Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Dự án Gem Sky World có mặt bằng thiết kế như thế nào?

0

Bên cạnh vị trí đắc địa và hệ thống giao thông liền mạch, Gem Sky World cũng được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao về khả năng quy hoạch đồng bộ. Hãy cùng khám phá mặt bằng thiết kế tại khu đô thị Gem Sky World để có cái nhìn tổng thể nhất về dự án.

1. Quy hoạch mặt bằng dự án

Tổng diện tích của dự án lên đến hơn 92,2 ha với mật độ xây dựng 49,5% cho sản phẩm và các tiện ích khác. Diện tích phân lô rộng 90- 300m2. Điều này không chỉ tạo nên không gian sống thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên mà còn tạo nên yếu tố phong thuỷ thịnh vượng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Giao thông trong dự án

Với tầm nhìn vươn ra thế giới, dự án đã được quy hoạch theo mô hình bàn cờ, giống với các nước phát triển hiện nay, tạo nên hệ thống giao thông kết nối liền mạch, không có bất cứ “đường cụt” nào, bốn phương đều liên thông và linh hoạt.

Đặc biệt, dự án Long Thành cũng có tính pháp lý xác thực, được phê duyệt Quyết định 1/500 gồm có: quy hoạch chung, quy hoạch vùng, quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị.

2. Phân khu dự án

Với quy hoạch chỉn chu, Gem Sky World 92ha Long Thành được chia ra thành 6 phân khu chức năng:

 • Khu công viên cây xanh: Khu vực mảng xanh có diện tích lớn, bao phủ bởi cây xanh và là nơi thư giãn sau thời gian làm việc học tập mệt mỏi.
 • Khu phố thương mại: Bao gồm các gian hàng với sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.
 • Khu nhà ở liên kế: Căn hộ tiêu biểu phù hợp cho mọi cư dân sinh sống.
 • Khu biệt thự: Mô hình nhà riêng hiện đại và đẳng cấp có kết hợp sân vườn.
 • Khu thương mại – dịch vụ và các công trình hạ tầng kỹ thuật: Thiết kế shophouse dọc theo đại lộ chính nhằm tiếp cận khách hàng với các dịch vụ kinh doanh phong phú.
 • Khu dân cư: Số lượng dự kiến 4000 căn hộ, quy mô dân cư là trên 18.000 người.

Tiện ích shophouse trong dự án

3. Thiết kế kiến trúc

Chủ đầu tư Đất Xanh dự kiến cung cấp 4.026 sản phẩm bên trong khu đô thị. Về các loại hình sản phẩm chính, Gem Sky World bao gồm:

 • Khu vực đất nền: Nhà ở liên kế có sân vườn với 3.338 sản phẩm, Biệt thự song lập 158 sản phẩm, Biệt thự đơn lập 84 sản phẩm
 • Nhà phố xây sẵn: Nhà phố liền kề, Nhà phố thương mại Shophouse 446 sản phẩm

Nhà biết thự trong dự án

Hệ thống căn hộ được sắp xếp một cách hợp lý. Các tiểu khu và công trình giáo dục đan xen với các dãy nhà phố, đáp ứng nhu cầu sinh sống và kinh doanh một cách tốt nhất. Ngoài ra, với điểm nhấn trong thiết kế, các căn nhà tại Gem Sky World vừa có nét hiện đại, vừa mang nét cổ điển, gây ấn tượng bởi nét kiến trúc theo phong cách Châu Âu.

Hiện nay, Gem Sky World đã cho ra mắt mô hình nhà mẫu để khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với https://namnhadat.vn/ để được tham quan nhà mẫu và đặt mua sản phẩm trước với ưu đãi hấp dẫn.

Nam Nhà Đất

 • Điện thoại: 09 0505 4757
 • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
 • Website: https://namnhadat.vn/
Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.