Những tiện ích khi lắp khóa điện tử thông minh

0

Với sự ra đời của khóa điện tử thông minh mà cuộc sống của con người dường như trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết. Khi các thiết bị điện tử đang dần thay thế các thiết bị cơ học nhằm nâng cao đời sống con người, làm cho cuộc sống hiện đại hơn, tiện dụng hơn, mang lại giá trị cuộc sống tốt hơn.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tiện ích khi lắp khóa điện tử thông minh cho các bạn tham khảo.

1. Hệ thống an ninh cao cấp & hiện đại khi lắp khóa điện tử

Hệ thống an ninh cao cấp & hiện đại khi lắp khóa điện tử

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Giá trị thực tế khi lắp khóa điện tử chính là tăng cường, nâng cao hệ thống an ninh tối ưu cho các doanh nghiệp và gia đình.

Trong khi nhược điểm của khóa cửa thông thường vấp phải như: thiếu độ chắc chắn, thường xuyên mất chìa khóa, đối với việc sao chép nhiều chìa khóa khác nhau cho nhiều người dẫn đến khó khăn cho sự kiểm soát vào ra, … còn đối với hệ thống khóa cửa điện tử thông minh có thể hoàn toàn giải quyết được mọi vấn đề nêu trên.

Khi sử dụng khóa thông minh, bạn có thể mở cửa bằng rất nhiều cách khác nhau như: Mở khóa bằng vân tay; Thẻ từ; Mật mã; Thông qua ứng dụng,..Công ty có thể cung cấp cho mỗi nhân viên một thẻ ra vào thay thế chìa khóa, nếu thẻ bị mất thì sẽ được cung cấp thẻ mới, thẻ bị mất sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, không cần phải thay lại nguyên cả ổ khóa để tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng thẻ bị mất đó để xâm nhập trái phép.

Còn khi sử dụng trong gia đình, đối với các thành viên có trí nhớ kém, hay quên, hoặc bố mẹ, ông bà hay trẻ nhỏ thì đều có thể sử dụng được tính năng mở khóa bằng vân tay là phương pháp tối ưu nhất.

2. Quản lý ra vào qua ứng dụng

Có thể quản lý sự ra vào thông qua ứng dụng

Có thể quản lý sự ra vào thông qua ứng dụng

Thêm một ứng dụng của ổ khóa tự động rất được các chủ doanh nghiệp lựa chọn đó chính là có thể lưu trữ nhật ký truy cập ra vào của tất cả nhân viên và được hệ thống lưu giữ lại ở phần mềm quản lý khóa cửa mà công ty nắm giữ.

Nếu công ty bạn gặp trường hợp mất cắp xảy ra sau giờ làm việc, bạn có thể truy cập lịch sử dữ liệu thì sẽ tìm ra đối tượng khả nghi; Ngoài ra Việc nắm bắt được nhân viên nào đi làm muộn, về sớm và có thể nhắc nhở họ để họ có ý thức và trách nhiệm hơn đối với tập thể và công việc.

3. Tính năng tự động khóa

Tính năng này được khách hàng sử dụng cực kỳ hữu ích và rất an toàn, đây cũng là 1 trong những nhược điểm mà ổ khóa thông thường, hay khóa cơ đều không có được.

Đối với ổ khóa điện tử, chúng ta chỉ cần khép nhẹ là cửa đã tự động khóa lại ngay trong 2 giây sau đó, nếu bạn là một người hay quên đóng cửa thì tính năng này sẽ giúp ngăn chặn đột nhập, trộm cắp đối với công ty hay gia đình bạn.

4. Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp

Với thiết kế sang trọng, hiện đại và đẳng cấp, hệ thống khóa cửa điện tử tự động còn được xem như bộ mặt của công ty hay căn hộ của bạn. Với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, có đường nét tỉ mỉ, tinh tế mà chỉ có khóa cửa tự động thể hiện được sự đẳng cấp sang trọng dành cho chủ nhà ngay từ khi khách đến cửa ra vào.

5. Tiết kiệm thời gian mở cửa

Tiết kiệm thời gian mở cửa cho bạn

Tiết kiệm thời gian mở cửa cho bạn

Đây là điều khác biệt rõ ràng nhất mà bạn có thể nhận ra khi sử dụng khóa cửa điện tử. Nếu ổ khóa cửa thường bạn hay dùng mất ít nhất khoảng 15 giây để mở cửa thì đối với khóa điện tử thông minh chỉ mất tối đa 2 giây sau khi bạn khép cửa lại.

Rất đơn giản sau khi bạn bước vào, chỉ cần thao tác khép nhẹ là cửa đã lập tức tự động khóa mà không cần phải thực hiện thêm thao tác khóa cửa như bình thường.

6. Dịch vụ sửa khóa tại nhà hà nội nào uy tín

Khi sự tiện dụng của khóa cửa tự động rất ưu việt và mang lại giá trị cao cho đời sống con người thì nhu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử rất cao.

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội, tuy nhiên để tìm được dịch vụ uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, tự hào là đơn vị có uy tín lâu năm nhất trong lĩnh vực.

Thợ Khóa Đức Quang là địa chỉ tốt bạn nên tham khảo và trải nghiệm vì chất lượng sản phẩm ở đây rất tuyệt vời và cả chính sách dành cho khách hàng cũng rất hấp dẫn, luôn luôn tự tin mang lại chất lượng và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng.

Những tiện dụng mà khóa cửa điện tử thông minh mang lại cho cuộc sống của bạn càng thêm hiện đại, đẳng cấp và tiện dụng hơn. Việc lắp khóa điện tử thông minh nay đã rất dễ dàng khi bạn tìm đến đơn vị lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp như Thợ Khóa Đức Quang. Hãy liên hệ đến hotline 0941 784 111 để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

Share.

Comments are closed.