Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nếu sử dụng công nghệ mới để tiến hành dán mặt sứ Veneer thì có giá là bao nhiêu?

0

Cập nhật vào 21/07

Nếu sử dụng công nghệ mới để tiến hành dán mặt sứ Veneer thì có giá là bao nhiêu?

Làm răng sứ veneer có giá như thế nào và  sử dụng kỹ thuật bọc răng sứ veneer như thế nào là hiệu quả và bền lâu nhất chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp nhé.

Kỹ thuật hiện đại trồng răng thẩm mỹ ngày càng tiến bộ đem đến nhiều hơn sự thay thế cho những khách hàng bị khiếm khuyết về răng. Đặc biệt là dòng răng sứ veneer được chỉ định để điều trị các trường hợp như răng bị xỉn màu nặng không thể loại bỏ bằng tẩy trắng tự nhiên, răng bị mòn men, răng bị mẻ, vỡ… Làm răng sứ veneer có điểm khác biệt là mặt sứ được sử dụng khá mỏng chỉ 0.5 mm đến 0.6 mm nên không phải mài răng, răng sáng bóng tự nhiên và khi ăn ta vẫn có thể cảm nhận được vị giác của thức ăn như răng thật. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của bọc răng sứ đó là nó không giúp cải thiện chức năng nhai và giá khá cao nên nhiều bệnh nhân vẫn băn khoăn bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu khi đưa ra quyết định phục hình nha khoa thẩm mỹ.

  1. Làm răng sứ veneer giá bao nhiêu

Tuy rằng răng sứ veneer không giúp cải thiện chức năng nhai nhưng vẫn là sự lựa chọn tốt nếu răng vẫn khỏe mạnh chỉ là hình dáng bên ngoài hơi xấu xí. Răng sứ veneer mang lại tính thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật đến từng gờ rãnh. Đặc biệt là loại răng sứ này rất phù hợp với răng cửa bởi có tính thẩm mỹ cao. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc là làm răng sứ veneer giá bao nhiêu mà độ tự nhiên lại như răng thật vậy. Giá của răng sứ veneer khoảng 8 triệu/ chiếc.

Nếu sử dụng công nghệ mới để tiến hành dán mặt sứ Veneer thì có giá là bao nhiêu? 1

Ngoài lựa chọn làm răng sứ veneer bạn có thể tham khảo thêm các dòng răng sứ khác, Thông tin về giá có thể xem tại: giá làm răng sứ zirconia

  1. Nên bọc răng sứ veneer bằng công nghệ nào là tốt nhất?

Khi bắt đầu phục hình nha khoa trong muôn vàn sự lựa chọn các loại răng sứ chúng ta chọn được răng sứ veneer giúp phục hình hoàn hảo nhưng nên làm theo công nghệ nào là tốt nhất nhỉ? Bật mí với bạn công nghệ làm răng sứ veneer 5 chiều với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà giá lại hợp lý nên bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng không phải là điều đáng lo ngại.

– Bề mặt răng được tái tạo lại đảm bảo có tính thẩm mỹ cao, hài hòa với răng thật tinh tế đến từng gờ rãnh.

Nếu sử dụng công nghệ mới để tiến hành dán mặt sứ Veneer thì có giá là bao nhiêu? 2

– Mặt dán có màu sắc đẹp tự nhiên và ôm khít bờ răng thật tạo nên vẻ thẩm mỹ tự nhiên. Hơn nữa chúng cũng không gây vướng víu, khó chịu, ảnh hưởng đến chức năng nhai của răng thật.

– Quá trình phục hình răng sứ veneer được đánh giá là thoải mái, không gây phiền phức hay đau đớn cho bệnh nhân.

– Cả quá trình được rút ngắn tối đa không làm mất thời gian ảnh hưởng đến sinh hoạt của bệnh nhân. Thời gian để thực hiện ca trồng răng sứ veneer thành công trong 1 ngày là kết thúc.

Tham khảo : https://lamrangsuvp.com/lam-rang-su-ceramill-gia-bao-nhieu.html

Bọc răng sứ veneer là giải pháp hoàn hảo giúp đem đến cho răng vẻ thẩm mỹ tự nhiên. Có thể so với các phương pháp khác chi phí cao hơn nhưng hiệu quả lâu bền mang lại thì làm răng sứ veneer giá bao nhiêu cũng xứng đáng.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

Hotline: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6, phố Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24,  phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.