Điểm danh các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay

0

Giao dịch tiền ảo là một trong những thị trường được rất nhiều người quan tâm ngày nay. Thị trường này luôn biến động từng ngày, từng giờ do đó mỗi nhà đầu tư sẽ phải chọn cho mình những sàn giao dịch uy tín nhất.

Để giúp các bạn có thể đưa ra sự đầu tư an toàn và uy tín nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin về các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới qua bài viết sau.

1. Sàn giao dịch CEX.IO

Sàn giao dịch CEX.IO – Một trong các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

Sàn giao dịch CEX.IO – Một trong các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

Nói đến các sàn giao dịch tiền ảo lớn thế giới chúng ta sẽ không thể bỏ qua sàn giao dịch CEX.IO. Đây là sàn giao dịch được cộng đồng Bitcoin ưa chuộng nhất hiện nay và là sàn đứng đầu về nhà đầu tư BTC trên thế giới.

Từ khi thành lập, CEX chỉ đơn thuần là một trong những website chia sẻ về cách đào bitcoin tốt nhất. Sau khi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người trong cộng đồng, CEX đã thay đổi để phát triển thành sàn giao dịch Bitcoin thế giới.

2. Sàn giao dịch Binance

Binance đã trở thành sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch tiền ảo

Binance đã trở thành sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch tiền ảo

Sàn giao dịch Binance được biết đến với sự nổi tiếng trên toàn thế giới, sàn giao dịch với chi phí giao dịch rẻ, so với các sàn khác về giao dịch tiền ảo rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sàn Binance trên bitcoinbd.org .

Theo những thống kế từ trang web coinmarketcap, Binance đã trở thành sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch. Với việc có số lượng giao dịch lớn, chúng ta sẽ nhận thấy được vấn đề thanh khoản giữa các cặp đồng tiền điện tử với nhau.

Binance đã được đầu tư để sử dụng trên nền tảng giao dịch nhanh nhất trên thế giới. Điều này được kiểm chứng bằng tốc độ đặt hàng tương ứng lên tới 1,4 triệu/giây, vượt rất xa so với những nền tảng hiện tại. Hiện nay, Binance có tới 4 thị trường mua bán trao đổi chính được biết tới như BTC, ETH, BNB và USDT.

Ngoài ra, Binance còn hỗ trợ người sử dụng giao dịch trên các thiết bị như: Web, Android, Html5, PC, Wechat. Do đó, các bạn có thể sử dụng dễ dàng mọi lúc mọi nơi trên máy tính hay smartphone để giao dịch. Mặt khác, sàn giao dịch Binance còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, những yêu cầu hỗ trợ sẽ được giải quyết trong vòng 1 ngày.

3. Sàn giao dịch Bitfinex

Bitfinex sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới

Bitfinex sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới

Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới không thể thiếu đi sàn giao dịch Bitfinex. Đây là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới, bên cạnh đó các bạn có thể giao dịch thêm một số loại tiền điện tử khác như Litecoin, Ethereum.

Sàn giao dịch này được hoạt động dựa trên nền tảng Bitfinex cung cấp những hình thức giao dịch theo cặp với nhau, ngoài ra là mua bán bitcoin. Ngoài việc Exchange tiền ảo, các bạn còn được phép tham gia những hình thức thanh toán hay giao dịch ký quỹ trên Bitfinex.com.

4. Sàn giao dịch Coinbase.com

Coinbase.com sàn giao dịch có ví điện tử bitcoin lớn nhất trên thế giới

Coinbase.com sàn giao dịch có ví điện tử bitcoin lớn nhất trên thế giới

Nếu như bạn đang muốn tìm đến các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, đặc biệt là mua bán Bitcoin thì cái tên Coinbase.com sẽ không thể bỏ qua. Đây là sàn giao dịch có ví điện tử bitcoin lớn nhất trên thế giới.

Sàn giao dịch này được ra đời vào những năm 2012 có trụ sở được đặt tại Francisco. Khác với những sàn giao dịch khác, nơi đây được tích hợp rất nhiều hình thức mua bán BTC bằng USD. Mặt khác, Coinbase còn cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như việc chuyển và nhận tiền điện tử.

Coinbase sẽ hỗ trợ người dùng chuyển và nhận Bitcoin một cách rất nhanh chóng mà lại an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, sàn này hiện nay chỉ hỗ trợ cho thị trường châu Âu, mà chưa chó Việt Nam.

5. Sàn giao dịch Poloniex

Poloniex sàn giao dịch bitcoin quốc tế được bắt nguồn từ Mỹ

Poloniex sàn giao dịch bitcoin quốc tế được bắt nguồn từ Mỹ

Đây là sàn giao dịch bitcoin quốc tế được bắt nguồn từ Mỹ và là một trong các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay. Bởi vì, số đồng tiền ảo được giao dịch trên sàn này rất ít, chủ yếu là coin được giao dịch trải qua nhiều công đoạn mới giao dịch thành công được.

Nếu như bạn phát hiện ra đồng nào được giao dịch trên Poloniex thì đồng đó sẽ rất tiềm năng, khối lượng giao dịch cao. Chính vì vậy, nếu muốn đầu tư coin chuyên nghiệp thì hãy tham gia sàn này.

Trên đây là các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, mỗi sàn giao dịch đều có những đặc điểm khác nhau nhưng đều là những sàn giao dịch tiền ảo uy tín. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn đã tìm cho mình được sự đầu tư đúng đắn, cũng như lựa chọn được sàn giao dịch tiền ảo để đầu tư phù hợp.

Share.

Comments are closed.