Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Camera hành trình sjcam giúp các phượt thủ đi phượt hoàn hảo hơn

0

Cập nhật vào 21/04

Camera hành trình sjcam giúp các phượt thủ đi phượt hoàn hảo hơn

Hãng sjcam không ngừng cải tiến các sản phẩm cũ và ra mắt các sản phẩm mới, điều này sẽ mang đến nhiều camera hành trình đi phượt chất lượng hơn cho các phượt thủ.

Camera hành trình sjcam giúp các phượt thủ đi phượt hoàn hảo hơn 1

Đầu tiên phải nói đến chất lượng ghi hình của các mẫu sjcam 4000 được nâng cấp, cải thiện nhiều giúp các khung hình mượt mà hơn, chống rung tốt hơn cũng như màu sắc trung thực hơn. Ngoài ra thì việc nâng cấp màn hình hiển thị từ 1.5 inch lên 2 inch cũng là một đột phá lớn cho những mẫu này, rõ ràng nó không chỉ giúp những camera này trông nổi bật hơn mà còn giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Tiếp theo thành công của những mẫu đi trước, hãng sjcam còn tung ra sj6 legend, sj7 star và sj360. Đây đều là những mẫu cao cấp của hãng nhưng phải nói rằng chất lượng hình ảnh, video hay các tính năng mà 3 mẫu camera hành động này hỗ trợ cho người dùng thì thật là tuyệt vời và đáng sử dụng. Mặc dù giá thành có khá cao nhưng những gì khách hàng nhận được là không tồi chút nào.

Camera hành trình sjcam giúp các phượt thủ đi phượt hoàn hảo hơn 2

Không chỉ vậy, vừa rồi hãng sjcam còn thay đổi thiết kế của vỏ chống nước giúp cho chúng trông đẹp mắt cho mà còn chống nước, chống va đập tốt hơn. Đây rõ ràng là điều mà bất cứ phượt thủ nào cũng mong muốn.

Tóm lại, chất lượng cao, hình ảnh đẹp, sắc nét, chân thực, giá cả phải chăng, chống nước, chống rung tốt, đa dạng tính năng cho người dùng cùng một chế độ bảo hành tuyệt vời thì sjcam chính là hãng camera hành trình đi phượt tốt nhất hiện nay. Để mua đươc chiếc sjcam chính hãng, hãy đến Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc truy cập website tech360.vn.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.