Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tuổi Bính Dần hợp màu gì năm 2019 để đón nhiều may mắn

0

Cập nhật vào 25/01

Tuổi Bính Dần hợp màu gì cho năm 2019 có thể là điều bạn đang tìm hiểu. Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý về màu hợp tuổi 1986 cho năm Kỷ Hợi để bạn tham khảo.

Những màu như: Đỏ, cam, tím, xanh lá cây… là những màu hợp tuổi Bính Dần. Tuy nhiên các màu sắc này phù hợp ở mức độ nào và người tuổi Bính Dần nên tránh xa màu gì…

Theo phong thủy, người tuổi Bính Dần 1986 muốn có thành công bền vững, sự nghiệp thăng tiến, có nhiều may mắn và tài lộc thì cần phải biết khôn khéo đúng lúc, tránh phạm phải những điều cấm kị trong phong thủy. Chọn màu sắc hợp phong thủy cũng là một trong những cách được khuyến khích nhằm giúp át chế cảm xúc, giúp người tuổi này có thể phát huy ưu điểm, hạn chế tính xấu để thành công trong công việc.

Bạn muốn biết màu sắc nào hợp với mình và nó mang lại ý nghĩa gì? Hãy cùng tôi theo dõi bài viết tuổi Bính Dần hợp với màu gì dưới đây.

Vì sao màu sắc hợp phong thủy lại quan trọng với người Bính Dần như vậy?

Xét về phong thủy người tuổi Bính Dần 1986 hợp với những mảng màu tương sinh với mệnh Hỏa (màu thuộc mệnh Mộc), hoặc màu bản mệnh hệ Hỏa. Với hai mảng màu sắc hợp với người Tuổi Bính Dần này sẽ có tác dụng chăm sóc, nâng cao, thúc đẩy cho sự thăng tiến theo chiều hướng đi lên, có lợi cho bạn về tiền tài, sức khỏe, tình cảm như:

Về mặt sức khỏe: Dùng những vật dụng, đồ đạc có màu sắc hợp với bản mệnh của mình sẽ giúp tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí. Đặc biệt rất tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: Những màu sắc phong thủy sẽ giúp hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên, tạo quan hệ tốt đẹp, viên mãn mà không lo có gì có thể phá đám được.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: Sử dụng những vật phẩm phong thủy hay bàn làm việc, đồ dùng có màu sắc hợp với mình để nhận được nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi giúp thăng tiên nhanh trong công việc.

Bởi vậy, lời khuyên tôi muốn dành đến bạn là trước khi lựa chọn những vật dụng cần thiết, có giá trị lớn dù lớn hay nhỏ thì bạn cần phải lưu ý về màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình. Điều này không chỉ giúp bạn có được phong thái thật thoải mái và tự tin. Mà trong phong thủy việc chọn màu sắc theo tuổi còn đem lại may mắn và hiệu quả cao trong công việc.

Nếu bạn đang cần chọn bàn làm việc có màu sắc hợp tuổi Bính Dần, mời tham khảo màu sắc bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 để có được những mẫu bàn phù hợp.

Màu nào hợp với tuổi Bính Dần? Ý nghĩa của từng màu mang lại

Màu sắc Tương Sinh với tuổi 1986

Màu xanh lá cây: Đây là một trong những màu hợp tuổi Bính Dần nhất, bởi nó thuộc hành Mộc có ý nghĩa Tương Sinh với mệnh Hỏa tuổi 1986 (Mộc sinh Hỏa).

Người tuổi Bính Dần nên chọn những đồ dùng, vật dụng màu xanh lá cây sẽ khiến bạn thêm tươi mới, thu hút nhiều tài lộc. Vì màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành và phát triển.

Ngoài ra còn rất tốt cho sức khỏe mang đến nguồn năng lượng sinh khí cao cho người sử dụng.

Xanh lá cây là một trong những màu tương sinh với người tuổi Bính Dần 1986

Xanh lá cây là một trong những màu tương sinh với người tuổi Bính Dần 1986

Màu sắc Tương Hợp với tuổi 1986

Màu đỏ: Gam màu đỏ luôn là màu tương hợp với người 1986 sinh mệnh Hỏa giúp họ tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi.

Cả 2 gam màu đỏ đậm và màu đỏ nhạt đều hợp với người Bính Dần. Bởi màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo tuổi 1986.

  • Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm.
  • Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

Sử dụng màu đỏ sẽ mang lại sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và khuyến khích bạn theo đuổi ước mơ giúp bạn thăng tiến nhanh trong công việc theo chiều hướng tích cực, xua đuổi những vận tối.

Màu đỏ là một trong những màu bản mệnh cho người tuổi Bính Dần 1986

Màu đỏ là một trong những màu bản mệnh cho người tuổi Bính Dần 1986

Màu cam: Một màu Tương hợp với tuổi Bính Dần 1986 đó là màu cam.

Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút hiệu quả cao trong công việc.

Những người mệnh Hỏa 1986 sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Màu tím: Người tuổi Bính Dần 1986 sử dụng gam màu tím sẽ mang đến ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc.

Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Sử dụng màu tím mang lại sự sáng tạo cho những ý tưởng trong công việc. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm.

Màu sắc Tương Khắc với tuổi 1986

Màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm: Đây là những màu người tuổi Bính Dần 1986 cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào.

Bởi màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm là màu của mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa), nếu sử dụng những gam màu này dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút, gặp những điều không may mắn, công việc bấp bệnh khó ổn định về lâu về dài. Bạn là chủ nhân tuổi Bính Dần 1986 nên chú ý điều này nhé.

Với những chia sẻ về tuổi Bính Dần 1986 hợp với màu gì trên đây, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn chọn được màu sắc may mắn cho năm mới Kỷ Hợi 2019 này.

Bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào để quá trình kinh doanh được suôn sẻ.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.