Công ty Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Úc tại Hà Nội

0

Cập nhật vào 16/03

Trung tâm tư vấn du học Gia Linh hỗ trợ làm thủ tục xin visa Úc tỉ lệ đỗ cao, thủ  tục làm hồ sơ nhập học, giấy xác minh tài chính… nhận được phản hồi tốt từ nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên.

1. Điều kiện để du học Úc

Theo chia sẻ từ Du học Gia Linh, để đi du học Úc, bạn cần phải đảm bảo một số điều kiện quan trọng như sau:

Trình độ học vấn

Các yêu cầu về học vấn cũng sẽ có sự khác biệt tùy từng trường, ngành học, bậc học. Việc bạn cần làm là tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của trường để được hướng dẫn kỹ hơn. Một số yêu cầu về học thuật phổ biến khi đi du học Úc như sau:

 • Đối với chương trình tiếng Anh: Yêu cầu khác nhau giữa nhà trường, khóa học. Sinh viên có thể được yêu cầu làm bài test đầu vào của trường.
 • Đối với chương trình Phổ Thông: Yêu cầu khác nhau giữa các trường, bang và vùng lãnh thổ.
 • Đối với các chương trình đào tạo nghề: Thường không yêu cầu thi đầu vào, nhưng một số khóa học có thể đòi hỏi kinh nghiệm làm việc hoặc yêu cầu bạn phải theo học một số môn trước khi vào khóa chính.
 • Đối với chương trình Đại học: Phải có Chứng Chỉ Trung Học Australia hoặc chứng chỉ tương đương của nước ngoài.
 • Đối với chương trình Sau đại học: Thường yêu cầu bằng đại học và kinh nghiệm làm việc.

Trình độ ngoại ngữ

Tùy thuộc vào từng trường, từng cấp học, ngành học khác nhau sẽ có yêu cầu đầu vào về tiếng Anh khác nhau. Các bạn cần lưu ý là điều kiện tiếng Anh của trường có thể khác với điều kiện ngoại ngữ khi xin visa. Các hồ sơ xin visa nên có IELTS tối thiểu 4.5 để đảm bảo tỷ lệ visa thành công. Bạn có thể lên trang web của Bộ Nhập Cư và Quốc Tịch Australia (DIAC) để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

 • Đối với bậc trung học: không yêu cầu tiếng anh đầu vào. Học sinh trung học không cần có chứng chỉ IELTS từ Việt Nam, khi sang Úc du học, nhà trường sẽ có chương trình dạy tiếng Anh tùy theo trình độ.
 • Đối với bậc đại học: thường yêu cầu chứng chỉ IELTS 5.5 – 6.5 (tuỳ theo chương trình học).

Với bậc thạc sĩ và tiến sĩ, yêu cầu sẽ cao hơn. Đối với những trường thuộc nhóm xét visa bậc 1 và 2, sinh viên không cần phải có chứng chỉ IELTS khi xin visa, chỉ cần làm bài test tiếng Anh đầu vào của trường để xác định trình độ và xếp lớp, sau đó sinh viên sẽ được học một khóa tiếng Anh dự bị trước khi vào học khoá chính.

Có visa du học

Từ tháng 7/2016, chính phủ Úc đã thông qua và áp dụng hệ thống xét duyệt visa du học Úc mới: Simplified Student Visa Framework (viết tắt là SSVF) . Học sinh và người đại diện sẽ được yêu cầu nộp hồ sơ visa trực tuyến, bao gồm tất cả hồ sơ và phí xét duyệt visa sẽ được nộp online thay vì nộp trực tiếp qua văn phòng tiếp nhận hồ sơ như trước.

Tuy nhiên nếu như trước đây, học sinh có thể ủy quyền cho tổ chức tư vấn hoặc người đại diện nộp hồ sơ du học Úc thì từ nay phải có mặt tại trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC do VFS điều hành) để chụp ảnh, lấy vân tay.

Điều kiện tài chính

Hầu hết phụ huynh là người sẽ tài trợ cho, đóng tiền học phí và chu cấp toàn bộ chi phí cho con trong suốt quá trình bạn học tại Úc, vì vậy phụ huynh phải chứng minh được năng lực tài chính với trường và với Đại Sứ Quán để chứng minh có đủ khả năng chi trả chi phí học tại Úc.  Cụ thể:

 • Đối với phụ huynh làm tại các công ty tư nhân, cơ quan nhà nước: chứng minh nguồn thu nhập qua lương, thưởng, trợ cấp, chức vụ, quyền hạn..
 • Đối với phụ huynh có cơ sở kinh doanh riêng: đăng ký kinh doanh, các giấy tờ nộp thuế, các hợp đồng mua bán, hợp đồng kinh tế, hóa đơn…
 • Đối với phụ huynh đã về hưu: sổ hưu..
 • Ngoài ra, còn chứng minh năng lực tài chính qua sổ tiết kiệm, giao dịch qua ngân hàng, nhà đất, cổ phần, cổ phiếu…

Nói chung, tất cả những gì tạo ra thu nhập thì đều có thể làm hồ sơ chứng minh năng lực tài chính.

Bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên Quốc Tế (OSHC)

Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc tế (OSHC) là một hệ thống bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho sinh viên nước ngoài theo học tại Úc.

Với bảo hiểm này, sinh viên sẽ được chi trả phí chăm sóc y tế hoặc viện phí khi có vấn đề về sức khỏe trong thời gian bạn du học tại Úc. Ngoài ra, sinh viên sẽ được thanh toán hầu hết các khoản chi phí thuốc thang được bác sĩ kê toa và chi phí trả cho xe cứu thương trong tình trạng khẩn cấp.

Một điều nên lưu ý, đó là visa du học sinh yêu cầu sinh viên phải duy trì Bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian mà họ mang loại visa này tại Úc. Thế nên, đây cũng có thể được coi là một trong những yêu cầu bắt buộc khi du học tại Úc.

Gia Linh hỗ trợ bạn đầy đủ các thủ túc để du học Úc

Gia Linh hỗ trợ bạn đầy đủ các thủ túc để du học Úc

2. Công ty Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Úc tại Hà Nội

Trên thực tế thì để từ bước lên kế hoạch đến khi có mặt tại ngôi trường mơ ước bên Úc là cả 1 quá trình dài. Phụ huynh và học sinh, sinh viên chưa có kinh nghiệm chắc chắn sẽ loay hoay và gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm thủ tục, hồ sơ. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Trung tâm tư vấn du học Gia Linh sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc đến từ quý khách hàng.

Hiện Du học Gia Linh có thế mạnh tư vấn du học một số nước như sau:

Tại Du học Gia Linh có một số điểm mạnh như:

Được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh

Gia Linh được Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh vào tháng 6/2012, được sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động, đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ luật pháp. Trụ sở kinh doanh đảm bảo đúng trên trang web và các giấy tờ liên quan.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp 

 • Giàu kinh nghiệm, đã trải qua cuộc sống du học sinh ở nước ngoài, am hiểu về các vấn đề liên quan đến làm thủ tục du học, các vấn đề học sinh sinh viên thường gặp khi du học; sẵn sàng tư vấn sâu về kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành học phù hợp năng lực, điều kiện kinh tế mỗi trường hợp.
 • Định hướng mục tiêu học tập rõ ràng để mang đến kết quả học tập tốt nhất, giúp các em không bỡ ngỡ khi sang môi trường học tập mới.
 • Tư vấn hoàn thiện các thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin visa, thủ tục nhập học, bố trí nhà ở và đón sinh viên tại sân bay nước ngoài.

Liên kết hợp tác với nhiều trường đại học ở Úc

Du học Gia Linh là đối tác với hàng trăm trường Cao đẳng, Đại học và tập đoàn giáo dục trên thế giới tại hơn 10 quốc gia khác nhau, trong đó có Úc. Người học có thể du học từ cấp phổ thông trung học đến Thạc sĩ.

Tại Úc, Gia Linh có đối tác hỗ trợ các dịch vụ cần thiết cho du học sinh đơn vị mình, đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu.

Dịch vụ đào tạo ngoại ngữ

Trung tâm Tư vấn du học Gia Linh sẽ test trình độ ngoại ngữ đối với học viên ngay từ đầu. Trong trường hợp học viên chưa đủ điều kiện, tiêu chuẩn thì Gia Linh có cung cấp dịch vụ Đào tạo ngoại ngữ, cam kết sau khóa học, năng lực ngoại ngữ học viên đủ điều kiện để sang du học Úc.

Dịch vụ tư vấn miễn phí

Mọi thông tin tư vấn các vấn đề liên quan đến du học Úc đều được miễn phí. Học viên, các bậc phụ huynh chỉ cần trả các khoản chi phí: phí làm visa, thủ tục nhập học, các phí khác: phí xuất nhập cảnh, vé máy bay…

Hỗ trợ 24/7 cho sinh viên ngay cả khi đã nhập học

Sau khi nhập học nhiều trung tâm thường phó mặc, không quan tâm đến du học sinh bên mình, tuy nhiên với Gia Linh thì ngược lại. Bất cứ khi nào du học sinh hay các bậc phụ huynh cần được tư vấn về các vấn đề liên quan đến ăn ở, làm thêm, sinh hoạt bên Úc sẽ đều được đội ngũ tư vấn Gia Linh hỗ trợ nhiệt tình, là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.

Để các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với việc du học hơn, hiện nay chúng tôi đã mở một số chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn hiện đang sinh sống tại Bắc Ninh, bạn có thể tham khảo thêm Du học Gia Linh – Trung tâm tư vấn du học Úc tại Bắc Ninh.

Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ về:

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn Gia Linh

Địa chỉ:

 • Tầng 5, Tòa nhà IMS, 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Phố Ngụ – Gia Bình – Bắc Ninh (cạnh đại lý Viettel – ngay trường cấp 3)

Hotline: 024 399 567 59 – 0962 400 595

Website: Gialinh.edu.vn

Share.

Comments are closed.