Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường sinh mệnh và đường trí tuệ không cắt nhau có ý nghĩa gì?

0

Cập nhật vào 03/01

Đường sinh mệnh và đường trí tuệ là 2 đường chỉ tay lớn và quan trọng trên bàn tay mỗi người, mỗi đường lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Vậy nếu đường sinh mệnh và đường trí tuệ không cắt nhau có ý nghĩa gì? Mời bạn đọc tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Đường sinh mệnh là gì?

Đường sinh mệnh là một trong những đường chỉ tay lớn trên bàn tay của mỗi người. Thông thường đường sinh mệnh thường bắt đầu từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Trong nhân tướng học, đường sinh mệnh thường đại diện cho sức khỏe cũng như những biến đổi cuộc đời của mỗi người.

Đường sinh mệnh được xem là đẹp nếu khi không bị đứt gãy, chạy liền mạch, không có các vân hoặc đường nhỏ chen vào; đường nét rõ, sâu, điểm thêm những chấm màu hồng nhàn nhạt hoặc hồng phấn, kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này vô cùng may mắn, họ thường có sức khỏe tốt, có lối tư duy tốt, sống tích cực, lạc quan nên dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngược lại nếu đường sinh mệnh mà mờ nhạt, đứt gãy hay có nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang thì được xem là điềm xấu. Người này thiên phú thể chất không tốt, dễ ốm yếu lại tư duy trì trệ nên khó lòng thành công.

Thực tế đường sinh mệnh có rất nhiều hình thái khác nhau do đó để có thể tìm hiểu được chi tiết mời bạn đọc click tại đường sinh mệnh.

Đường trí tuệ là gì?

Cũng như đường sinh mệnh, đường trí tuệ cũng là một trong những đường chỉ tay lớn trên bàn tay mỗi người và thường đại diện cho trí tuệ, tư duy, khả năng phán đoán và logic của chủ nhân.

Đường trí tuệ thường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Tương tự như đường chỉ tay sinh mệnh, nếu đường trí tuệ đẹp thì chủ nhân sở hữu chúng đa số là những người ưu tú, họ có sự thông minh, nhạy bén hơn người lại có tầm nhìn tốt nên có thể làm nên nghiệp lớn. Ngược lại nếu đường trí tuệ xấu thì người này thường ngu dốt, trì độn lại bảo thủ do đó tương lai sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về đường chỉ tay có liên quan lớn đến vận thế này mời bạn đọc click tại đường trí đạo.

Đường sinh mệnh và đường trí tuệ không cắt nhau có ý nghĩa gì?

Thông thường trên bàn tay mỗi người đường trí tuệ và đường sinh mệnh thường có điểm giao nhau hoặc bắt đầu từ một điểm, tuy nhiên cũng có rất nhiều người có 2 đường chỉ tay này không giao nhau. Điều này thể hiện chủ nhân là người có tính cách độc lập, ko thích nhờ vả ai nên vận mạng có phần vất vả hơn người thường. Đặc biệt cuộc đời của những người này cũng khá vất vả về đường tình cảm, hôn nhân dễ đổ vỡ bởi bất đồng về quan niệm và lối sống hàng ngày.

Trong công việc những người có đường sinh mệnh và đường trí tuệ không cắt nhau này thường hay cãi lý, ngang bướng và cực kỳ khó cứng đầu để bảo vệ quan điểm của bản thân đến cùng nên gặp khá nhiều bất lợi.

Tuy vậy nhờ tinh thần kiên cường và chịu khó vận sự nghiệp họ vẫn sẽ đạt được thành tích đáng kể nhưng vẫn cần tu dưỡng bản thân nhiều hơn để con đường đi trở nên thuận lợi và thành công hơn.

Làm thế nào để thay đổi đường chỉ tay?

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người. Do tướng tay luôn thay đổi nên bạn không cần phải bi quan khi tướng tay hiện tại không tốt. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Đặc biệt chỉ tay không nói lên được hết vận mệnh cuộc đời của mỗi người, do đó muốn có một cuộc sống tốt đẹp thì bản thân bạn phải biết tự rèn luyện bản thân, không ngừng nỗ lực và phấn đấu thì cuộc sống chắc chắn sẽ có những thành quả nhất định. Hãy luôn giữ bản thân ở trạng thái thoải mái, sẵn sàng đối mặt với mọi thứ bằng thái độ tích cực là con đường ngắn nhất làm cho tướng tay trở thành tốt đẹp.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.