Kinh nghiệm lựa chọn chất liệu khi đặt áo đá banh giá rẻ

0

Quần áo bóng đá luôn là sản phẩm được đa số cánh mày râu tìm mua trên thị trường hiện nay. Chính vì thế các shop quần áo nhập mặt hàng này ngày một nhiều hơn.

Thông dụng và điển hình nhất là đồ đá banh không logo với các loại quần áo thể thao thông thường này rất dễ mặc ở mọi lứa tuổi và kích cỡ khác nhau từ trẻ con đến người lớn. Trong bài viết này Sỉ đồ thể thao sẽ cung cấp đến bạn Kinh nghiệm đặt áo đá banh giá rẻ mà ai cũng nên biết.

1. Tiêu chí của quần áo bóng đá đẹp

Một số mẫu quần áo bóng đá đẹp

 

Một số mẫu quần áo bóng đá đẹp

Thông thông một bộ quần áo thể thao đẹp sẽ có những tiêu chí nhất định của nó. Các tiêu chí để đánh giá thường là chất liệu. kích thước mẫu mã thiết kế… và quan trọng là người tiêu dùng cảm thấy thích.

Chất liệu để làm nên một bộ quần áo bóng đá đẹp được đặt lên hàng đầu. Khi cầu thủ bóng đá khi hoạt động sẽ ra nhiều mồ hôi và nóng bức, cho nên sản phẩm đồ thể thao cần hút mùi và khô thoáng, thấm mồ hôi để người mặc cảm thấy dễ chịu nhất.

Đường may thẳng, không bị lệch hay vẹo hoặc có quá nhiều chỉ thừa cũng như đường gãy. Thiết kế luôn phải đối mới, vừa tạo sự thoải mái lại tôn được dáng của người mặc.

Ngoài ra, đối với những bộ quần áo thể thao may cho câu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia nó còn mang tinh thần màu cờ sắc áo dân tộc. Chính vì thế chất liệu và thiết kế, màu sắc cũng như đường may càng phải cẩn thận hơn.

2. Cách chọn chất liệu khi đặt áo đá banh giá rẻ

Bộ đồ thể thao tốt sẽ mang lại cảm giác mặc thoải mái

Bộ đồ thể thao tốt sẽ mang lại cảm giác mặc thoải mái

Có nhiều loại áo được dùng để may bộ đồ thể thao khác nhau. Trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu thiết kế cũng như sản phẩm bộ đồ thể thao được làm từ những chất liệu khác nhau.

Nếu không tin ý và có kiến thức bạn sẽ bị mua nhầm và không lựa chọn được sản phẩm mà mình mong muốn. Cho nên, để lựa chọn được chất vải tốt nhất khi đặt áo đá banh giá rẻ bạn nên tham khảo một số thông tin sau đây.

Áo đá banh vải thun lạnh

Hay còn có tên gọi khác là vải trơn với 100% polyester được coi là chất liệu ưu tiên sản xuất áo bóng đá. Lý do vì vải có độ bền cao,  không bị nhàu trong khi vận động trên sân của các cầu thủ.

Ngoài ra, áo đá banh vải thun lạnh rất nhẹ, nên dễ dàng chạy nhảy hoạt động trong mọi môi trường.

Chất liệu vải gai thái

Hoặc còn gọi là vải gai thường sẽ rất ít nhàu, độ bền cao, sự khô thoáng lớn. Những bộ quần áo thể thao thông thường mặc hàng này sẽ được may với loại vải gai thái. Đồng thời nó cũng nặng hơn so với vải thun lạnh.

Chất liệu vải gai mịn

Nếu bộ đồ đá banh không logo được làm từ vải gai mịn khả năng thấm hút mồ hôi và tạo sự khô thoáng khi vận động rất tốt.  Mặt khác, sợi vải mềm rất dễ mặc nhưng nó lại có giá thành hơi cao so với hai loại vải trên.

Chất liệu thun lạnh co giãn 4 chiều

Đây là dòng vải được ưa chuộng để may đặt áo đá banh giá rẻ  bởi những ưu điểm vượt trội của nó khi sử dụng. Cụ thể là độ co giãn của áo khá tốt, người mặc nếu thường xuyên vận động vẫn tạo cho mình cảm giác thoải mái tối đa. Tuy nhiên, điểm trừ cho vải này chính là dễ nhăn.

Với những loại vải này, bạn có thể dùng nó để đặt in logo hay in số một cách dễ dàng. Nhưng hiện nay theo hầu hết người sử dụng họ đều lựa chọn những bộ đồ đá banh không logo. Các cửa hàng buôn bán đồ đá banh cũng đặt hàng loại này vì nó dễ tiêu thụ và đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Qua bài viết trên với những thông tin khá chi tiết mà Sỉ Đồ Thể Thao cung cấp đến bạn đọc sẽ giúp mọi người có được kinh nghiệm đặt áo đá banh giá rẻ. Hơn nữa, nếu bạn muốn mua bộ đồ đá banh với số lượng lớn hay  đặt in hoặc lấy sỉ thì có thể truy cập tại sidothethao.vn để nhận nhữung ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay nhé!

Share.

Comments are closed.