Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Mặt hàng gì có thể kinh doanh online khi ít vốn?

0

Cập nhật vào 19/09

Kinh doanh online là xu hướng của nhiều bạn trẻ có hứng thú kinh doanh nhưng lại không có nhiều vốn. Vì vậy, lựa chọn mặt hàng gì để kinh doanh online khi có ít vốn là vấn đề được nhiều bạn khá quan tâm.

1. Kinh doanh quần áo thời trang, phụ kiện thời trang

Từ khi kinh doanh qua mạng mới bắt đầu nhen nhóm cho đến thời điểm hiện tại thì mặt hàng quần áo thời trang vẫn luôn dẫn top là nhóm hàng được chọn kinh doanh nhiều nhất, không chỉ dễ bán đối tượng khách hàng rộng khắp mà còn cho lãi cao. Đây cũng là mặt hàng có sự cạnh tranh cao, tốc độ tự đào thải cũng khiến nhiều người dè chừng trước khi quyết định theo nghề kinh doanh này.

Vì thế để có thể kinh doanh tốt, đạt được kết quả ngay từ ban đầu thì bạn phải xác định được luôn nhóm khách hàng của mình là ai sau đó mới nhập hàng và thực hiện các chiến lược marketing khách. Vì là mặt hàng thời trang nên bạn phải thường xuyên cập nhật mẫu mã, xu hướng mới bắt kịp trào lưu để thu hút được lượng khách hàng lớn nhất.

Thời trang và phụ kiện thời trang là mặt hàng có lượng tiêu thụ rất lớn. Đối tượng khách hàng rất phổ biến, không phân biệt giới tính, lứa tuổi. Tuy nhiên, bạn có thể hướng tới đối tượng phụ nữ nhiều hơn bởi tâm lý của họ luôn thích cái đẹp, thích có nhiều quần áo, thích kết hợp giữa quần áo với nhiều phụ kiện thời trang. Bên cạnh đó, thời gian có hạn chị em không thể đi mua sắm nhiều. Đánh vào điểm yếu đó, bạn có thể bán các mặt hàng thời trang, phụ kiện thời trang dành cho phái đẹp.

Mỗi ngày có số lượng lớn đơn hàng từ việc bán quần áo online

Mỗi ngày có số lượng lớn đơn hàng từ việc bán quần áo online

2. Kinh doanh mỹ phẩm

Tiếp sau quần áo chính là mỹ phẩm, từ mỹ phẩm handmade cho đến mỹ phẩm hàng hiệu, đây được xem là miếng bánh màu mỡ cho lãi cao nhưng không cần đến vốn nhiều, giá bán lại không quá cao chiết khấu lại tương đối cao. Bạn có thể nhập hàng sẵn về nhà hoặc hình thức Order. Quan trọng là bạn cần tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Kinh doanh mỹ phẩm

Khi nào nhu cầu làm đẹp của chị em vẫn còn thì bạn vẫn có thể kinh doanh mỹ phẩm online. Nhưng vì đã có quá nhiều đối thủ, lượng khách lại đang trải đều vì thế bạn nên điều tra trước xem khách hàng đang cần gì, thiếu gì để nhập thêm hàng. Quan trọng hơn bạn nên chọn được những sản phẩm có sự khác biệt và nên có cả những bài đánh giá về sản phẩm như thành phần, tác dụng như trước và sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

3. Phụ kiện smartphone

Hiện nay mỗi bạn trẻ hầu như đều sở hữu cho mình một chiếc smartphone và xu hướng trang trí cho dế yêu đang rất được ưa chuộng. Ý tưởng kinh doanh ít vốn này phù hợp với những người đam mê, yêu thích smartphone và có con mắt thẩm mỹ.

Phụ kiện smartphone là mặt hàng khả quan để bán hàng online

Phụ kiện smartphone là mặt hàng khả quan để bán hàng online

Bạn có thể đầu tư đơn giản như vỏ ốp, tai nghe, sạc, dán màn hình hay gậy tự sướng. Bên cạnh đó bạn cần cập nhật xu hướng trang trí smartphone của giới trẻ, nó sẽ tạo ra nguồn doanh thu cực kỳ lớn.

Tham khảo thêm: Ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà dành cho người ít vốn

4.  Bán đồ ăn, thức uống

Kinh doanh đồ ăn hiện nay rất phổ biến và luôn có sức hút với khách hàng. Đặc biệt vào mỗi mùa bóng đá như World Cup hay Euro… hoạt động kinh doanh này vươn lên, mang lại nguồn thu nhập khá cao cho các chủ cửa hàng. Bạn nên lựa chọn có thực đơn đa dạng và phù hợp với từng thời kỳ, mùa khác nhau, thậm chí nên phát triển các gói combo để khách hàng lựa chọn.

Bảng giá đồ ăn ship tận nhà

Bảng giá đồ ăn ship tận nhà

Đánh vào tâm lý người ăn muốn ngồi nhà nhưng vẫn có đồ ăn. Do đó, nhiều cửa hàng thực hiện chính sách giao đồ ăn tận nhà. Có những cửa hàng thực hiện dịch vụ giao cả vào ban đêm. Hình thức kinh doanh này mang đến một lợi nhuận không hề nhỏ.

Dịch vụ giao đồ ăn tận nhà ngày càng phổ biến

Dịch vụ giao đồ ăn tận nhà ngày càng phổ biến

Đây là ý tưởng kinh doanh ít vốn phù hợp với những bạn trẻ nấu ăn ngon, có khả năng làm bánh hay có những sản phẩm mang thương hiệu cá nhân và không lo sợ hàng tồn kho. Tuy nhiên trước khi kinh doanh bạn cần tìm hiểu kỹ thị trường, xem đối tượng là ai, xu hướng lựa chọn đồ ăn là gì.

