Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay người nhạy bén tâm linh là gì?

0

Cập nhật vào 27/10

Người có tâm linh nhạy bén thường sử dụng một số đường chỉ tay hết sức đặc biệt mà chỉ cần chú ý là bạn có thể phát hiện. Cùng tìm hiểu những đường chỉ tay đặc biệt của tướng người nhạy bén tâm linh này qua bài viết dưới đây.

Thế nào là người nhạy bén với tâm linh?

Những người được xem là nhạy bén với tâm linh là người có trực giác khá mạnh, có thể cảm nhận hoặc đoán biết một số việc sẽ xảy ra trong tương lai hoặc nặng hơn là những người có căn quả, có thể nhìn hoặc cảm nhận được những thứ mà người thường không thể nhìn thấy…

Tất cả những yếu tố này đều được xem là nhạy bén với tâm linh tuy nhiên còn tùy vào từng mức độ nhạy cảm của mỗi người.

Trong thuật xem chỉ tay, việc nhận diện tướng người nhạy bén hay có khả năng tâm linh này hoàn toàn có thể đoán biết được qua một số đường chỉ tay đặc biệt trên bàn tay. Tuy nhiên trên bàn tay có rất nhiều đường chỉ tay mà chúng đều có sự ảnh hưởng qua lại lẫn nhau chính vì thế để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn click tại các đường chỉ tay đặc biệt.

Đường chỉ tay người nhạy bén với tâm linh là gì?

Như đã nói ở trên bàn tay của những người nhạy bén với tâm linh này đa số có một số đường chỉ tay khá đặc biệt báo hiệu điều này. Dưới đây là một số đường chỉ tay tâm linh thường xuất hiện trên bàn tay của họ:

Đường chỉ tay chữ X

Đường chỉ tay chữ X được tạo nên bởi hai đường chỉ cắt nhau, nằm giữa đường tâm đạo và đường trí đạo. Chữ X được tạo lên rất cân bằng, không vuông góc và sự xuất hiện của chúng chính là điềm báo của sự tốt lành đối với chủ nhân.

Đường chỉ tay chữ X nhạy bén tâm linh
Đường chỉ tay chữ X nhạy bén tâm linh

Đây là một trong những đường chỉ tay của người có nhạy bén với tâm linh thậm chí là có khả năng tâm linh cực kỳ mạnh, chủ nhân sở hữu chúng đa số là những người có trực giác cực mạnh, khả năng phán đoán và xử lý tình huống cực tốt.

Đa số những người có chỉ tay chữ X từng gặp các biến cố thời bé như chết hụt hoặc trải qua một kiếp nạn về sau này mà họ có xu hướng tìm hiểu sâu về tâm linh và nếu tập trung vào tâm linh cũng sẽ đạt được những thành tựu nhất định, hậu vận vui vẻ, tốt lành.

Bản thân những người này được đánh giá là tính tình lương thiện, chân thành, sống có lý tưởng, có trách nhiệm, kiểm soát cảm xúc cực tốt, biết suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Đặc biệt chỉ tay chữ X này nằm trên gò mộc tinh thì chủ nhân là người có trực giác cực tốt, khả năng tâm linh mạnh mẽ chính vì thế họ rất có niềm tin và tôn sùng tâm linh cùng nhiều yếu tố liên quan.

Tìm hiểu chi tiết về đường chỉ tay đặc biệt này vui lòng click tại bàn  tay chữ X.

Đường chỉ tay chữ Y

Đường chỉ tay chữ Y
Đường chỉ tay chữ Y

Đường chỉ tay chữ Y được hình thành bởi đường Vận mệnh và đường Thủy tinh tạo thành. Đây là một trong những đường chỉ tay biểu hiện cho chủ nhân nhạy bén tâm linh, có trực giác tốt.

Bản thân những người này là người nhạy bén, có khả năng quan sát tốt và đặc biệt họ có trực giác cực kỳ tốt, linh cảm rất mạnh nên được xem là những người có khả năng tâm linh cực mạnh, một số trường hợp đặc biệt còn có thể đoán biết trước tương lai. Họ sống hướng về gia đình, nặng tình thân và xem trọng các giá trị đạo đức. Chủ nhân đường chỉ tay chữ Y  được đánh giá là người linh hoạt, dễ kiếm tiền, công việc nào cũng làm được, họ kiếm tiền thường đơn giản và nhẹ nhàng hơn người bình thường, càng làm ăn xa càng được nhiều lộc. Tuy nhiên từ trung vận trở đi, tiền tài hay danh vọng mới dễ dàng có được và phất lên một cách nhanh chóng, những bước đệm thời trai trẻ chính là tiền đề cho sự nghiệp sau này.

Đường chỉ tay chữ Y chủ yếu đem lại nhiều may mắn về mặt tài lộc cho chủ nhân còn về mặt tình duyên đa số đều rất lận đận kể cả nam và nữ khó có được trọn vẹn. Phụ nữ có đường chỉ tay này thường bỏ chồng sống cô độc một mình hoặc cũng bước 2 lần đò mà chưa chắc đã tìm được hạnh phúc.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M.

Chỉ tay chữ M nhạy bén tâm linh
Chỉ tay chữ M nhạy bén tâm linh

Đây được xem là đường chỉ tay hiếm có trong nhân tướng, chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này có trực giác vô cùng nhạy bén đặc biệt phụ nữ sẽ mạnh hơn đàn ông, có tài lãnh đạo bẩm sinh, giao tiếp tốt cùng tư duy mạnh cùng khả năng cân bằng được 3 yếu tố chính là trí tuệ, sức khỏe và tình cảm. Chính vì thế mà những người này luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

Đường chỉ tay có thay đổi không, làm thế nào để thay đổi đường chỉ tay?

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người do đó theo thời gian chúng đều có sự thay đổi nhất định.

Để thay đổi được chỉ tay bạn có thể thay đổi tập quán ăn uống, sinh hoạt tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là giữ cho tinh thần thoải mái sẵn sàng đối mặt với mọi thứ bằng thái độ tích cực là con đường ngắn nhất làm cho tướng tay trở thành tốt đẹp.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.