Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Làm giàu nhanh chóng với 8 cách kinh doanh online vốn ít

0

Cập nhật vào 02/09

Bạn muốn làm kinh doanh nhưng không có đủ nguồn vốn ban đầu? Bạn muốn làm giàu với cách thức kinh doanh online? Vậy thì đừng bỏ qua 8 cách kinh doanh online vốn ít này giúp bạn tiếp cận với xu hướng đang thịnh hành nhất trên thị trường và thu về nguồn lợi nhuận không ngờ.

1. Bán hàng online

Mua hàng trực tuyến là hình thức mua sắm phổ biến của đa số người tiêu dùng Việt Nam. Nắm bắt tâm lý chung, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào thị trường bằng cách bán hàng online cho các mặt hàng đa dạng như thời trang, đồ ăn nhanh, phụ kiện… Bán hàng online cũng là cơ hội tốt để bạn làm giàu.

Bán hàng online cũng là cơ hội tốt để bạn kinh doanh làm giàu với vốn ít

Nhờ có mạng Internet, người bán sẽ không mất các chi phí thuê mặt bằng, bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu, sản phẩm hoặc tự làm để bắt đầu kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian ship hàng với sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển. Các mã giảm giá gojek sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển cho khách hàng.

2. Làm tiếp thị liên kết Affiliate Marketing

Công nghệ 4.0 đã mang đến những cơ hội thuận lợi để bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các sàn thương mại điện tử và trở thành một phần của các hoạt động quảng cáo, tiếp thị. Affiliate Marketing là hình thức tiếp thị liên kết thông qua việc cung cấp đường link sản phẩm của các sản phẩm từ các trang mạng cho người tiêu dùng có nhu cầu và thu lại hoa hồng.

Tiền hoa hồng sẽ đến từ các khách hàng đặt mua sản phẩm thông qua link giới thiệu của bạn. Affiliate Marketing không đòi hỏi người tham gia phải bỏ ra các chi phí ban đầu, trong khi đó, rất nhiều công ty trên thị trường đang phát triển, mở rộng mô hình kinh doanh online này.

3. Cung cấp dịch vụ facebook, website

Với sự phát triển của mạng xã hội, Facebook và Website sẽ mang đến cho bạn cơ hội để kiếm tiền nhanh chóng. Bạn có thể chọn lựa các dịch vụ tạo và quản trị website cho các đối tác kinh doanh hoặc hỗ trợ làm dịch vụ chạy quảng cáo, tăng like, tăng người theo dõi trên Facebook. Nguồn thu nhập từ các dịch vụ này chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Cung cấp dịch vụ facebook, website sẽ giúp bạn kiếm tiền mà không cần quá nhiều vốn

4. Tham gia tư vấn trực tuyến

Trong một vài năm gần đây, các dịch vụ tư vấn trực tuyến đang rất phát triển và mang đến cơ hội cho những người làm kinh doanh. Một số hình thức tư vấn phổ biến là tư vấn du học, tư vấn khóa học online, tư vấn sức khỏe…

Nếu bạn là một người có khả năng tư vấn trong một lĩnh vực nhất định thì hoàn toàn có thể tự cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp, công ty và trung tâm tư vấn hiện nay đều có nhu cầu tìm kiếm tư vấn viên trực tuyến với mức lương hấp dẫn.

5. Làm freelancer

Có thể bạn chưa biết freelancer là một xu thế kiếm tiền online đang được giới trẻ ưu tiên lựa chọn. Freelancer bao gồm rất nhiều các lĩnh vực, ngành nghề, như vậy, bạn có thể trở thành một freelancer dựa trên khả năng và thế mạnh của bản thân. Ngay cả những người làm công việc văn phòng cũng phù hợp với hình thức kinh doanh online này vì freelancer không có sự bó buộc về thời gian.

6. Thiết kế sản phẩm

Với những người có tư duy về hình ảnh và khả năng làm thiết kế sản phẩm thì đây sẽ là hình thức kinh doanh online cực kỳ phù hợp cho bạn. Sự sáng tạo của bản thân sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm ấn tượng như banner, poster quảng cáo, thiệp cưới, ấn phẩm văn phòng…

Thiết kế sản phẩm là hình thức kinh doanh online cực kỳ phù hợp cho bạn nào ít vốn

7. Quay video Youtube

Có không ít người đã thành công nhờ vào hình thức quay video trên Youtube. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một Youtuber bằng cách chia sẻ những thông tin hữu ích trên trang Youtube cá nhân của mình. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ cần phải tập trung thời gian để xây dựng hình ảnh và tiếp cận với người xem.

Lợi nhuận sẽ được tính dựa trên lượt xem, lượt thích và lượt chia sẻ của từng video trên Youtube. Những video có nội dung càng hấp dẫn, độc đáo thì càng thu hút được nhiều người xem. Hình thức kiếm tiền online này sẽ phù hợp với những người có khả năng sáng tạo hoặc am hiểu sâu rộng trong một lĩnh vực nhất định.

8. Đặt mua hàng hộ và săn mã giảm giá

Đặt mua hàng hộ và săn các mã ưu đãi giảm giá cũng là một trào lưu kinh doanh online không cần vốn cực hot trên thị trường. Những người mua hàng hộ sẽ giúp bạn bè, đối tác, người quen và cả những người tiêu dùng khác order sản phẩm từ các hãng nước ngoài.

Đặc biệt, trong những dịp khuyến mãi khi các hãng đồng loại giảm giá cực mạnh, bạn sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận khi đặt mua hàng hộ. Công việc kinh doanh này sẽ đòi hỏi bạn phải là một người nhanh nhạy và nắm bắt nhanh các tin ưu đãi. Các website như Prices sẽ giúp bạn có được những mã giảm giá cực hấp dẫn không chỉ của các hãng mà còn từ các trang thương mại điện tử hàng đầu.

Kinh doanh online vốn ít chưa bao giờ trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế nhờ những cách kiếm tiền thông minh này. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu bằng cách kinh doanh thích hợp nhất với khả năng ngay từ hôm nay.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.