Đà Lạt rất nhiều.Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh để tìm mua rau sạch Đà Lạt ở những địa chỉ uy tín.

Share.

Comments are closed.