Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh mà bạn nên biết

0

Cập nhật vào 08/06

Trong cuộc sống hay kinh doanh buôn bán không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp được điều may mắn. Mỗi chuyện xui khác nhau sẽ có những nguyên nhân khác nhau do đó có cách hóa giải cũng khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những cách hóa giải vận xui trong kinh doanh mà bạn nên biết.

Thắp nhang khấn hóa giải vận xui trong kinh doanh

Nhiều người quan niệm rằng những vận xui trong kinh doanh thường là do người đã mất đang lảng vảng quanh khu vực đó quấy rối cửa hàng mình vì vậy việc thắp nhang khấn chính là nghi thức chúng ta làm quen chào hỏi để tránh bị họ phá việc làm ăn của mình.

Khi tiến hành cúng bái bạn không cần phải chuẩn bị quá cầu kì mà chỉ cần cần tiền bạc, giấy áo rồi thắp hương khấn. Đăc biệt lưu ý không nên làm món mặn như gà, lợn bởi điều này càng khiến cho những xui xẻo ập đến.

Thắp nhang khấn hóa giải vận xui trong kinh doanh

Đối với các nhà hàng, quán ăn thường họ sẽ đặt một tô cháo hoặc món ăn khác ở phía ngoài đặt trên bàn. Người ta coi đây là tục chào ghế và chỉ cần để đồ ăn ở phái góc ngoài rồi cúng khấn những người đã khuất hay cô hồn lảng vảng xung quanh.

Khi thắp nhang khấn cô hồn thì bạn nên lưu ý rằng không được hứa điều gì vì vong hồn cũng giống con người rất tham lam, sẽ đòi bằng được những gì bạn đã hứa mà không thực hiện.

Người xưa quan niệm rằng việc thờ cúng phải vì cái tâm và lòng thành của bạn để đem lại lợi ích cho người đã khuất chứ không phải để giúp bạn buôn may bán đắt. Khi họ đã cảm nhận được lòng thành kính của bạn thì họ sẽ không phá dù bạn không xin, vận xui trong kinh doanh sẽ tự khắc được hóa giải.

Làm phước để hóa giải vận xui trong kinh doanh

Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc kinh doanh của bạn gặp nhiều khó khăn, không thành công như mong đợi. Đó có thể là do bị người khác lừa gạt, không có ai giúp đỡ, thiếu kinh nghiệm,… đây là những nguyên nhân hữu hình mà bạn có thể thấy được.

Bên cạnh đó còn có những nguyên nhân về mặt tâm linh mà bạn khó có thể giải thích như trong mệnh có chướng duyên hay là không có tài, đây được xem là căn nguyên dẫn đến vận xui và cần nhanh chóng khắc phục.

Làm phước để hóa giải vận xui trong kinh doanh

Có thể bạn quan tâm: Mẹo hay quản lý hiệu suất công việc dành cho nhà quản lý

Làm phước chính là một cách hữu hiện để hóa giải vận xui trong kinh doanh. Làm phước thì trong mệnh sẽ có công danh, vinh hoa, phú quý, may mắn, tiền tài. Khi trong mệnh của bạn có được phước thì lúc đó các chướng duyên của bạn cũng tự mất đi đồng thời sẽ đem đến sự thuận lợi trong kinh doanh như được quý nhân giúp đỡ, gặp thời, tìm được nơi buôn may bán đắt,…

Việc làm phước phải lành lòng thành tâm mà không vì danh tiếng, không khoe khoang, thật lòng muốn giúp đỡ người khác thì mới thu được về nhiều phước. Người kinh doanh có thể làm một số việc để tạo phước như:

– Tham gia các tổ chức thiện nguyện có nhiều hoạt động giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi, người cơ nhỡ không nơi nương tựa.

– Làm lễ phónh sinh, việc làm này ngoài việc đem đến vận may trong kinh doanh thì còn giúp bạn luôn có sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên cần phải lưu ý về nghi thức, nơi phóng sinh, phóng sinh con gì.

– Đóng góp để tạo tượng, xây chùa in kinh sách. Quyên góp cho nhà chùa để các sư thầy có kinh phí chăm sóc các em khuyết tật, nuôi trẻ em mồ côi hay nuôi các cụ già neo đơn.

Bên cạnh các giải pháp trên thì bạn có thể gặp các vận xui trong kinh doanh do phong thủy của cửa hàng không tốt như việc chọn địa điểm, bài trí nội thất, đặc biệt là cửa ra vào, bởi đây là nơi đưa tài lộc, may mắn đến với cửa hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu cửa gỗ đẹp vừa mang tính thẩm mỹ cao lại hợp phong thủy trong kinh doanh, bạn nên lựa chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình.

>>>>>>Phong thủy kinh doanh quần áo giúp cho cửa hàng luôn đông khách

 Thông tin bài viết được kinhdoanhgioi.net tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.