Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân chia sẻ cách thông cống

0

Việc bể phốt và đường cống bị tắc nghẽn gây ra mùi hôi thối là điều mà rất nhiều gia đình đang gặp phải. Thật sự rất bức xúc và khó chịu luôn là cảm giác chung hầu hết các hộ gia đình đều gặp phải tình huống này.

Và điều đầu tiên cần làm là việc xử lý thông cống nghẹt ngay lập tức bằng các dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân để mùi hôi thối không ảnh hưởng tới các sinh hoạt cũng như bầu không khí của gia đình luôn là ưu tiên trên hết.

1. Một số cách giúp bạn thông cống nghẹt tại nhà

Hút bể phốt tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp

Hút bể phốt tại quận Thanh Xuân chuyên nghiệp

Khi nhà bạn bị nghẹt cống, để thông cống nghẹt hiệu quả, dưới đây là những cách thông cống bị nghẹt bạn có thể tự làm tại nhà.

– Thông cống nghẹt bằng móc quần áo

Chỉ cần 1 chiếc móc quần áo kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, bạn uốn cong một đầu móc quần áo để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Cho chiếc móc qua ống nước hoặc bồn cầu và bắt đầu thực hiện công cuộc móc cống.

Bạn có thể móc được hết cả những mớ tóc rối hay những đồ vật khác đã vô tình rơi vào ống nước của mình. Sau đó, hãy xả lại ống bằng nước nóng để  làm sạch ống.

– Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước

Dung dịch thông tắc cống

Dung dịch thông tắc cống

Phương pháp này rất tiện, bạn có thể tìm mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Sản phẩm này có tác dụng phân hủy phân của bể phốt thành dạng lỏng, có tác dụng tạo men kết hợp với khí metan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường.

– Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp luôn là một giải pháp tốt

Đúng là như vậy, một trong những phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để thông cống nghẹt hữu hiệu và xử lý mùi hôi hám lâu dài đó chính là gọi ngay đến dịch vụ hút bể phốt tại thanh xuân chuyên nghiệp.

Tốn kém một khoản tiền là nhược điểm lớn nhất của phương pháp này. Nhưng nó lại đạt hiệu quả cao và nhanh chóng là những ưu điểm lớn nhất của phương thức này.

2. Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân?

Xe bồn hút cống chuyên nghiệp

Xe bồn hút cống chuyên nghiệp

Đó là những khi ngôi nhà của bạn có vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu vệ sinh, hay cống rãnh xung quanh nhà bạn tắc nghẽn gây ra mùi khó chịu. Ví dụ như là:

  • Bồn cầu nhà bạn bị tắc cứng, xả không trôi
  • Toilet bốc mùi nồng nặc khó chịu khi bạn vừa mới bước chân vào
  • Cống thoát nước trong nhà vệ sinh, phòng tắm, bồn tắm… của nhà bạn bị tắc hoặc nước thoát chậm gây đọng nước và có mùi.
  • Khu vực hố ga nhà bạn bị bốc mùi khó chịu
  • WC tắc nghẽn bốc mùi nồng nặc do bể phốt đầy
  • Hệ thống cống rãnh, mương máng xung quanh khu vực bạn sống bị tắc nghẽn, không lưu thông được.
  • Nước bẩn tràn lên mặt đường do cống thoát nước bị tắc nghẽn
  • Các vấn đề về thoát nước tại các văn phòng, tòa nhà, nhà cao tầng khi gặp trục trặc, tắc nghẽn do hệ thống thoát nước chằng chịt, khó xử lý.

Đối với các trường hợp sự cố rắc rối không mong muốn này xảy ra tại quận Thanh Xuân giờ đây đã trở nên rất đơn giản khi đã có dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân thật nhanh chóng và hiệu quả.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0987.202.555 khi các gặp vấn đề thông tắc cống hay hút bể phốt tại Thanh Xuân.

Share.

Comments are closed.