Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Hyundai Long An trao quà thương hiệu cho UBND Phường 1- Thành phố Tân An, Long An

0

Cập nhật vào 12/11

Phường 1 là khu vực trung tâm của thành phố Tân An, nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, các cơ sở kinh tế, thương mại và dân cư. Chính vì vậy, công tác quản lý của các ban ngành phải luôn được chú trọng trên mọi phương diện, đặc biệt trong giai đoạn cả nước thực hiện chỉ thị 16 về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua.

Hyundai Long An trao quà thương hiệu cho UBND Phường 1- Thành phố Tân An, Long An

Đồng hành cùng thành phố Tân An và tỉnh nhà, UBND phường 1 đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng các cấp cũng như các tổ chức, cá nhân trong công tác phòng chống và khắc phục hậu quả của dịch bệnh, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân nói riêng và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại tỉnh Long An nói chung. Hiện tại, các doanh nghiệp trước mắt đã vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách, hoạt động kinh doanh bắt đầu trở lại và dần đi vào quỹ đạo.

Ghi nhận sự vất vả và đóng góp tích cực của các lực lượng thực hiện công tác phòng, chống dịch của đơn vị trong thời kỳ “diễn biến phức tạp”, vào ngày 10/11, đại diện của Hyundai Long An đã đến để gửi lời thăm hỏi, tri ân, đồng thời gửi tặng nhiều phần quà lưu niệm của thương hiệu Hyundai Long An cho những cán bộ, công chức tại UBND Phường 1, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Hyundai Long An trao quà thương hiệu cho UBND Phường 1- Thành phố Tân An, Long An

Phần quà lưu niệm dành tặng những cán bộ, công chức tại UBND Phường 1

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Minh Thiện – Phó Chủ Tịch UBND Phường 1 đồng thời gửi lời chúc, động viên cho đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên đang làm việc tại Hyundai Long An sớm gặt hái được kết quả khả quan trong quý cuối năm 2021. Đặc biệt, phải luôn kiên trì thực hiện “mục tiêu kép” của chính phủ, vừa tập trung cao độ trong việc phòng, chống dịch, vừa giữ vững tình hình ổn định kinh tế.

THÔNG TIN VỀ HYUNDAI LONG AN

Đại lý Hyundai Long An – tọa lạc tại số 24 Quốc Lộ 1, Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Tỉnh, Phường 6, Tp. Tân An, Tỉnh Long An chính thức đi vào hoạt động và trở thành đại lý 3S duy nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Long An. Không chỉ phục vụ riêng cho khách hàng thuộc tỉnh Long An, đây còn là một địa điểm uy tín, chính hãng cho các tỉnh lân cận có thể yên tâm mua bán xe và sử dụng dịch vụ nhờ vào các chính sách Marketing cũng như nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký Hyundai Long An để được tư vấn và tham gia lái thử miễn phí.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.