CÔNG TY CUNG CẤP RAU SẠCH ĐÀ LẠT UY TÍN – NIỀM TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

0

CÔNG TY CUNG CẤP RAU SẠCH ĐÀ LẠT UY TÍN – NIỀM TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh rau sạch đà lạt

rau sạch đà lạt

Hiện nay nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, cuộc sống của con người được nâng cao, chính vì vậy nhu cầu về ăn và mặc ngày càng tăng theo.

Nếu như trước đây người ta chỉ nghĩ đến nhu cầu đủ ăn đủ mặc thì ngày nay con người lại chú trọng đến vấn đề ăn phải ngon, sạch và bổ, mặc thì phải đẹp, sang trọng và có thương hiệu. Những nhu cầu này gần như gắn vào máu của mỗi người. Đặc biệt khi tình trạng ngộ độc thực phẩm gần đây đang tăng cao và nguy hiểm như: rau chuối ngâm chất độc, cảnh sát phát hiện bắt giữ những xe nội tạng động vật bốc mùi hôi thối, rau xanh tưới nhớt,……….gây nhiều chú ý và sự quan tâm của người dân trên cả nước và làm con người ta sợ hãi. Chính phủ cũng đặc biệt quan tâm và đưa vấn đề an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Cũng từ đó đã có những hộ gia đình vì lo sợ rau bẩn mà tự trồng rau sạch tại nhà, nhưng đó chỉ là số ít vì rất nhiều cá nhân hay hộ gia đình không có diện tích trống để trồng và nhiều người thì quá bận rộn với công việc nên không thể tự trồng rau. Nắm bắt được tâm lý sợ hãi rau bẩn tràn lan từ Trung Quốc và mong muốn được cung cấp rau sạch cho người tiêu dùng trên cả nước công ty TNHH Rau Sach Đạ Nghịt đã nghiên cứu và mở rộng sản xuất rau sạch nhằm mục đích mang rau sạch ngày càng tiếp cận gần hơn tới người tiêu dùng và có thể cung cấp rau sạch rộng khắp cả nước. Công tyTNHH Rau Sạch Đạ Nghịt đi trước và đón đầu những công nghệ trồng rau hiện đại, tiến tiến từ các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Israel để đảm bảo tính an toàn thực phẩm. Thậm chí các du khách tham quan Đà Lạt, người dân hay bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức rau tại vườn, rất sạch và an tâm.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh rau sạch đà lạt

rau sạch đà lạt

Sau hơn 1 năm nghiên cứu và tiến hành trồng thử nghiệm rau sạch tại vùng đất Đà Lạt mộng mơ thì công ty TNHH Rau Sạch Đạ Nghịt tháng trước đã cho ra đời một số loại rau sạch như: cà chua bi, cà chua cherry, dưa leo baby, cà rốt baby,…..cung cấp được một lượng lớn rau củ sạch cho thành phố Đà Lạt. Sắp tới, vì đã áp dụng thành công những phưng pháp trồng rau sạch hiện đại nên công ty sẽ có sản lượng rau sạch lớn cung cấp cho thị trường cả nước.

Vì mới gia nhập thị trường rau sạch nên công ty TNHH Rau Sạch Đạ Nghịt cũng mong muốn được nhiều người biết đến và có thể phục vụ càng nhiều người tiêu dùng thì đó là niềm vui của công ty.Vì vậy, hiện nay công ty có bán hàng online trên trang facebook và hỗ trợ giao hàng cho người tiêu dùng trong thành phố Đà Lạt với mong muốn khoongxa nữa sẽ phục vụ và giao rau sạch tới tận tay người tiêu dùng trên cả nước.

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố tiêu thụ nguồn rau sạch khá lớn, tại đây lượng rau bẩn Trung Quốc cũng tràn ngập và trà trộn vào rau sạch Đà Lạt làm cho người dân vô cùng lo lắng. Chính vì lý do này nên công ty TNHH Rau Sạch Đạ Nghịt đang cố gắng từng bước xây dựng thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng và mở rộng thị trường, cung cấp rau sạch cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh để người dân có thể giảm bớt nỗi băn khoăn lo lắng của người dân mỗi khi đi chợ không biết mua rau gì và mua ở đâu thì có rau sạch đảm bảo.

Công ty TNHH Rau Sạch Đà Lạt luôn mong muốn được cung cấp, phục vụ rau sạch tới tay người tiêu dùng càng nhiều càng tốt. Chính vì lý do đó công ty không ngừng mở rộng diện tích trồng rau sạch mà còn luôn chào mừng những cá nhân, tổ chức muốn trở thành đối tác có nhu cầu muốn kinh doanh rau sạch của công ty. Các cá nhân, tổ chức khi hợp tác với coongty TNHH Rau Sạch Đạ Nghịt sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của công ty về giá, chính sách cung cấp rau sạch như vốn, thời gian, vận chuyển và cũng có thể là những đơn hàng lẻ,….để đối tác có thể dễ dàng hơn trong việc kinh doanh. Hãy nghĩ, nhớ và chọn ngay công ty TNHH Rau Sạch Đạ Nghịt là đối tác khi bạn có nhu cầu kinh doanh rau sạch nhé

Share.

Comments are closed.