Bí kịp cho chị em tóc mỏng – Kem sấy tạo phồng Tigi

0

Bí kịp cho chị em tóc mỏng – Kem sấy tạo phồng Tigi. Không chỉ làm phồng tóc một cách đáng kinh ngạc mà còn cho tóc bạn óng ánh lộng lẫy.

✨ Tóc bạn bình thường, không bị khô xơ, không hư tổn
✨ Khổ nỗi, bạn lại mất tự tin vì không may mắn có mái tóc dày và bồng bềnh
✨ Chẳng cần phải “đổ mồ sôi nôi nước mắt “cho các dịch vụ cấy tóc đắt tiền bạn vẫn có thể thực hiện giấc mơ mái tóc bóng dày rự rỡ vì đã có Kem tạo phồng – tăng bóng BED HEAD TIGI Motor Mouth nhé.
✨ Kem sấy tạo phồng TIGI Bead Head Motor Mouth không chỉ làm phồng tóc một cách đáng kinh ngạc mà còn cho tóc bạn óng ánh lộng lẫy.

Công dụng:
💘 Làm dày thân tóc, giúp tóc phồng và giữ kiểu lâu
💘 Tăng cường độ bóng cho tóc
💘 Lớp phản quang đặc biệt UV Glow cho những óng ánh ma thuật
💘 Bảo vệ tóc khỏi hư tổn do tác động nhiệt khi sấy, tạo kiểu
💘 Phù hợp với tóc mỏng hay rất mỏng
✨ VÌ SAO KEM TẠO PHỒNG – TĂNG BÓNG BED HEAD TIGI MOTOR MOUTH GIÚP ĐƯỢC BẠN?
💘 Đó chính là sợi polymer cao cấp. Khi được sản xuất với công nghệ hiện đại trong sản phẩm sẽ giúp tóc trở bên suôn, bồng vì thế giúp tóc nhìn dày hơn đồng thời là khả năng giữ nếp tóc lâu hơn.
💘 Thành phần chống tĩnh điện của sản phẩm được phát huy sau khi bôi gel lên tóc, vì thế Kem tạo phồng – tăng bóng BED HEAD TIGI Motor Mouth 240ml giúp tóc suôn mượt thực sự, dễ chải và bóng mềm tự nhiên.
💘 Không chỉ giúp bạn khắc phục mái tóc mỏng tức thì, sản phẩm còn giúp chăm sóc và cải thiện độ dày của mái tóc về lâu dài. Với thành phần tinh dầu Argan và chất chống oxy hóa, dưỡng chất thiết yếu cho tóc phát triển nhanh, mạnh và chắc khỏe, chống lại hiện tượng rụng tóc, kích thích quá trình sinh sản của tóc vì vậy sau khi sử dụng 1 thời gian bạn sẽ thấy tóc được cải thiện đáng kể. Giá chỉ #3xx thôi nhé.
💻Website: daugoichinhang.com
☎ 📞Hotline: 0936.282.298 – 0915310390
🏠Số 150 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội
🏫Chung cư Ehome3, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Xem thêm: Xịt dưỡng Nashi Argan

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng