6 chú ý cần quan tâm khi tiến hành in lịch năm 2020

0

In lịch để tặng cho cán bộ công nhân viên và đối tác trong dịp cuối năm là việc làm hiển nhiên và được nhiều người đón nhận. Vậy khi in lịch năm 2020 cần chú ý điều gì? Kim Bách Hợp sẽ tổng hợp và chia sẻ với bạn đọc qua bài viết sau.

1. Tiến hành chọn loại lịch tết phù hợp

Tiến hành chọn loại lịch tết 2020 ngay từ bây giờ

Tiến hành chọn loại lịch tết 2020 ngay từ bây giờ

Đây là một trong những chú ý quan trọng trong khâu in lịch 2020. Thông thường, doanh nghiệp sẽ quan tâm và cân nhắc lựa chọn giữa hai loại lịch tết gồm có: Lịch để bàn và lịch treo tường.

Ngoài ra còn có loại in lịch tờ, xé theo ngày. Tuy nhiên loại lịch này ít được lựa chọn do không thể hiện được nhiều phong cách và thương hiệu của doanh nghiệp.

Theo thiết kế có thể mô tả các loại lịch như sau:

Lịch để bàn

Lịch để bàn có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, có thể di chuyển để nhiều chỗ khi có nhu cầu. Trên lịch để bàn còn có các khoảng trống để điều các ghi chú cần thực hiện trong tháng, tuần, ngày.

Lịch để bàn giúp cho không gian bàn làm việc đỡ trống trải và trang trí bàn làm việc thêm đẹp mắt hơn. Bạn có thể lựa chọn lịch để bàn khổ ngang hoặc khổ đứng tùy theo nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

Lịch treo tường

Lịch treo tường được thiết kế bản khổ rộng, treo trên các bức tường trống. Lịch treo tường có thể là một tờ giấy to chứa hết thông tin các tháng trong năm hoặc là 12 tờ chồng lên nhau, mỗi tờ có thông tin một tháng nhất định và sắp xếp theo thứ tự.

Tùy thuộc vào mong muốn của doanh nghiệp và cá nhân mà các đơn vị thiết kế và in lịch sẽ triển khai lịch treo tường theo những cách khác nhau.

2. Tham khảo chất liệu in lịch tết 2020

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn được loại lịch phù hợp với nhu cầu, quý khách sẽ tiến hành tìm hiểu và lựa chọn chất liệu để làm lịch. Thông thường hiện nay giấy in lịch tết được khuyên dùng nhiều nhất là loại giấy Couche Matt.

Chất giấy thể hiện được độ bóng mịn, mực in đều và đẹp mắt nhất. Ngoài chất giấy Couche Matt, quý bạn đọc có thể lựa chọn giấy Lotus, Conqueror,…đều có chất lượng khá ổn định và đẹp.

Trong khi chọn giấy in lịch 2020, bạn cần chú ý lựa chọn cẩn thận vì bước này có quyết định rất quan trọng đến thành quả và sản phẩm sau khi hoàn thành xong.

3. Tính toán định lượng giấy dùng để in lịch tết 2020

Tiếp theo, bạn nên chú ý đến định lượng của giấy in lịch. Một sản phẩm lịch sau khi hoàn thành thường có giấy in lịch nặng khoảng 200 – 300gms là tốt nhất, không nên nặng hoặc nhẹ quá.

Nếu in quá dày thì trông lịch sẽ cồng kềnh, nhất là lịch treo tường sẽ khó khăn trong quá trình treo và gây ra lãng phí chi phí in lịch. Nếu in lịch với giấy quá mỏng thì sẽ dễ rách và màu sắc không được đẹp.

4. Tham khảo và tính toán kích thước của lịch

Tính toán cẩn thận kích thước của lịch

Tính toán cẩn thận kích thước của lịch

Thông thường hiện nay các đơn vị, doanh nghiệp thường lựa chọn in lịch với kích thước như sau:

  • Lịch treo tường có kích thước: 40x60cm và 35x70cm
  • Lịch lò xo có kích thước: 30x40cm
  • Lịch để bàn có kích thước: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

Đây là các kích thước lịch phổ biến và được nhiều doanh nghiệp chọn nhất hiện nay cho bạn tham khảo và lựa chọn. Tùy theo nhu cầu bạn cân nhắc lựa chọn các kích thước trên hoặc theo một kích thước cụ thể mà doanh nghiệp và công ty bạn mong muốn.

5. Tìm hiểu và lựa chọn cách gia công in lịch

Các loại lịch cũng có nhiều kiểu gia công với các mức giá khác nhau. Hiện tại các đơn vị sản xuất và in lịch sẽ tư vấn cho quý khách các loại lịch gia công với những mức giá thành khác nhau. Lịch gia công sẽ được nẹp thiếc, gia công lò xo, có thêm các chữ nhũ nổi, hình nổi,… phụ thuộc vào yêu cầu của nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, trong khi gia công, quý khách có thể yêu cầu đơn vị in lịch trang trí thêm logo công ty, thương hiệu,…để quảng cáo luôn, phù hợp với kiểu “một công đôi việc”.

6. Chọn địa chỉ in lịch năm 2020 chất lượng

Sau khi đọc hết các chú ý khi in lịch phía trên, điều cuối cùng bạn cần chọn chính là việc lựa chọn được một cơ sở in lịch 2020 uy tín và chất lượng. Các cơ sở uy tín sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được mẫu lịch đẹp, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp thương hiệu của công ty.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn in lịch ở đâu cho năm 2020 chất lượng, hãy nghĩ ngay đến Kim Bách Hợp, đây là một địa chỉ in lịch uy tín với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, giá cả cạnh tranh với thị trường sẽ giúp quý khách có được mẫu lịch ưng ý nhất.

Share.

Comments are closed.