Đánh giá TV Box KiwiBox S1

0

Đánh giá TV Box KiwiBox S1

KiwiBox S1 là một model Android Smart Box TV giá rẻ nhưng lại đáp ứng hoàn hảo cho nhiều nhu cầu sử dụng với vô vàn tính năng giải trí tiện ích.

Đánh giá TV Box KiwiBox S1 1

  1. Thiết kế

Khá giống với nhiều model khác thuộc tầm giá thấp, KiwiBox S1 trung thành với kiểu dáng hình hộp với 2 râu anten. Dáng vẻ này bạn dễ dàng bắt gặp ở nhiều mẫu khác như VinaBox X2, Q9… tuy rằng nó có khác nhau một số điểm nhấn.

Trên thiết kế của KiwiBox S1 nổi bật với đèn báo hiệu phía trước, công tắc tắt bật bên cạnh và 2 anten wifi tăng khả năng kết nối internet không dây wifi. Ngoài ra, vỏ kim loại nguyên khối cũng giúp cho KiwiBox S1 trở lên “sang chảnh” hơn và có phần cao cấp hơn.

  1. Kết nối

Android Box KiwiBox S1 cho phép người dùng kết nối internet qua cổng mạng LAN hoặc qua sóng wifi. Tuy nhiên do chỉ hỗ trợ chuẩn wifi 1 băng tần nên để tín hiệu internet được tốt thì bạn cần phải đặt box gần với bộ phát wifi của gia đình.

KiwiBox S1 có thể kết nối với các màn hình tv đời cũ qua cổng AV hoặc tv đời mới qua cổng HDMI. Ngoài ra 2 cổng USB cho phép người dùng sử dụng nó với chuôt bay hoặc nhiều thiết bị ngoại vi khác.

Các dây cable kết nối HMDI và AV đều được hãng tặng kèm cho khách hàng trong mỗi hộp sản phẩm.

Đánh giá TV Box KiwiBox S1 2

  1. Cấu hình

Android TV Box KiwiBox S1 được trang bị chip lõi tứ RK3128, card đồ họa Mali400MP, 1G RAM, 8G bộ nhớ trong và hệ điều hành android 4.4 Kitkat.

So với nhiều model mới hiện nay thì KiwiBox S1 có cấu hình có thể nói là hơi cũ. Nó vẫn sử dụng dòng chip cũ, cũng như hệ điều hành cũ. Trong cùng phân khúc giá rẻ thì các model TV Box mới hiện nay phần nhiều đều dùng chip RK3229 và hệ điều hành android 6.0. Không biết trong thời gian sắp tới hãng KiwiBox có ra mắt phiên bản nào khác để thay thế cho mẫu này hay không!

  1. Kết luận

Qua đánh giá từ những thông số của sản phẩm cũng như chạy trong thực tế, KiwiBox S1 không quá mạnh mẽ về hiệu suất, thời gian xử lý tác vụ nằm trong mức trung bình. Tuy nhiên với những nhu cầu đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều về cấu hình và đầu tư một chi phí nhỏ thì KiwiBox S1 là một Android TV Box rất hợp lý. Sản phẩm chạy ổn định và tiết kiệm điện.

Share.

Comments are closed.