Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những mẹo hay khi đăng bài bán hàng trên mạng

0

Cập nhật vào 27/07

Để đăng bài bán hàng trên mạng, cụ thể là đăng trên facebook và các diễn đàn làm thế nào hiệu quả? Cùng tham khảo những mẹo đăng bài dưới đây nhé!

Đăng bài bán hàng trên facebook

Bạn cần chuẩn bị nội dung hấp dẫn khơi gợi nhu cầu khách hàng. Hình ảnh đẹp rõ nét, để kích thích thị giác người xem. Hình ảnh đẹp chiếm thiện cảm của người xem hơn 50%. Ngôn từ nên sử dụng từ ngữ theo văn nói sẽ tạo được thiện cảm với người đọc. Lưu ý bạn chú ý lồng ghép những icon cảm xúc để tạo sự thân thiện với người đọc.

Về hình ảnh, việc trau chuốt cho hình ảnh cực kì quan trọng. Hình ảnh có kích thước chuẩn theo yêu cầu facebook đặt ra là tốt nhất, giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm tốt.

Hướng dẫn đăng tin bán hàng trên mạng facebook hiệu quả

Hướng dẫn đăng tin bán hàng trên mạng facebook hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng ngôn từ khi đăng tin bán hàng trên mạng:

Những từ ngữ tạo cảm xúc rất cần thiết khi xây dựng nội dung tin đăng. Bạn cần chọn những từ tạo cảm xúc tích cực như: tuyệt vời, hiệu quả, hot, sốc, cực kì, hấp dẫn, đẹp,… giúp tạo được cảm xúc thân thiện với người đọc, khiến họ có cảm giác phải hành động mua ngay sản phẩm của bạn.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hình ảnh nội dung, bạn tiến hành đăng lên Facebook bạn cần chú ý “khung giờ vàng trên Facebook: 8h, 11h, 13h30, 16h, 21h” – đó chính là những giờ có nhiều người truy cập, đăng tin vào những giờ này thì tin của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy hơn.

Tham khảo thêm những chia sẻ kinh nghiêm tại Kinh nghiệm kinh doanh hoa quả online khi mới bắt đầu

Đăng bài bán hàng trên các diễn đàn

Làm sao để đăng bài lên diễn đàn một cách hiệu quả cao, trong cả SEO lẫn Marketing? Nhằm thu hút độc giả “ngó” sang bên nhìn tên bạn và nhớ cả mặt bạn, thì hãy thêm ngay một cái avatar hấp dẫn và một cái tên thật trung thực, điều này tạo thương hiệu cá nhân cho các bạn, hơn nữa còn khẳng định thông tin này uy tín, giúp họ đọc thông tin như cái cảm giác người ta đang viết chứ không phải cóp ở đâu vào! Ngoài ra, bạn cần chú ý đến những tiêu chí sau.

Mẹo đăng bài bán hàng trên mạng hiệu quả

Mẹo đăng bài bán hàng trên mạng hiệu quả

Tựa đề tin đăng

Tựa đề thì các bạn có thể giật, nhưng đừng quên đây là diễn đàn, giật lệch là có thể bị “vẹo xương sườn” các bạn nhé! Để tựa đề thu hút, các bạn nên viết sao cho nó có tính hiếm, điều này giúp đám đông lần mò vào bài viết của bạn mà đọc, coi như bạn đã thành công một nửa rồi đấy!

Nội dung tin đăng

Cũng như bài viết của bạn, càng dài và súc tích càng tốt, bạn nên cho thêm hình ảnh vào bài đăng để tăng tính hấp dẫn cho bài viết của mình, kích thích sự đồng tình và comment của người truy cập, đồng thời bạn có thể dễ dàng câu View về trang mình muốn, hoặc quảng bá cho sản phẩm bạn đang nói tới, có thể là sản phẩm dịch vụ, hãy cố gắng viết tốt nhất có thể, đừng spam, đừng copy, viết hay giúp người ta ấn tượng với tên của bạn, đồng thời PR cho dịch vụ bạn ké vào !

Chế độ chăm sóc bài viết

Càng nhiều comment càng tốt, càng tương tác càng tốt, bạn có thể đang thu hút khá nhiều người quan tâm tới thông tin mà bạn đang đăng tải, okey đẹp rồi !

Hãy theo dõi toàn bộ các tin đăng của bạn, nếu bạn đăng quá nhiều không theo được thì chia buồn với bạn, số lượng đâu có thắng được chất lượng ? hãy cứ nhìn tôi ngày ngày đi chơi diễn đàn thì thấy đó, tôi chẳng cần làm nhiều, cái tôi cần nhất đó chính là sự chăm sóc các comment mà người dùng để lại, tôi thường reply ngay lập tức cái comment nào tỏ ra thắc mắc hoặc đang cần sự trợ giúp !

Sự tương tác tốt giúp bài viết chất hơn trong mắt Google, tin tôi đi, tôi thấy các bài tương tác lớn trên Diễn đàn tin học hay VOZ đều dễ lên top cả.

Bài viết được tổng hợp bởi Chia sẻ kinh doanh giỏi

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.