Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay người học giỏi có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 08/11

Đường chỉ tay trí đạo là đường chỉ tay đại diện cho trí tuệ, sự thông minh của một người do đó chúng thường được xem là yếu tố cơ bản nhận diện tướng người học giỏi. Vậy đường chỉ tay này của người học giỏi có đặc điểm như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là chỉ tay học giỏi?

Chỉ tay học giỏi là cụm từ dùng để chỉ những đường chỉ tay đại diện cho sự thông minh, trí tuệ, nhạy bén của chủ nhân. Trong nhân tướng học đường trí đạo được xem là đường chỉ tay thể hiện rõ những yếu tố này.

Do đó khi xem tướng người ta thường chú ý đến đường này để đánh giá về mức độ thiên phú về trí tuệ của một người làm cơ sở đoán định tương lai.

Ngoài đường trí tuệ thì đường sự nghiệp hay còn gọi là đường vận mệnh cũng được đánh giá cùng để bổ trợ cho đường trí tuệ này.

Đường vận mệnh là đường đại diện cho sự quyết tâm, ý chí cũng như những may mắn trên con đường sự nghiệp của chủ nhân. Bởi lẽ có trí tuệ mới có thể gây dựng được sự nghiệp chính vì vậy mà khi xem chỉ tay người học giỏi không thể bỏ qua đường này – đường bổ trợ cho đường trí tuệ.

Đường chỉ tay người học giỏi có đặc điểm như thế nào?

Đường trí đạo của người học giỏi

Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ, đây là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay do đó chúng có nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người.

Thông thường đường chỉ tay trí đạo bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Đường chỉ tay trí đạo trên bàn tay
Đường chỉ tay trí đạo trên bàn tay

Đường trí đạo là đường chỉ tay đại diện cho sự thông minh, trí tuệ, tài năng của một người do đó chúng còn được gọi là đường chỉ tay học giỏi và ảnh hưởng rất lớn đến vận thế của chủ nhân. Bởi lẽ sự thông minh này sẽ giúp họ có nhiều thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp, giúp họ đạt được những thành công nhất định trên nhiều lĩnh vực mà bản thân thay đổi.

Tuy nhiên không phải đường chỉ tay trí đạo này cũng có thể đem lại may mắn, có đường trí đạo tốt thể hiện tài năng của chủ nhân cũng có đường trí đạo xấu thể hiện thiên phú của người này chưa tốt nên khó lòng phát triển được.

Đường trí đạo này được xem là đường chỉ tay học giỏi khi chúng hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Những người có đường trí tuệ đẹp hầu hết đều là người có tư duy rất mạnh, thích nghi tốt với hoàn cảnh, mưu lược, có khả năng đối mặt với khó khăn, tinh thần luôn tích cực lạc quan, quan hệ xã hội rất tốt.

Ngược lại những đường trí đạo mà màu tối, đứt gãy, mờ nhạt, không rõ ràng, quá ngắn, chia thành nhiều đường vân nhỏ không được coi là đường chỉ tay học giỏi. Bởi lẽ chủ nhân của những đường chỉ tay này thường có năng lực kém, thiếu ý chí, khả năng thích nghi kém nên khó có thể làm nên việc lớn, khó có thể thành công.

Trên đây chỉ là những nhận định chung nhất về đường trí đạo gắn liền với con đường học thức của một người, thực thế đường trí đạo có rất nhiều hình thái, với mỗi hình thái lại là một ý nghĩa khác nhau do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường học vấn.

Đường sự nghiệp của người học giỏi

Song song với đường trí tuệ thì đường sự nghiệp cũng được xét đến nhiều trong vấn đề học giỏi.

Đường sự nghiệp hay đường vận mệnh là đường đại diện cho sự cố gắng, nỗ lực cũng như may mắn của bản thân trên con đường gây dựng sự nghiệp, mà sự nghiệp thành công thì luôn cần đến trí tuệ, tài năng, học hành do đó chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau và như vậy.

Đường này thường nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc mộc tinh dưới ngón giữa đều.

Vị trí đường vận mệnh trên bàn tay
Vị trí đường vận mệnh trên bàn tay

Người có xuất hiện đường Vận mệnh thường là người rất coi trọng công việc, hoặc nói chung có thể đánh bại được những vấn đề gặp phải trong công việc, cho nên đường Vận mệnh trên tay họ hiện lên rất rõ nét, họ cũng là những người rất tài năng, học giỏi lại có ý chí nên có thể thành công từ rất sớm.

Tuy nhiên không phải cứ có đường vận mệnh là tốt bởi nếu khi đường Vận mệnh xấu như đứt đoạn, mờ nhạt, nhiều đường cắt ngang thì sẽ mang tới những ảnh hưởng khá lớn, đại biểu môi trường xung quanh sẽ gây trở ngại nghiêm trọng, khiến cho bản thân khó phát huy được tài năng, có cảm giác bất đắc chí, thường bị thế giới bên ngoài gây phiền nhiễu, làm việc không thể tận tâm tận lực, gặp phải rất nhiều thất bại và trở ngại, ý chí cũng vì thế mà thâm trầm đi hoặc sẽ lung lay, yếu ớt.

Người không có đường Vận mệnh không phải là không có sự nghiệp hoặc không có thành tích, không học giỏi mà là tâm tư tình cảm trên phương diện này chưa đủ, hoặc môi trường xung quanh quá mức thuận lợi, họ không cần phải thay đổi hoặc nỗ lực quá nhiều cho nên mới không xuất hiện đường Vận mệnh.

Để có thể tìm hiểu chi tiết nhất về từng hình thái của đường vận mệnh này mời bạn đọc click tại đường sự nghiệp trên bàn tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.