Các lưu ý khi chọn hoa chia buồn mà bạn nên biết

0

Các lưu ý khi chọn hoa chia buồn mà bạn nên biết

Trên thực tế, khi chọn hoa chia buồn, chúng ta đều không có suy nghĩ quá nhiều mà giao hết nhiệm vụ lựa chọn cho người bán hoa. Tuy nhiên, để đảm bảo loại hoa bạn chọn không vướng phải các sai sót, nhầm lẫn nào thì chúng ta cũng cần phải lưu ý thật kĩ trước khi hoàn thành thủ tục mua bán nhé.

Hoa chia buồn là các loại hoa như hoa hồng trắng, hoa cúc, hoa lan, hoa Lily, hoa cẩm chướng. Các loại hoa này thường kết thành vòng hoặc làm thành kệ thẳng cắm hoa, riêng hoa hồng trắng thì được kết thành vòng và để trên nắp quan tài. Mỗi một sản phẩm hoa chia buồn đều có thiết kế khác nhau và kết hợp nhiều loại hoa khác nhau tùy theo nhu cầu và mong muốn của bạn.

Khi chọn hoa chia buồn, bạn nhớ nên cần phải lưu ý đến những đặc điểm sau để có được những sản phẩm hoa chia buồn vừa ý nhất.

Xác định độ tươi của hoa

Thông thường, các shop hoa tươi sẽ không lựa chọn toàn bộ hoa tươi cho vòng hoa chia buồn của bạn mà xen kẽ những bông tươi và bông đã để lâu vào cùng nhau. Bạn nên kiểm tra kỹ bước này để vòng hoa chia buồn của bạn luôn ở trong tình trạng và trạng thái tốt nhất.

Kiểm tra các phụ kiện kèm theo

Một vòng hoa khi đã đến tay khách hàng thì không chỉ có hoa mà còn kèm theo những vật dụng phụ kiện khác như trang trí bằng nơ, ruy băng, chân đứng nếu là kệ đựng hoa, mút xốp thấm nước, dòng chữ kèm theo vòng hoa với ý nghĩa chia buồn sâu sắc. Hãy kiểm tra kỹ để tránh bất kì sơ sót có thể sẽ xảy ra.

Lựa chọn chủ đề cho phù hợp

Tùy theo từng tôn giáo khác nhau mà vòng hoa chia buồn có thể sẽ được thiết kế khác nhau. Ví dụ như theo đao phật thì các vòng hoa đều được kết thành vòng tròn, còn đố với đao Chúa thì vòng hoa lại được kết theo hình cây thánh giá. Người ta cũng thường sử dung các loại hoa trắng khi người đã khuất vẫn còn trẻ tuổi và chưa lập gia đình, sử dụng hoa màu vàng cho người đã cao tuổi và có nhiều con cháu.

 

Hãy đến với điện hoa 24h để có thể nhận được những lời tư vấn và lời khuyên chính xác nhất khi lựa chọn hoa chia buồn. Chúng tôi luôn hy vọng có thể mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất,chất lượng nhất với đầy đủ tình yêu thương, san sẻ và sự trân trọng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng