Ba mẫu TV Box chất lượng của hãng Himedia

0

Ba mẫu TV Box chất lượng của hãng Himedia

Nhà sản xuất Himedia hễ cứ mỗi khi đưa ra thị trường một sản phẩm mới nào là ngay có thể gây sốt. Mới đây mẫu Android TV Box Himedia A5 cũng là một hiện tượng như vậy. Dưới đây là ba mẫu TV Box được đánh giá cao nhất của hãng này.

Ba mẫu TV Box chất lượng của hãng Himedia 1

  1. Himedia Q5 Pro

Đây là chiếc Android TV Box được đánh giá là có chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay, Himedia Q5 Pro là sản phẩm lý tưởng để xem phim chất lượng cao Full HD, 2K, Utral HD 4K. Cũng vì thế mà TV Box này có khả năng xử lý nhiều định dạng dữ liệu, nhiều loại định dạng file nén khác nhau như H265, Iso Bluray…

Mẫu Android Box này thích hợp để kết nối với các dàn âm thanh đa kênh, để xem phim tại gia cũng như sử dụng trong các quán café, quán hát, nhà hàng.

  1. Himedia Q10 Pro

Giống cấu hình với Himedia Q5 Pro tuy nhiên thì Himedia Q10 Pro lại có một khay đặt ổ cứng bên trong thân máy hỗ trợ ổ cứng HDD lên tới 8Tb. Nếu như Himedia Q5 Pro chủ yếu dùng cho ổ cứng di động thì Q10 Pro lại sử dụng với ổ cứng gắn trong. Mẫu này cũng rất phù hợp để xem phim chất lượng cao kết hợp với máy chiếu gia đình.

Có thể thấy các model cao cấp của Himedia thường thiên về giải trí phim ảnh, đây cũng là điều dễ hiểu khi trước đây thương hiệu này nổi tiếng về dòng đầu HD-Player.

  1. Himedia A5

Khác với nhiều mẫu cao cấp khác tập trung phần lớn vào phần offline, mẫu Himedia A5 với chip Amlogic S912 tám nhân giúp nó có khả năng xử lý mạnh mẽ nhiều tác vụ online. Đương nhiên cùng với hiệu năng và tốc độ xử lý mạnh mẽ, Himedia A5 còn có nhiều ứng dụng đặc biệt mà hãng này phát triển.

Chẳng hạn như các tính năng điều khiển bằng điện thoại, tính năng chỉ sẻ dữ liệu hay nhiều tính năng hỗ trợ kết nối khác.

Share.

Comments are closed.