Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Gửi tiết kiệm online – Xu hướng tiết kiệm mới ở thời đại 4.0

0

Cập nhật vào 08/09

Gửi tiết kiệm online là hình thức “tích tiểu thành đại” tuy còn khá mới mẻ nhưng nhận được sự yêu thích của đông đảo người trẻ. Vậy điều gì đã khiến gửi tiết kiệm online trở thành xu hướng ở thời đại 4.0?

1. Dễ dàng tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Khi nhắc đến gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng, người trẻ sẽ ngao ngán với hình ảnh ôm một bọc tiền đến trực tiếp phòng giao dịch để mở sổ. Đối với nhiều người, việc di chuyển đến ngân hàng sẽ rất mất thời gian, công sức khi phải chờ đợi, bốc số, xếp hàng… 

Nhưng với hình thức gửi tiết kiệm online, khách hàng chỉ thực hiện vài thao tác đã có thể chuyển tiền vào tài khoản tiết kiệm. Kể cả chủ nhật, ngày lễ, sáng sớm hay đêm khuya, bạn đều có thể thực hiện những giao dịch của mình. 

Hiện nay các ngân hàng đã đẩy mạnh dịch vụ gửi tiết kiệm online với quy trình nhanh chóng, thao tác đơn giản. Điều này đã giúp người dùng có thể tạo tài khoản tiết kiệm và chuyển tiền ngay tại ATM, Mobile Banking hay Website của ngân hàng. 

Gửi tiết kiệm online là xu hướng rất được người trẻ yêu thích
Gửi tiết kiệm online là xu hướng rất được người trẻ yêu thích

2. Bảo mật an toàn

Khi gửi tiết kiệm online, điều mà khiến nhiều người băn khoăn nhất là tính bảo mật. Phương thức gửi tiết kiệm này được cho là gia tăng mức độ an toàn của những khoản tiền gửi. Trong đó phải kể đến ngân hàng SCB – Ngân hàng đầu tiên đã cho ra đời hình thức nhận sổ tiết kiệm online tích hợp mã QR qua Email hoặc SMS. 

Ngoài ra, khi thực hiện gửi tiền người dùng cũng được gửi thông báo xác nhận qua email, tin nhắn và tài khoản Internet Banking. Hoặc khi thực hiện tất toán, khách hàng cũng cần phải nhập mã xác thực OTP. 

Đặc biệt, chủ tài khoản có thể kiểm tra sổ tiết kiệm online bất cứ khi nào. Hơn nữa, bạn cũng không phải lo lắng từ việc mất sổ vật lý như cách gửi truyền thống. 

3. Ưu đãi hấp dẫn

Gửi tiết kiệm online so với cách gửi truyền thống thường có mức lãi suất tiết kiệm nhỉnh hơn, bởi vì chi phí thực hiện giao dịch thông qua Internet thấp hơn rất nhiều so với gửi tại quầy, khách hàng được chủ động, tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn. 

Không chỉ được hưởng mức lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, để khuyến khích gửi tiền tiết kiệm online, các ngân hàng thường có những chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Điển hình là ngân hàng SCB với chương trình ưu đãi cộng thêm lãi suất của các chính sách tiền gửi khi gửi tiết kiệm từ 06 tháng trở lên. 

Gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi
Gửi tiết kiệm online với lãi suất hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi

4. Đa dạng hình thức gửi tiết kiệm online

Hiện nay, các ngân hàng đều cho ra mắt nhiều gói sản phẩm gửi tiết kiệm online để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hầu hết những sản phẩm tiết kiệm ở tại quầy giao dịch đều có thể thực hiện trên ngân hàng trực tuyến.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được dạng các hình thức lĩnh lãi suất như lĩnh lãi trước, lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi hàng tháng. Hay linh hoạt ở các kỳ hạn gửi 31, 39, 45 ngày và từ 1 tháng đến 36 tháng và chủ động lựa chọn hình thức tái ký.

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn gửi tiết kiệm online để phù hợp với nhu cầu cá nhân
Khách hàng có nhiều sự lựa chọn gửi tiết kiệm online để phù hợp với nhu cầu cá nhân

Trên đây là những hữu ích mà gửi tiết kiệm online đem lại, với dịch vụ hấp dẫn này bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia ngay từ bây giờ. Chỉ một tiết kiệm nhỏ hôm nay, bạn đã có thể tạo dựng một tương lai vững chắc cho mai sau.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.