In tem nhãn hàng hóa tại Quận Hoàng Mai nhanh, giá rẻ

0

In tem nhãn hàng hóa giá rẻ là mong muốn của nhiều khách hàng tại quận Hoàng Mai. Hiểu được điều này, In Sơn Nguyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn hàng hóa nhanh chóng, giá rẻ, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Tem nhãn hàng hóa là gì? Gồm những loại nào?

Tem nhãn hàng hóa là nhóm gồm nhiều loại tem nhãn khác nhau sử dụng dán lên sản phẩm, trước khi nó được đưa ra tiêu thụ trên thị trường. Sản phẩm dán đầy đủ tem nhãn, thông tin giúp khách hàng an tâm hơn, thể hiện uy tín doanh nghiệp. Đây cũng là điều kiện bắt buộc theo quy định của pháp luật. Một số loại tem nhãn hàng hóa phổ biến như sau:

 • Tem phụ: Tem này xuất hiện ở tất cả các loại sản phẩm có mặt trên thị trường. Trên đó ghi đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, giúp người dùng biết cách sử dụng đúng cách. Thông tin gồm có tên, định lượng, thành phần, chất liệu, cách sử dụng, ngày sản xuất, đơn vị nhập khẩu (nếu có), hạn sử dụng, mã vạch…
 • Tem logo: Loại tem này thường được dán ở các vị trí dễ nhận thấy nhất trên sản phẩm. Nó được thiết kế bắt mắt, nổi bật để tạo ấn tượng, sự chú ý với người dùng. 
 • Tem giá: Tem này sử dụng chủ yếu trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Nó chỉ in tên, định lượng, mã vạch sản phẩm. Nếu là đồ ăn sẵn, sử dụng trong ngày có thể in thêm ngày sản xuất và hạn sử dụng.
 • Tem niêm phong: Loại tem này dán ở các vị trí mở bao bì sản phẩm, nó đảm bảo hàng hóa không bị bóc rời trước khi sử dụng.
 • Tem bảo hành: Tem này thường sử dụng cho các sản phẩm linh kiện điện tử, thiết bị điện tử. Nó ghi thời hạn bảo hành, giúp người mua an tâm hơn khi mua hàng.

Ngoài ra, khi in tem nhãn hàng hóa, khách hàng cần chú ý đến chất liệu in. Mỗi loại có đặc điểm, giá thành khác nhau, dựa vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Một số chất liệu thông dụng như sau:

 • Decal giấy: Đây là chất liệu rẻ nhất, nó dễ in ấn, in được nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên,  nó dễ thấm nước, dễ xé rách, không bền. Do vậy, khách hàng tại Sơn Nguyên thường yêu cầu cán màng sản phẩm, lớp màng này sẽ ngăn bụi, ngăn nước, bản in đẹp hơn, bền hơn. (Tham khảo ngay về dịch vụ in tem nhãn giấy tại mục In tem dán giấy giá rẻ)
 • Decal vỡ: Đây là chất liệu decal giấy đặc biệt, nó dễ rách khi bóc rời khỏi sản phẩm, được sử dụng chủ yếu in tem niêm phong.
 • Decal nhựa: Chất liệu này dai, khó xé rách, không thấm nước, bền hơn và đắt hơn decal giấy. Nó được sử dụng khi cần độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, cho các mặt hàng cao cấp hay các mặt hàng sử dụng/ bảo quản trong điều kiện đặc biệt.
 • Decal trong: Đây cũng là một loại decal nhựa, chỉ khác nó trong suốt, tính thẩm mỹ cao hơn. Do đó, nó thường được sử dụng in tem logo sản phẩm hay loại tem nhãn nhác cần phải đẹp. 
Mẫu tem nhãn hàng hóa

Mẫu tem nhãn hàng hóa

In tem nhãn nhanh chóng tại Sơn Nguyên

Sơn Nguyên có nhiều điều kiện đảm bảo in tem nhãn nhanh, giao đúng hạn theo yêu cầu khách hàng. 

Công nghệ in hiện đại: Sơn Nguyên sử dụng công nghệ in Flexo kết hợp kỹ thuật in UV. Các máy in Flexo công suất lớn giúp in nhanh hơn. Các máy sấy UV giúp bản in khô nhanh, mực in bền hơn, tránh lem màu. (Tìm hiểu thêm về dịch vụ in Flexo Tại đây)

Máy in đa năng: Hệ thống máy in Flexo không chỉ có chức năng in ấn mà còn đi kèm các bộ phận khác như cán màng tem nhãn, bế tem, cắt bỏ phần thừa, cắt/ cuộn tem sau khi in. Các công việc này được thực hiện nhanh hơn, rút ngắn thời gian in ấn.

In tem nhãn giá rẻ tại Sơn Nguyên

Sơn Nguyên có xưởng in riêng, đây là lợi thế lớn nhất giúp khách hàng giảm chi phí in tem nhãn hàng hóa. Vì có xưởng in riêng, Sơn Nguyên có thể trực tiếp gặp khách hàng, trao đổi điều kiện hợp đồng in ấn mà không phải thông qua ý kiến của bên thứ ba nào khác. Cùng với đó, khách hàng không phải trả tiền cho bên thứ ba, tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, công suất máy in Flexo lớn cũng giúp giảm chi phí điện, nhiên liệu, nhân công, không lãng phí mực in. Từ đó, giảm chi phí in ấn, tiết kiệm chi phí in tem nhãn hàng hóa cho doanh nghiệp. 

Ngoài ra, khi khách hàng quận Hoàng Mai khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn hàng hóa tại Sơn Nguyên còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu khách hàng.
 • Miễn phí giao hàng tận nơi, các đơn hàng khác ở nội thành Hà Nội đều được miễn phí giao hàng. 
 • Áp dụng giá ưu đãi đối với đơn hàng in tem nhãn số lượng lớn.

Khách hàng quận Hoàng Mai có nhu cầu in tem nhãn hàng hóa vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

 • Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
 • Hotline: 0979 26 22 30
 • Email: congtyinsonnguyen@gmail.com
Share.

Comments are closed.