Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Kinh doanh trà chanh – hướng đi lý tưởng cho giới trẻ khởi nghiệp

0

Cập nhật vào 06/03

Kinh doanh trà chanh tuy không phải là một ý tưởng mới mẻ nhưng thời gian gần đây đã quay trở lại là một xu hướng cực kỳ hot trong giới trẻ với rất nhiều các quán trà chanh được ra đời khắp mọi nơi. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh này thì đừng chần chừ nữa, hãy bắt tay vào thực hiện ngay bởi đây thực sự là một thị trường siêu lợi nhuận đấy!

Kinh doanh trà chanh – hướng đi lý tưởng cho giới trẻ khởi nghiệp

1. Không cần nguồn vốn đầu tư “khủng”

So với khởi nghiệp bằng việc mở cửa hàng trà sữa hay quán cà phê thì mở quán trà chanh sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính một cách đáng kể. Thông thường, đối tượng khách hàng của các tiệm trà chanh là người trẻ, không quá chú trọng đến không gian cầu kỳ, sang trọng, không có yêu cầu quá cao về dịch vụ mà đơn giản là chỉ cần có một không gian tụ tập cùng bạn bè để ngồi quây quần trò chuyện. Vì vậy, bạn không cần bỏ quá nhiều vốn để đầu tư vào bài trí không gian cũng như các thiết bị nội thất.

Vì số tiền bạn cần bỏ ra không quá cao nên nếu chưa đủ khả năng tài chính, bạn có thể tận dụng các hình thức vay vốn như vay tiền nhanh, vay tiền online từ các công ty tài chính để tranh thủ cơ hội khởi nghiệp. Sau đó, có thể dùng chính tiền lãi mình có được để trả góp định kỳ cho các khoản vay này. Như vậy, bạn sẽ vẫn có thể khởi nghiệp ngay khi tiềm lực tài chính chưa đủ mạnh. So với các hình thức kinh doanh khác thì đây chính là một lợi thế đem lại tính an toàn cho việc kinh doanh trà chanh.

2. Lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn

Có thể thấy, ngày nay, giới trẻ rất thích tìm đến những quán trà chanh để gặp gỡ, tụ tập bởi giá cả ở đây thường thấp hơn so với các loại đồ uống khác như ở các quán cà phê hay trà sữa. Chính vì thế, kinh doanh trà chanh rất ít khi bị ế hàng và “tích tiểu thành đại” – luôn đem về lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh đó, giá nguyên liệu và các chi phí khác cho một cốc trà chanh là rất thấp nhưng lại thu lời nhanh. Theo thống kê sơ bộ, mức thu nhập bình quân của một tiệm trà chanh bình dân có thể lên đến tầm 60 đến 80 triệu mỗi tháng, sau khi đã trừ hết các chi phí liên quan như nguyên liệu, thuê mặt bằng, nhân viên… Vì vậy, đầu tư khởi nghiệp vào lĩnh vực này là tương đối an toàn và hầu như bạn không phải lo về tình trạng lỗ vốn.

Kinh doanh trà chanh có lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn

Mặt khác, khi kinh doanh trà chanh, bạn còn có thể kết hợp bán thêm một số đồ ăn vặt rất phù hợp với thị hiếu của giới trẻ như các loại hạt hướng dương, hạt bầu, khoay tây chiên, nem chua rán, hoa quả dầm, xúc xích, … Những sản phẩm này sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn, từ đó giúp bạn tăng thêm thu nhập.

3. Dễ chọn địa điểm

Một lý do khác khiến kinh doanh trà chanh trở thành ý tưởng khởi nghiệp tuyệt vời cho giới trẻ là dù bạn mở quán ở bất cứ địa điểm nào cũng có thể thu hút được khách hàng bởi trà chanh là thứ đồ uống phổ biến, bình dân và không hề “kén” khách, có thể phù hợp với tất cả mọi tầng lớp, mọi độ tuổi, đặc biệt là giới trẻ như học sinh, sinh viên. Bạn chỉ cần tìm được một địa điểm nằm trong hoặc sát khu dân cư đông đúc hay các trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí là có thể có ngay một thị trường khách hàng tiềm năng cho công trình khởi nghiệp của mình.

Thực tế đã chứng minh, mô hình kinh doanh trà chanh là mảnh đất màu mỡ cho những người trẻ đang ấp ủ ý định khởi nghiệp và tìm kiếm con đường đi đến thành công cho chính mình. Hãy mạnh dạn lên kế hoạch để làm giàu cùng trà chanh bạn nhé!

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.