Đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ và những điều cần lưu ý

0

Với những người có dự định đi du lịch Thái Lan lần đầu thì hình thức đặt tour du lịch được ưa chuộng hơn cả. Bởi các công ty du lịch sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ toàn bộ lịch trình cho chuyến đi của bạn như chỗ ăn, chỗ ở, vé máy bay, visa,…

Vậy khi đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ có cần lưu ý điều gì không, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Cần lưu ý điều gì khi đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ?

Cần lưu ý điều gì khi đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ

Khi đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ cần phải tìm hiểu sơ bộ về quy định luật pháp nơi mình đến

Dù đặt tour đi du lịch đến bất cứ một quốc gia nào trên thế giới bạn cũng cần phải nắm rõ các điều cần lưu ý, và đến Thái Lan cũng vậy. Công ty du lịch intour sẽ chỉ cho bạn một số lưu ý bạn cần nắm được khi tới Thái Lan

– Tuân thủ quy định về pháp luật và quy định chung tại nước đó

Mỗi một quốc gia sẽ có những quy định pháp luật riêng đối với người dân tại đó. Và những quy định đó cũng được áp dụng đối với các khách du lịch. Chính vì vậy, khi có ý định đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ các quy định mà nước bạn đặt ra. Cũng như tuân thủ các quy định đó trong quá trình mà bạn tham quan du lịch tại xứ sở Chùa Vàng.

Hơn nữa, đất nước Thái Lan thiên về Phật giáo nên các quy tắc lễ nghĩa càng được chú trọng hàng đầu. Vì vậy, khi đặt tour du lịch tại Thái Lan giá rẻ bạn cần tìm hiểu về các phong tục của người dân nơi đây để khi sang tham quan tránh phạm vào những điều cấm kị của đất nước xinh đẹp này.

– Cần lưu ý đến hành lí và các giấy tờ cá nhân

Trước khi đến một nơi nào khác ngoài khu vực bạn sinh sống đều cần phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cũng như các tư trang cá nhân cần thiết. Bởi bất kì một sự cố nhỏ nào xảy ra trong chuyến du lịch của bạn cũng làm cho bạn không còn vui vẻ như lúc đầu. Hơn nữa còn ảnh hưởng đến chuyến đi của cả đoàn cũng như làm mất thời gian của mọi người.

Một lưu ý nhỏ khi đặt chân du lịch tới Thái Lan đó là hãy luôn giữ liên lạc với người dẫn đoàn hoặc nơi khách sạn mà bạn lưu trú. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp nhỡ may bạn bị lạc đoàn.

Và hầu như tour du lịch Thái Lan giá rẻ nào thì lịch trình trong chuyến du lịch thường được sắp xếp rất kín kẽ, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt Vậy nên nếu có ý định muốn nghỉ ngơi hay tách đoàn thì hãy báo với trưởng đoàn biết, không nên tự tách đoàn nhé.

2. Cần chuẩn bị những gì khi đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ

Hộ chiếu và chứng minh thư cần phải luôn mang theo bên mình khi đi du lịch

Hộ chiếu và chứng minh thư cần phải luôn mang theo bên mình khi đi du lịch

Trước mỗi chuyến du lịch, dù đi bất cứ nơi đâu bạn đều cần chuẩn bị kế hoạch thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ chi tiết cho chuyến đi của mình. Và khi đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ bạn cũng cần phải chuẩn bị một số điều sau:

– Giấy tờ tùy thân

Để đi được du lịch nước ngoài bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ tùy thân cơ bản như visa hay hộ chiếu, chứng minh thư.

Nhưng may mắn cho bạn là đi du lịch Thái Lan không cần phải xin visa nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan quên mang hộ chiếu hay chứng minh thư nhé.

Vì đây là những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục xuất nhập cảnh cho chuyến du lịch của bạn.

– Vé máy bay khứ hồi

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ vé máy bay khứ hồi khi đi du lịch Thái Lan. Và để cẩn thận hơn nữa bạn hãy in ra tấm vé máy bay khứ hồi đề phòng trường hợp không may xảy ra khi bị hải quan tại sân bay hiểu lầm và giữ lại.

– Tờ khai xuất/nhập cảnh

Với tờ khai xuất/nhập cảnh, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin trên tờ khai đó bao gồm tên, địa chỉ khách sạn và cần phải trùng khớp với thông tin của phòng khách sạn đã đặt cũng như kèm theo thông tin của chuyến bay.

– Xác nhận đặt phòng khách sạn

Khi đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ bạn nên yêu cầu công ty du lịch cung cấp cho bạn tờ giấy xác nhận đặt phòng khách sạn. Điều này sẽ chứng minh bạn là khách du lịch và sẽ được làm rõ hơn khi có trường hợp không may xảy ra bị hải quan giữ lại.

Hy vọng bài viết mà công ty du lịch Intour chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích khi có nhu cầu đặt tour du lịch Thái Lan giá rẻ. Nếu bạn chưa tìm được công ty du lịch uy tín để đặt tour đi Thái thì có thể tham khảo các gói dịch vụ của công ty du lịch Intour. Chúc bạn có một chuyến đi đầy trải nghiệm thú vị tại xứ sở chùa Vàng.

Share.

Comments are closed.