Đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp từ cái tên

0

Đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp từ cái tên

 

Nhận diện thương hiệu là một phần tất yêu của doanh nghiệp, là giá trị vô giá giúp nhận biết sản phẩm, dịch vụ của bạn với đối thủ cạnh tranh. Việc có một thương hiệu tốt, có nghĩa rằng bạn đã đi được ½ chặng đường thành công.

 

Một thương hiệu đi vào lòng người tiêu dùng không chỉ từ ý nghĩa, cách phát âm, mà hơn cả, đó là sự ghi nhớ. Có những cái tên thương hiệu chỉ cần nghe qua người nghe đã có thể phát âm chính xác như Nokia, nhưng lại có những cái tên quá khó đọc như nước hoa Swarovski – Khi mới bắt đầu bước vào thị trường, liệu bạn có thể chinh phục khác hàng với một tên thương hiệu tương tự?

 

Đặt tên thương hiệu – Thành bài từ cái tên

Trong kinh doanh, tên thương hiệu đóng góp những viên gạch đầu tiên xây nền móng phát triển doanh nghiệp. Cái tên làm nên “vận may” theo đuổi suốt quá trình tồn tại và phát triển thương hiệu của bạn. Lựa chọn đúng để thành công ngay từ bước đi đầu tiên.

 

Tên gọi theo quan niệm nhân gian chính là số mệnh. Tên thương hiệu cũng tương tự như vậy, thậm chí còn quan trọng hơn khi nó đại diện cho không chỉ một người, mà nhiều người, đại diện cho một hệ tư tưởng thống nhất, cho một hoặc nhiều sản phẩm dịch vụ,….

 

Mỗi ngày trôi qua có hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu ra đời, nhưng có bao nhiêu trong số đó thực sự tồn tại được quá 1 năm?

 

Tên thương hiệu chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, từ khả năng đọc hiểu, độ dài, lớp nghĩa phía sau, khẳ năng phát âm, số nét, sự thương thích với sản phẩm, dịch vụ,….

 

Do đó, để có được một cái tên tốt ngay từ bước đầu khởi nghiệp đời hỏi bạn phải có những nghiên cứu chuyên sâu về thương hiệu, cũng như những vấn đề liên quan.  Việc này tốn quá nhiều thời gian của bạn?

 

Công ty đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp

Khi bắt đầu một thương hiệu mới, trong bộn bề lo toan;

 • Bạn không nảy sinh ra ý tưởng nào cho thương hiệu tâm huyết của mình?
 • Hoặc một vài ý tưởng ra đời, nhưng bạn không chắc đó là ý tưởng tốt nhất?
 • Không biết tên thương hiệu đã có trên thị trường chưa?
 • Hay bạn còn băn khoăn về câu truyện thương hiệu phù hợp?
 • Bạn đã có tên thương hiệu, nhưng cái tên đó quá đơn giản không có khả năng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu? Bạn muốn có một tên thương hiệu thay thế liên quan mật thiết với tên yêu thích của mình? 

 

Hãy gọi điện cho Goldidea để nghe các chuyên gia của chúng tôi tư vấn – hoàn toàn miễn phí!

 

Goldidea có đội ngũ chuyên gia thiết kế thương hiệu giàu kinh nghiệm, kết hợp với các chuyên gia ngôn ngữ, marketing, phong thuỷ.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực làm mới ý tưởng, để mỗi thương hiệu ra đời luôn độc đáo và khác biệt nhất. Đến với Goldidea quý khách sẽ có được:

 • Một tên thương hiệu độc đáo, dễ đọc, dễ nhớ, hấp dẫn người nghe
 • Một bản trình bày ý nghĩa tên thương hiệu từ khoa học tới cảm nhận chung.
 • Một câu truyện thương hiệu thú vị.
 • Tư vấn các chiến lược phát triển thương hiệu theo quá trình.
 • Giải pháp được đưa ra cho tới khi khách hàng hài lòng.
 • Hỗ trợ tư vấn nhận diện thương hiệu.
 • Luôn đảm bảo thời gian dự án.

 

Goldidea luôn lắng  nghe, thấu hiểu, để chắc chắn rằng mỗi thương hiệu ra đời đều trở thành viên kim cương vô giá với doanh nghiệp!

Goldidea – Người bạn vàng của thương hiệu!

 

Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình… Hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi!Công ty thiết kế Logo Thương hiệu Goldidea 

► VP HÀ NỘI: P.307, Nhà A2, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội

► VP HCM: Lầu 2, 33 Giải Phóng, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: HN: 024.6650 7805 / 024.6681 8180 – HCM: 028.6656 8358

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng