Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phong thủy phòng làm việc giám đốc nữ tuổi Nhâm Thân 1992

0

Cập nhật vào 19/09

Nếu quý cô tuổi 1992 thấy mình đã rất nỗ lực và cố gắng trong công việc song vẫn gặp nhiều trắc trở, hãy xem lại cách bày trí phòng làm việc của mình ngay nhé. Tham khảo ngay những gợi ý của Nội thất DKF dưới đây về cách bố trí bàn làm việc giám đốc nữ tuổi Nhâm Thân 1992 sao cho hợp phong thủy.

Thông tin chung về nữ tuổi Nhâm Thân 1992

  • Năm sinh dương lịch: 1992
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ)
  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Đặc trưng của hành Kim là thuộc tính cứng rắn, lạnh lùng. Nên những người Nhâm Thân có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Trong cuộc sống và công việc họ luôn khẳng định cái tôi của mình. Nên người khác tiếp xúc với họ sẽ thấy một ánh thép tiết phát ra ngoài. Và điều này khiến cho người khác thấy họ khó gần, lạnh lùng. Thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường, độc đoán.

Kiếm Phong Kim là dạng kim loại quá độ trong quá trình nhiệt luyện nên họ có nghĩa khí, ưa sự công bằng, lẽ phải. Thích ra tay giúp đỡ người khác khi những người khác gặp khó khăn. Lối suy nghĩ và cách hành động này giống với câu thành ngữ của các quân tử hay hiệp khách hay ứng xử: Gặp chuyện bất bình bạt đao tương trợ.

Chọn hướng bàn làm việc giám đốc nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Đối với Nhâm Thân mạng nữ sinh năm 1992 nên lựa chọn những hướng bàn làm việc giám đốc sau:

Bàn làm việc theo hướng Đoài – Chính Tây (Trạch sơn tăng phúc, tiểu phòng vi vinh).

Ý nghĩa: Hẻm núi thêm phúc, phòng nhỏ vẻ vang. Nếu làm việc hướng này thì chánh nam thông minh, nữ xinh đẹp hiền lương, làm việc hăng say, công ty ngày một hưng thịnh, tiền tài đến ào ạt, công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến… thật là một hướng làm việc tốt!

Chọn bàn làm việc hướng Càn – Tây Bắc (Thiên lâm sơn thượng: gia phú quý)

Ý nghĩa: Chữ Thiên chỉ vào cung Kiền, chữ Sơn chỉ vào cung Cấn. Đại ý nói Cửa cái tại Kiền và Chủ phòng hay Sơn chủ tại Cấn là Hướng Làm Việc Tốt. Gặp nhiều may mắn công sở, làm việc hăng say. Công Danh tài lộc ngày một tăng tiến.

Hướng bàn làm việc Cấn – Đông Bắc (Trùng trùng, điệp điệp là nhiều tầng nhiều lớp)

Cấn thuộc núi và Cấn lại gặp cấn tức như núi này liên tiếp tới núi kia cho nên nói là trùng trùng, điệp điệp. Giải thích, lúc đầu ngồi làm việc rất phát tài và thuận lợi, nhưng về lâu sau, thì vì thuần DƯƠNG chẳng sinh hóa được cho nên càng làm càng lụi bại, nhẹ bị đuổi việc nặng phải đền bù thiệt hại và gặp cửa quan. Kết luận: Hướng bàn làm việc này chỉ hợp với nữ giới, còn nam nhân đổi chỗ ngay còn kịp.

Chọn hướng bàn Khôn – Tây Nam (Địa sơn Thổ trùng, điền sản tức).

Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, Sơn chỉ vào cấn. Ý nghĩa, làm việc hướng này thì hợp đất, làm việc hăng say, sức khỏe tốt, đặc biệt làm các công việc về nhà đất, điền sản, môi giới đất, buôn bán đất thì ngày một thăng tiến. Quả là chỗ ngồi hợp đất hợp thổ.

Phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp mệnh

Màu sắc, kiểu dáng, chất liệu bàn làm việc giám đốc cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hình dáng

Nữ mạng sinh năm 1992 có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc giám đốc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa.
Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Phong thủy phòng làm việc giám đốc nữ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp mệnh

Màu sắc

Màu sắc đại diện cho mệnh Thổ chính là màu nâu và màu vàng, đối với mệnh Kim là màu xám và màu trắng. Do đó bàn làm việc cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992 nên lựa chọn màu vàng, xám, trắng và kế tiếp là những màu phái sinh như vàng cam, vàng nhạt,..

Phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp mệnh

Chất liệu

Bàn làm việc lãnh đạo cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn các chất liệu chủ yếu bằng kim loại, inox chứ không nên chọn những sản phẩm là có nhiều gỗ bởi vì đặc tính là Kim khắc Mộc. Như vậy có thể làm tăng thêm nhiều vận khí cho chủ nhân, giúp thu hút tài lộc và may mắn. Đặc tính kim loại là giúp thúc đẩy sự lưu thông không khí, tạo ra luồng sinh khí tốt cho nơi làm việc.

Màu sắc ghế giám đốc cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Màu sắc đại diện cho mệnh Thổ chính là màu nâu và màu vàng, đối với mệnh Kim là màu xám và màu trắng. Do đó ghế văn phòng cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992 nên lựa chọn màu vàng, xám, trắng và kế tiếp là những màu phái sinh như vàng cam, vàng nhạt,..

Màu sắc tủ giám đốc cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Có thể chọn màu sắc tủ giám đốc cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992 tương tự như màu với bàn và ghế làm việc giám đốc. Nó vừa đảm bảo tính đồng bộ mà vẫn đảm bảo các yếu tố phong thủy, vì các màu này đều có thể áp dụng vào các sản phẩm nội thất khác nhau.

Phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp mệnh

Vật phong thủy trên bàn làm việc giám đốc tuổi Nhâm Thân 1992

Tượng phong thủy

Những người nữ sinh năm Nhâm Thân 1992 có thể sử dụng tượng phong thủy để gia tăng tài lộc. Các loại tượng có thể sử dụng là: tượng Bồ Tát Hư Không Tạng, tượng Phật Tổ Như Lai, Phật Di Lặc, tượng 12 con giáp, tượng tỳ hưu, thiềm thừ,…

Phong thủy phòng làm việc nữ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp mệnh

Đá phong thủy

Tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim nên rất hợp với các loại đá quý có màu vàng, trắng, nâu, xám như đá mắt hổ vàng, thạch anh tóc vàng, đá mặt trăng,…

Cây xanh phong thủy

Các chậu cây xanh không chỉ giúp thanh lọc không khí, tạo sự tươi mới, thoáng đãng cho không gian mà còn mang đến vận may, tài lộc cho chủ nhân. Nữ tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim nên ưu tiên chọn các loại cây cảnh có màu trắng, màu nâu là phù hợp nhất. Một số loại cây mà chủ nhân sinh năm 1993 nên trồng đó là: cây phát tài, đế vương, cây cọ Nhật, trúc phát tài, ngọc ngân, cây búp sen,…

Những điều không nên khi đặt bàn làm việc giám đốc cho nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Không nên để bàn đối diện với cửa ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.
Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người có tuổi Nhâm Thân làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.
Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.
Bàn làm việc không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Trên đây là những lưu ý về phong thủy, hướng đặt bàn làm việc và những điều cần tránh khi bố trí bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Thân 1992. Chúc bạn luôn gặp may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Liên hệ với Nội Thất DKF để được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ nội thất khác qua địa chỉ:

  • Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang DKF
  • Xưởng sản xuất: Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
  • Địa chỉ văn phòng: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868
  • Email: noithatduckhang@gmail.com

Mời bạn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.