Đèn sân khấu Bình Định

0

Đèn sân khấu Bình Định

     Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin kính chào quý khách hàng tại Bình Định.

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc xin tự giới. Trung tâm ánh sáng chúng tôi là một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại đèn sân khấu, đèn phóng hát karaoke tại Bình Định, Phú Yên, Gia Lai.

Đèn sân khấu Bình Định 1

 

Các dòng đèn sân khấu mà cty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường đều được nhập về từ những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, thời gian bảo hành dài lâu. Trung tâm ánh sáng miền bắc luôn luôn cập nhập những mẫu đèn sân khấu, đèn sân khấu phòng hát karaoke mẫu mới nhất, độc nhất, lạ nhất. Hiện nay, chúng tôi có hơn 300 thiết bị cho các bạn chọn lựa. Khi các bạn đã chọn được một sản phẩm ưng ý thì mời quý vị thao tác theo các bước sau, rất đơn giản thôi.

Bạn ở Bình Định, Gia Lai hay ở Phú Yên đều mua hàng được từ công ty chúng tôi. Hình thức giao dịch rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi ngay số host line 0967035872 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, tiếp theo hình thức giao hàng. Cty chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý vị theo đường bưu điện, hàng sẽ tới tận tay quý vị trong vòng từ 1 tới 3 ngày. Khi quý vị nhận được hàng rồi thanh toán tiền.

Mọi thông tin xin liên hệ

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline 0967035872

Website: www.densankhaumienbac.com

Share.

Comments are closed.