Tham khảo thêm: Cách lập kế hoạch kinh doanh online thành công

5. Dịch vụ cho thuê chữ ký online

Đây là loại hình kinh doanh không mất tiền vốn, thu nhập ổn định với người làm lâu trong nghề. Thu nhập cao nhưng bạn phải dành thời gian chăm sóc các tài khoản của mình. Nghe có vẻ lạ nhưng hình thức kinh doanh này phát triển từ rất lâu, đặc biệt với dân Seo. Lợi dụng đặc điểm dưới mỗi bài viết hay bình luận của các thành viên trên diễn đàn đều có phải có chữ ký, nhiều người nảy ra ý tưởng cho họ tên, sản phẩm, links website của người khác trong chữ ký của mình. Theo dân chuyên, việc quảng bá doanh nghiệp bằng hình thức này rất hiệu quả, Seoer chăm chỉ có khả năng sở hữu 2 – 3 tài khoản trên một diễn đàn để tiếp thị sản phẩm, tăng lượng truy cập đến website. Nhưng họ chỉ là một cá nhân nhỏ bé, không đủ sức để quảng bá, tuy nhiên nếu có 10 – 20 thành viên trong diễn đàn đều cùng tiếp thị website thì hiệu quả sẽ nhân lên gấp bội lần.

Bạn đã biết: Các bước quan trọng nhất cần làm khi tiếp thị hàng hóa trên website

Phát triển dịch vụ cho thuê chữ kí theo hình thức online

Phát triển dịch vụ cho thuê chữ kí theo hình thức online

Giá cả dịch vụ thuê này tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng và sự tích cực của các thành viên, ví dụ:

  • Gói A: 1 tài khoản/ 1 diễn đàn = 100.000 đồng/ tháng (Ví dụ: bạn thuê chữ ký trên 4 diễn đàn, mỗi diễn đàn 1 tài khoản thì thành tiền là 400.000/ tháng)
  • Gói B: 5 tài khoản/ 1 diễn đàn = 400.000 đồng/ tháng (Ví dụ: bạn thuê chữ ký trên 4 diễn đàn, mỗi diễn đàn 5 tài khoản thì thành tiền là 1.600.000/tháng)
  • Gói C: Gói tùy chọn (thỏa thuận giữa người cho thuê và người đi thuê)

Ảnh quảng cáo của một cơ sở cho thuê chữ kí online

Ảnh quảng cáo của một cơ sở cho thuê chữ kí online

6.  Bán hàng xách tay

Điểm thu hút khách của loại hình kinh doanh này đó là chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn so với việc mua mỹ phẩm tại các cửa hàng không có thương hiệu, không rõ nguồn gốc. Các sản phẩm xách tay thường đạt tiêu chuẩn nước ngoài, hàng độc lạ có thể chưa có trong nước, giá cả cạnh tranh…

Mua - bán hàng xách tay đang ngày càng phát triển

Mua – bán hàng xách tay đang ngày càng phát triển

Tuy nhiên, bạn cần xác định các vấn đề sau khi dự định kinh doanh các sản phẩm xách tay: Số lượng đủ để kinh doanh 1 đợt bán hàng? Sản phẩm có bảo đảm chất lượng? giá thành sau khi trừ các chi phí phát sinh có phù hợp?

Hàng xách tay phục vụ cho mọi lứa tuổi và giới tính

Hàng xách tay phục vụ cho mọi lứa tuổi và giới tính

Để kinh doanh các sản phẩm xách tay, bạn có thể liên hệ người quen ở nước ngoài trực tiếp mua hàng chuyển về trong nước. Hoặc bạn đặt hàng trên các trang thương mại điện tử ở nước ngoài, rồi sử dụng các dịch vụ chuyển hàng quốc tế về Việt Nam để vận chuyển hàng về nước.

Có rất nhiều các trang mạng kinh doanh hàng xách tay

Có rất nhiều các trang mạng kinh doanh hàng xách tay

Thường các sản phẩm xách tay được bán qua các kênh online thông dụng như: website của shop, kênh facebook, các sàn giao dịch thương mại điện tử, các forum – blog…

Ngoài những mặt hàng khả quan cho việc kinh doanh online nêu trên, bạn cũng có thể tham khảo các mặt hàng khác để thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Kinh doanh online giúp bạn thu lợi nhuận mà không cần thuê cửa hàng, không cần bỏ quá nhiều vốn, tỉ lệ hàng tồn kho cũng giảm đáng kể. Điều quan trọng là bạn tìm được mặt hàng, hình thức kinh doanh phù hợp và tâm huyết với nó. Chúc bạn thành công!

Tác giả Phù Thủy
Xin chào mọi người, mình là Phù Thủy, mình có đam mê với đồ ăn và đi du lịch khám phá khắp nơi. Sở thích của mình viết bài về nội thất và gia đình. Hiện tại mình đang chịu trách nhiệm viết bài cho trang nội thất Đức Khang, các bài viết đều được mình tổng hợp biên tập lại từ những nguồn uy tín về nội thất. Mình đang review những sản phẩm ghế làm việc Đức Khang tốt cho sức khỏe dân văn phòng tại noithatduckhang.com, các bạn ủng hộ mình nhé.

2.5/5 - (11 bình chọn)
Share.

Comments are closed.