Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhân trung là gì? Nhân trung thế nào là đẹp?

0

Cập nhật vào 03/02

Nhân trung quan trọng dùng để đoán định sức khỏe, tính cách cũng như vận mệnh của một người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nhân trung là gì, ở đâu? Nhân trung thế nào là đẹp? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Nhân trung là gì? nhân trung có ý nghĩa như thế nào?

Nhân trung hay Từ đình hoặc Thọ đình là cụm từ dùng để chỉ phần rãnh nhỏ nằm ở giữa môi trên và mũi.

Vị trí của nhân trung trên gương mặt
Vị trí của nhân trung trên gương mặt

Trong nhân tướng học, nhân trung là “trạm kiểm soát” của đời người, đại diện cho sức sống, cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường, cũng đại diện cho vận mệnh của một con người có hanh thông hay không. Nhân trung trong nhân tướng phân theo Tứ Đậu chính là dòng chảy nối liền Mũi – Tế Đậu, và miệng – Hoài Đậu, cũng giống như khe nước chảy, nếu sâu, dài, rộng thì nước sẽ chảy thông suốt, cả đời bình an, tài phúc đều tốt đẹp, ngược lại nếu nhân trung nông, ngắn và hẹp thì nước sẽ bị tắc, chảy tràn ra ngoài, báo hiệu cuộc đời gặp nhiều tai họa, vất vả bôn ba ngược xuôi.

Ngoài ra trong y học, nhân trung còn là huyệt vị có tác dụng khai khiếu, thanh nhiệt, định thần chí, dùng trong điều trị méo miệng, tê môi trên, cấp cứu bất tỉnh. Nhân trung cũng là khu thông kinh lạc và liên quan đến phản xạ thần kinh của hệ tiêu hóa, bài tiết và hệ thống sinh dục của con người.

Xét trong Tam đình thì nhân trung nằm ở Hạ đình đại diện cho hậu vận của con người do đó khi xem nhân trung người ta thường kết hợp cùng tướng miệng và tướng cằm để đoán biết hậu vận của chủ nhân. Nhân trung có xấu nhưng tướng miệng, tướng cằm đẹp thì tính xấu cũng giảm đi nhiều và ngược lại các bộ vị phối hợp cùng đều xấu thì được xem như là phá tướng cực mạnh ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân.

Đặc biệt đối với phụ nữ nhân trung được xem là tử cung thứ 2 của họ bởi chúng liên quan trực tiếp đến sức khỏe sinh sản chính vì thế nếu nhân trung chỉ cần xuất hiện bất cứ một yếu tố khác thường nào đều báo hiệu sự sinh sản hoặc thụ thai của người này đang có vấn đề cần giải quyết. Một số phụ nữ sở hữu nốt ruồi bẩm sinh ở nhân trung thường mang ý nghĩa xấu nhiều hơn tốt. Do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại nốt ruồi ở nhân trung.

Nhân trung thế nào là đẹp?

Về cơ bản, một nhân trung được xem là đẹp nếu chúng thẳng, dài, sâu, đường nét rõ ràng, màu sắc tươi sáng, không có sẹo, nốt ruồi hay nếp nhăn áng ngữ.

Người có nhân trung như vậy đa số cuộc đời bình an, được hưởng nhiều phúc. Tuy nhiên nhân trung có rất nhiều hình thái khác nhau và dưới đây là một số tướng nhân trung đẹp qua nhân tướng:

Nhân trung sâu, dài

Theo nhân tướng học, những người có nhân trung rộng, dài và sâu (phần nhân trung lõm xuống, nhìn thấy rõ đường viền nổi lên, rộng rãi) được xếp vào loại quý tướng hay đắc cách.

Bản thân họ là người có sức khỏe tốt, dẻo dai, bền bỉ lại có tâm địa lương thiện, thật thà, nhiệt tình, hòa nhã, biết phân biệt đúng sai, và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ còn là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, kiên trì và không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Chính vì thế mà người này dù là nam hay nữ cũng đều gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống dư dả, có của ăn của để.

Nhân trung trên hẹp dưới rộng

Người có nhân trung trên hẹp dưới rộng thường có xuất thân nghèo hèn, không được nuôi dưỡng, học hành và chăm sóc trong điều kiện tốt, từ nhỏ đã phải bươn chải kiếm sống để nuôi bản thân và gia đình. Cũng chính vì điều này mà họ luôn cố gắng nỗ lực, vươn lên, có thể lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, gặt hái được nhiều thành công, về già hưởng phúc lộc.

Nhân trung có lông

Đây là một tướng lý được nhận xét là may mắn trong nhân tướng học, biểu thị đường công danh, sự nghiệp luôn suôn sẻ và thuận lợi, tiền tài rủng rỉnh.

Tuy nhiên những người này có khả năng quản lý tài chính khá kém do đó để hậu vận không phải lo lắng về tiền bạc nên học cách quản lý tài chính hoặc kết hôn cùng người biết quản lý tài chính tốt.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nhân trung sâu.

Nhân trung không đẹp thì phải làm sao?

Nhân trung không đẹp hay còn gọi là nhân trung xấu là những nhân trung ngắn, nông, lệch lạc, đường nét không rõ ràng hoặc xuất hiện những dấu hiệu bất thường như mọc mụn ruồi, có sẹo hoặc nhiều nếp nhăn cắt ngang. Tướng nhân trung này báo hiệu chủ nhân cuộc đời sẽ gặp nhiều truân chuyên vất vả, nếu may mắn có được tướng miệng và cằm tốt thì hậu vận còn có thể an bình còn nếu không thì khốn khó, khổ sở đến cuối đời.

Có thể nói nhân trung không đẹp ít nhiều cũng có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh do đó bạn cần chú ý rèn luyện bản thân từ sức khỏe đến tâm tính và ngoại hình để cải vận xấu của tướng này nhé.

Nếu nhân trung có sẹo hoặc nốt ruồi bạn có thể nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ tuy nhiên vẫn nên chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo dịch vụ.

Đặc biệt người có nhân trung xấu cần biết cách rèn thân luyện trí, khắc phục những nhược điểm của bản thân để tương lai sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn. Đối với phụ nữ, nhân trung xấu cũng sẽ có tác động đến sức khỏe sinh sản do đó bạn cần chú ý rèn luyện và bảo vệ sức khỏe, quan tâm chăm sóc bản thân bạn nhé.

Nhân tướng học nhận định rằng “tâm sinh tướng” do đó hãy cố gắng rèn tâm thật tốt để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.